10 mẫu catalogue thời trang ấn tượng

10 mẫu catalogue nội thất đẹp, đơn giản
14 Tháng Mười, 2020
10 mẫu catalogue xe hơi đẳng cấp
15 Tháng Mười, 2020
Show all

10 mẫu catalogue thời trang ấn tượng

In catalogue đã không còn là khái niệm xa lạ đối với các doanh nghiệp hiện nay. Đây là phương tiện giúp các công ty bán hàng và tăng cao hiệu quả kinh doanh. Một cuốn catalogue thiết kế đẹp mắt, ấn tượng còn giúp tăng cao tính nhận diện thương hiệu cho công ty. Vậy mẫu catalogue về chủ đề thời trang được thiết kế như thế nào? Incatalogue.net.vn chia sẻ cho bạn biết 10 mẫu catalogue thời trang ấn tượng ngay dưới đây.

Lưu ý khi thiết kế catalogue thời trang

Thiết kế catalogue cần lưu ý những vấn đề gì? Khi làm catalogue cho ngành thời trang, bạn cần chú ý đến các vấn đề sau:

Thiết kế ấn tượng

Mẫu thiết kế catalogue cần phản đảm bảo tính thu hút cao và có thiện cảm đối với khách hàng. Đầu tiên, yếu tố thẩm mỹ rất quan trọng. Bạn có thể thiết kế catalogue mang bản sắc riêng của thương hiệu, tùy theo mong muốn của mỗi người khác nhau. Hãy ghi nhớ những điều sau khi thiết kế catalogue:

 • Bố cục catalogue rõ ràng, đảm bảo tính khoa học cao và để người đọc dễ nắm bắt thông tin.
 • Màu sắc thiết kế bắt kịp xu hướng mới. Bạn có thể lựa chọn màu sắc trùng với hẹ thống nhận diện thương hiện. Chú ý đến yếu tố phong thủy.
 • Ứng dụng linh hoạt các kiểu chữ thường, chữ hoa, in đậm, in nghiêng. Không nên lạm dụng quá nhiều kiểu chữ sẽ gây rối mắt.
 • Sử dụng hình ảnh minh họa chất lượng cao, rõ nét. Có thể là ảnh render, ảnh 3D.

Thiết kế catalogue thời trang cần chú trọng đến hình ảnh sử dụng

Thiết kế catalogue thời trang cần chú trọng đến hình ảnh sử dụng

>>> Xem ngay: 10 mẫu catalogue nội thất đẹp, đơn giản.

Nội dung cô đọng, không lan man

Với bất cứ ấn phẩm quảng cáo sản phẩm đều cần có nội dung cô đọng, tránh việc lan man, dài dòng. Về cơ bản, khách hàng chỉ cần xem hình ảnh và đọc mô tả ngắn gọn là hiểu được sản phẩm. Bạn không cần dùng quá nhiều chữ tránh sự nhàm chán.

Nội dung không thể thiếu trong các cuốn catalogue thời trang nói riêng và các ấn phẩm quảng cáo sản phẩm nói chung như sau:

 • Thông tin thương hiệu tạo độ tin tưởng cho khách hàng.
 • Hệ thống sản phẩm bạn cung cấp để khách hàng hiểu rõ hơn.
 • Giá trị khác biệt khi khách hàng mua sản phẩm tại công ty.
 • Thông tin chi tiết về sản phẩm. Phần nội dung này càng đầy đủ sẽ càng thu hút và giúp khách hàng đưa ra quyết định mau nhanh hơn.

Chất lượng in ấn

Hầu hết, các catalogue hiện nay đều được doanh nghiệp đầu tư và thiết kế vô cùng tỉ mỉ. Cùng với đó, chất lượng in ấn luôn được đề cao. Catalogue được in càng sắc nét, chân thật càng thu hút và chiếm được thiện cảm của khách hàng.

Về giấy in, bạn nên ưu tiên sử dụng chất liệu giấy in cao cấp. Giấy in catalogue được sử dụng là giấy bristol hoặc couche khá phổ biến.

>>> Xem ngay: Điểm mặt 10 mẫu catalogue mỹ phẩm đẹp, cực ấn tượng.

10 mẫu catalogue thời trang ấn tượng

Bạn đang đau đầu tìm kiếm mẫu thiết kế catalogue thời trang ấn tượng? Bạn lo lắng vì không tìm được mẫu catalogue ưng ý? Đừng lo, incatalogue.net.vn chia sẻ cho bạn 10 mẫu catalogue thời trang như sau:

 • Mẫu thiết kế catalogue theo phong cách tối giản nhưng vô cùng tinh tế. Hình ảnh sản phẩm chân thật đến từng đường nét. Hình ảnh bị che nửa tạo sự hấp dẫn với người yêu thời trang.

Catalogue thiết kế theo phong cách tối giản

Catalogue thiết kế theo phong cách tối giản

 • Catalogue được thiết kế theo tông màu trắng đen vô cùng mới lạ. Nền catalog có màu xám nhạt, hình ảnh được sử dụng đơn giản nhưng có điểm nhấn ấn tượng.

Thiết kế catalogue tông màu trắng - đen lạ mắt

Thiết kế catalogue tông màu trắng – đen lạ mắt

 • Thiết kế catalogue với tông màu pastel vô cùng ấn tượng. Các mẫu thiết kế được chụp từ tổng thể đến chi tiết theo một phong cách thống nhất.

Màu pastel luôn được nhiều người yêu thích

Màu pastel luôn được nhiều người yêu thích

 • Thiết kế catalogue được chia theo từng mùa. Hình ảnh sản phẩm được chụp chi tiết với phần mô tả thông tin bao gồm màu sắc, chất liệu và giá cả sản phẩm.

Bố cục catalogue chia theo từng mùa rõ ràng, khoa học

Bố cục catalogue chia theo từng mùa rõ ràng, khoa học

 • Thiết kế catalogue thời trang tông màu trắng chủ đạo. Cuốn catalogue này chủ yếu dùng hình ảnh, ít thông tin mô tả. Có đề cập đến giá cho khách hàng đưa ra quyết định mua nhanh hơn.

Mẫu catalogue theo tông màu trắng chủ đạo

Mẫu catalogue theo tông màu trắng chủ đạo

 • Mẫu catalogue thiết kế với tông màu pastel. Từng bộ trang phục sẽ gắn với những thông đẹp và mẩu chuyện ngắn khác nhau. Nhờ đó, người mặc sẽ cảm thấy ý nghĩa hơn rất nhiều.

Từng bộ trang phục trong catalogue gắn với thông điệp ý nghĩa

Từng bộ trang phục trong catalogue gắn với thông điệp ý nghĩa

 • Catalogue thiết kế đơn giản nhưng tinh tế. Tông màu sử dụng chủ đạo là đen – hồng sáng tạo sự cuốn hút cho khách hàng. Hình ảnh sản phẩm được sử dụng rõ nét, vô cùng chi tiết.

Catalogue thiết kế tông đen - hồng đơn giản mà tinh tế

Catalogue thiết kế tông đen – hồng đơn giản mà tinh tế

 • Mẫu catalogue được thiết kế theo tông màu đen đặc trưng. Từng trang catalogue tương ứng với 1 mẫu thiết kế. Hình ảnh mẫu được chụp hoàn toàn đồng bộ, trình bày thống nhất.

Mẫu catalogue thiết kế theo tông màu đen ấn tượng

Mẫu catalogue thiết kế theo tông màu đen ấn tượng

 • Thiết kế catalogue với tông màu sáng trắng vô cùng nhẹ nhàng, tinh tế. Hình ảnh được sử dụng gần gũi, có một chút phóng khoáng, thoải mái.

Mẫu catalogue thiết kế với màu sáng trắng nhẹ nhàng

Mẫu catalogue thiết kế với màu sáng trắng nhẹ nhàng

 • Mẫu catalogue được thiết kế với tông màu trắng chủ đạo. Màu sắc hình ảnh sử dụng là tông màu tối mang đến cho khách hàng cảm giác tinh tế, sang trọng.

Catalogue thiết kế theo tông màu trắng chủ đạo

Catalogue thiết kế theo tông màu trắng chủ đạo

>>> Xem ngay: In catalogue lĩnh vực giáo dục.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết 10 mẫu catalogue thời trang ấn tượng và thu hút khách hàng. Từng ấn phẩm quảng bá thương hiệu đều được thiết kế tỉ mỉ và vô cùng trau chuốt. Đây là gợi ý tuyệt vời cho những bạn chưa tìm được ý tưởng thiết kế catalogue.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *