5 Nguyên Tắc Vàng Để Có Một Cuốn Catalog Nổi Bật, Thu Hút Khách Hàng

Xưởng In Catalogue, Báo Giá Cạnh Tranh Mọi Số Lượng
9 Tháng Tư, 2021
Phân Biệt Catalogue Hay Catalog. Dùng Từ Nào Mới Đúng?
9 Tháng Tư, 2021
Show all

5 Nguyên Tắc Vàng Để Có Một Cuốn Catalog Nổi Bật, Thu Hút Khách Hàng

KONICA MINOLTA DIGITAL CAMERA

Như các bạn đã biết catalogue là một trong những ấn phẩm giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ hiệu quả. Nếu nó được thiết kế nổi bật, ấn tượng sẽ giúp thu hút khách hàng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để in catalogue đẹp không hề đơn giản nếu như bạn không ghi nhớ 5 nguyên tắc vàng mà Incatalogue.net.vn chia sẻ dưới đây. 

1.Chú trọng vào hình ảnh của catalog

Một trong những nguyên tắc đầu tiên mà bạn cần quan tâm đó chính là hình ảnh. Để cuốn catalogue có thể thu hút được mọi người thì hình ảnh đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu hình ảnh bị mờ nhạt hoặc không rõ nét sẽ gây nên sự khó chịu cho người xem. Đồng thời, nó còn khiến cho đẳng cấp của thương hiệu bị giảm xuống. Không ai lại đi đầu tư vào cuốn ấn phẩm với hình ảnh xấu xí như vậy. Một loạt hậu quả theo đó như chiến dịch quảng bá sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

In catalog đẹp phải chú trọng hình ảnh

In catalog đẹp phải chú trọng hình ảnh

2.Thiết kế catalogue chuyên nghiệp 

Trước khi in ấn catalog thì bắt buộc phải trải qua bước thiết kế. Nếu quá trình này không được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp thì thành phẩm tạo ra sẽ khó được như ý. Do đó, bạn cần phải tập trung ở bước ý tưởng và thiết kế một cách chỉnh chu nhất. Những cuốn catalogue không được đầu tư, hình ảnh kém chất lượng, bố cục rời rạc hay nội dung lan man sẽ rất khó để lại ấn tượng cho người xem. 

3.Đừng bỏ qua tính dễ đọc 

Những đơn vị cung cấp dịch vụ in catalog thường bỏ qua tính dễ đọc. Họ thường chỉ quan tâm đến việc đưa hết nội dung và hình ảnh. Thế nhưng, những cuốn catalogue dễ đọc lại có thể truyền tải thông tin nhanh chóng. Do đó, các đơn vị cần phải nắm vững nguyên tắc này khi có ý định làm ấn phẩm. 

>>> Nên xem:  Xưởng In Catalogue, Báo Giá Cạnh Tranh Mọi Số Lượng

Những ký hiệu đơn giản khi được sử dụng chính là điểm nhấn ấn tượng cho người dùng nhìn thấy ngay. Thêm vào đó, nó còn giúp hệ thống hóa nội dung một cách khoa học. 

4.Slogan nên để ở trang bìa 

Khi tìm kiếm dịch vụ thiết kế catalogue ấn tượng, bạn nên chú ý đến câu slogan. Một trong những nguyên tắc quan trọng đó chính là đặt câu slogan của thương hiệu ngay ở trang bìa. Như vậy, thông điệp của đơn vị sẽ đập ngay vào mắt khách hàng. Nhiều người sẽ quyết định có xem tiếp hay không là dựa vào việc nhìn trang bìa. Do đó, hãy hoàn thiện tổng thể từ ngoài vào trong để có thể dễ dàng tiếp cận với người dùng. 

Slogan nên để ở trang bìa

Slogan nên để ở trang bìa

5.Đặt trọng tâm vào sản phẩm 

Nếu như, bạn in catalog nhằm mục đích để quảng bá sản phẩm thì hãy đặt trọng tâm đúng chỗ. Nội dung, hình ảnh rất quan trọng nhưng nếu không xác định được trọng tâm thì khó thu hút mọi người. Hãy làm nổi bật sản phẩm và những điều muốn truyền tải bằng cách khác. Như vậy, khi nhìn vào khách hàng sẽ có ấn tượng mạnh mẽ hơn. 

Với những đơn vị muốn in catalogue lấy ngay thì hãy cẩn thận ở công đoạn thiết kế. Bản mẫu cần phải ưu tiên chăm chút sản phẩm và cả nội dung, hình ảnh đi kèm.

Lời kết 

Trên đây là 5 nguyên tắc vàng để có cuốn catalog đẹp, ấn tượng thu hút người dùng. Mong rằng, sau khi tham khảo, bạn sẽ có thêm bí quyết để in ấn catalog ưng ý. 

Những ai muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn chất lượng thì hãy đến ngay với Incatalogue.net.vn. Sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm cùng với gu thẩm mỹ cao, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những thành phẩm ấn tượng, nổi bật và phù hợp với sản phẩm, dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *