10 mẫu catalogue nội thất đẹp, đơn giản

Điểm mặt 10 mẫu catalogue mỹ phẩm đẹp, cực ấn tượng
14 Tháng Mười, 2020
10 mẫu catalogue thời trang ấn tượng
14 Tháng Mười, 2020
Show all

10 mẫu catalogue nội thất đẹp, đơn giản

Bạn đang tìm kiếm những mẫu catalogue nội thất đẹp nhưng chưa có mẫu nào ưng ý? Bạn đau đầu không biết nên thiết kế catalogue cho mặt hàng nội thất như thế nào? Đừng lo lắng, incatalogue.net.vn chia sẻ cho bạn 10 mẫu catalogue nội thất đẹp, đơn giản. Các mẫu catalogue nội thất cần thể hiện rõ ràng các hạng mục sản phẩm đẻ khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin và dễ dàng đưa ra lựa chọn.

Tầm quan trọng thiết kế catalogue nội thất

Thiết kế catalogue nội thất rất quan trọng và cần thiết đối với các đơn vị cung cấp đồ nội thất hiện nay. Những lý do bạn phải thiết kế catalog như sau:

Giúp khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn

Chắc hẳn các bạn vẫn thường nghĩ, với những cửa hàng nội thất, khách hàng chỉ cần đến  xem sản phẩm và đưa ra quyết định mua hàng. Việc này thật đơn giản, không cần thiết phải làm catalogue hay brochure làm gì vừa tốn chi phí, vừa tốn thời gian, công sức.

Tuy nhiên, việc này chỉ đúng với các cửa hàng bán đồ nội thất nhỏ lẻ, mặt hàng không đa dạng. Đối với những đơn vị kinh doanh nội thất lớn, số lượng đơn dạng thì khách hàng khó có thể chọn lựa trực tiếp. Vì vậy, việc in catalogue là cần thiết và vô cùng quan trọng.

Catalogue nội thất giúp khách hàng dễ dàng chọn mua sản phẩm

Catalogue nội thất giúp khách hàng dễ dàng chọn mua sản phẩm

>>> Xem thêm: Điểm mặt 10 mẫu catalogue mỹ phẩm đẹp, cực ấn tượng.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

Một cửa hàng, showroom nội thất khó có thể bày được tất cả sản phẩm đang bán. Điều này đồng nghĩa với việc cho dù khách có ghé cửa hàng thì cũng không thể xem được hết các sản phẩm. Chính vì vậy, các đơn vị thường chú trọng đầu tư catalogue.

Theo nghiên cứu cho thấy, một cuốn catalogue có thể cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm đồ nội thất giúp giảm 90% công tư vấn khách. Nhờ đó, bạn không cần đầu tư quá nhiều chi phí thuê nhân viên tư vấn.

Thêm nữa, việc đầu tư làm catalogue bán hàng giúp người mua quyết định mua hàng nhanh hơn nhiều. Thay vì đến cửa hàng nghe tư vấn thì khách hàng chỉ cần xem catalogue là có thể chọn mua sản phẩm phù hợp.

Tăng thêm khả năng nhận diện thương hiện

Bạn có biết catalogue là một trong những phương tiện giúp tăng khả năng nhận diện thương hiện. Các công ty, doanh nghiệp sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. So với 1 cửa hàng bình dân, khi cửa hàng của bạn có một cuốn catalogue mô tả sản phẩm sẽ được khách hàng chú ý hơn rất nhiều.

Điều này sẽ khiến khách hàng thêm tin tưởng và mua sản phẩm mà bạn hiện cung cấp. Từ đó, giúp tăng hiệu quả kinh doanh và lợi nhuận một cách đáng kể.

Vì vậy, việc thiết kế catalogue là rất quan trọng và cần thiết. Hãy lên ý tưởng thiết kế phù hợp với các sản phẩm mà bạn cung cấp để có được cuốn catalogue đẹp và ấn tượng.

>>> Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn và các loại giấy in catalogue.

10 mẫu catalogue nội thất đẹp, đơn giản

10 mẫu catalogue nội thất đẹp gồm những mẫu nào? Incatalogue.net.vn chia sẻ cho bạn những mẫu thiết kế catalogue ấn tượng ngay dưới đây:

  • Mẫu thiết kế catalogue đơn giản với tông màu chủ đạo nâu – trắng. Đây là tông màu quen thuộc đối với các sản phẩm nội thất. Sản phẩm trong cuốn catalogue được liệt kê rõ ràng, mô tả chi tiết.

Catalogue có tông màu chủ đạo nâu - trắng

Catalogue có tông màu chủ đạo nâu – trắng

  • Mẫu thiết kế catalogue đẹp và ấn tượng với từng sản phẩm rõ ràng, chia theo màu sắc. Mỗi trang là 1 sản phẩm nội thất riêng biệt cùng thông tin chi tiết cho khách hàng lựa chọn.

Thiết kế catalogue ấn tượng, chia theo màu sắc

Thiết kế catalogue ấn tượng, chia theo màu sắc

  • Catalogue nội thất thiết kế sang trọng với hình ảnh chân thực. Việc đưa sản phẩm vào không gian phù hợp với chúng kích thích quyết định mua hàng của người dùng.

Catalogue được thiết kế chi tiết, sử dụng hình ảnh chân thực

Catalogue được thiết kế chi tiết, sử dụng hình ảnh chân thực

  • Thiết kế catalogue hình vuông thay cho hình chữ nhật quen thuộc tạo ấn tượng cho người dùng. Hình ảnh sử dụng là hình 3D chân thật. Tông màu trắng – xám.

Mẫu catalogue thiết kế với tông màu trắng - xám, dùng hình ảnh 3D

Mẫu catalogue thiết kế với tông màu trắng – xám, dùng hình ảnh 3D

  • Catalogue thiết kế theo tông màu trắng – xanh. Từng sản phẩm gắn với hình ảnh và mô tả chi tiết cho khách hàng dễ nhận biết.

Tông màu trắng xanh của cuốn catalogue nội thất mang đến cho khách hàng sự ấn tượng

Tông màu trắng xanh của cuốn catalogue nội thất mang đến cho khách hàng sự ấn tượng

  • Catalogue thể hiện chi tiết tất cả thông tin liên quan đến sản phẩm. Bao gồm kiểu dáng sản phẩm, màu sắc, mô tả và giá cả.

Chi tiết thông tin liên quan đến sản phẩm trong catalogue

Chi tiết thông tin liên quan đến sản phẩm được thể hiện trong catalogue

  • Mẫu catalogue thiết kế phối hợp màu sắc bắt mắt, tạo sự thu hút với khách hàng. Sản phẩm có thông tin mô tả chi tiết cho khách hàng nắm bắt thông tin dễ dàng.

Mẫu thiết kế catalogue có màu sắc bắt mắt

Mẫu thiết kế catalogue có màu sắc bắt mắt

  • Catalogue được thiết kế với bố cục rõ ràng, chặt chẽ đến từng chi tiết nhỏ. Điều này giúp sản phẩm thu hút hơn rất nhiều.

Catalogue nội thất thiết kế với bố cục rõ ràng

Catalogue nội thất thiết kế với bố cục rõ ràng

  • Catalogue thể hiện đầy đủ mọi không gian trong nhà ở giúp khách hàng hình dung sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

Ấn phẩm quảng cáo thể hiện đầy đủ không gian trong nhà ở

Ấn phẩm quảng cáo thể hiện đầy đủ không gian trong nhà ở

  • Catalogue được thiết kế với tông màu đen – cam, mô tả chi tiết sản phẩm. Bố cụ catalogue rõ ràng cho người đọc dễ hình dung.

Catalogue thiết kế với tông màu đen - cam ấn tượng

Catalogue thiết kế với tông màu đen – cam ấn tượng

>>> Xem thêm: Báo giá in catalogue tại Xưởng in Catalogue Hà Nội.

Trên đây incatalogue.net.vn đã chia sẻ cho bạn 10 mẫu catalogue nội thất đẹp và đơn giản. Nếu bạn đang đau đầu tìm kiếm mẫu thiết kế catalogue phù hợp có thể tham khảo mẫu catalogue ở trên. Chú ý, các ấn phẩm quảng bá sản phẩm cần phải sử dụng hình ảnh chất lượng, trau chuốt và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *