10+ Mẫu Catalogue Giới Thiệu Công Ty Đẹp Nâng Tầm Thương Hiệu

Phân Biệt Catalogue Hay Catalog. Dùng Từ Nào Mới Đúng?
9 Tháng Tư, 2021
Khám Phá 3 Loại Giấy Dùng Để In Catalogue Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
9 Tháng Tư, 2021
Show all

10+ Mẫu Catalogue Giới Thiệu Công Ty Đẹp Nâng Tầm Thương Hiệu

Bạn mong muốn sở hữu mẫu catalogue giới thiệu công ty đẹp để nâng tầm thương hiệu? Bạn chưa tìm được mẫu nào để tham khảo cho đơn vị của mình? 10+ mẫu được Incatalogue.net.vn chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn bạn có được sự lựa chọn phù hợp. 

Những yếu tố cần thiết để có catalogue giới thiệu công ty đẹp

Thiết kế catalogue ấn tượng cần phải đảm bảo những yếu tố cơ bản dưới đây: 

Nội dung: Để giới thiệu đầy đủ về doanh nghiệp, catalogue cần phải có đầy đủ nội dung. Tuy nhiên những thông tin này cần phải chọn lọc để không làm người đọc cảm thấy lan man. 

Thiết kế: Để đảm bảo nâng tầm đẳng cấp thương hiệu thì ở công đoạn thiết kế cần được chú trọng. Màu sắc phải thật sự hài hòa với logo của thương hiệu. Bên cạnh đó, hoa văn trang trí cũng cần phải đảm bảo thực sự tinh tế và không gây nên sự rối mắt. 

Những mẫu catalogue đẹp để giới thiệu công ty

Nếu đơn vị của bạn đang muốn làm catalogue để giới thiệu thì hãy tham khảo thêm những mẫu đơn giản dưới đây. 

Mẫu 1

Nếu bạn muốn đưa thông tin của doanh nghiệp một cách đầy đủ thì có thể tham khảo mẫu catalogue này. Với thiết kế đơn giản cùng hai tông màu chủ đạo là cam và xanh sẽ giúp cho hình ảnh bên trong nổi bật hơn. 

Catalogue ưu tiên về nội dung

Catalogue ưu tiên về nội dung

Mẫu 2

Những ai yêu thích sự nhẹ nhàng và tươi mát thì có thể chọn mẫu catalogue giới thiệu công ty thứ 2. Với màu trắng chủ đạo pha chút màu xanh lá cây sẽ tạo nên sự dễ chịu cho người dùng. Hình ảnh và nội dung được bố trí vô cùng hài hòa nên khá dễ đọc. 

Catalog với màu sắc nhẹ nhàng

Catalog với màu sắc nhẹ nhàng

Mẫu 3

Mẫu catalog thứ 3 gây ấn tượng bởi màu sắc trang nhã cùng với tổng thể hài hòa. Logo của thương hiệu được đặt ngay trang đầu nên rất dễ nhận biết. Thêm vào đó là hình ảnh tạo sự liên tưởng đến lĩnh vực hoạt động của công ty. 

Catalogue có tổng thể hài hòa

Catalogue có tổng thể hài hòa

Mẫu 4

Với những công ty làm kinh doanh về dịch vụ ăn uống thì có thể tham khảo mẫu catalogue này. Với thiết kế đơn giản cùng với hình ảnh được đầu tư chỉnh chu chắc hẳn sẽ gây ấn tượng ngay lần đầu với người xem. 

Catalogue dành cho công ty kinh doanh ẩm thực

Catalogue dành cho công ty kinh doanh ẩm thực

Mẫu 5

Nếu công ty đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm thì đừng bỏ qua mẫu catalogue gợi ý dưới đây. Hình ảnh là yếu tố trọng tâm góp phần tạo nên điểm nổi bật cho mẫu catalog. 

Catalog dành cho lĩnh vực liên quan đến con người

Catalog dành cho lĩnh vực liên quan đến con người

>>> Quan tâm thêm:  5 Nguyên Tắc Vàng Để Có Một Cuốn Catalog Nổi Bật, Thu Hút Khách Hàng

Mẫu 6

Bạn muốn giới thiệu công ty và cả dịch vụ mà đơn vị đang hoạt động? Bên cạnh việc làm video, bạn cũng có thể làm mẫu catalog như bên dưới. Thiết kế đơn giản với đầy đủ nội dung sẽ giúp người đọc hiểu rõ hơn về đơn vị. 

Catalogue giới thiệu công ty và dịch vụ

Catalogue giới thiệu công ty và dịch vụ

Mẫu 7

Những công ty theo đuổi phong cách sang trọng thì có thể chọn ngay mẫu catalog dưới đây. Sự kết hợp giữa đen và vàng đã tạo nên sự bắt mắt cho những ai lần đầu nhìn thấy. 

Catalog đen và vàng sang trọng

Catalog đen và vàng sang trọng

>>>> Nên xem thêm:  Phân Biệt Catalogue Hay Catalog. Dùng Từ Nào Mới Đúng?

Mẫu 8

Đây là một trong những mẫu catalogue giới thiệu công ty ấn tượng không thể bỏ qua. Nhiều màu sắc được kết hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định đã tạo nên sự hài hòa cho tổng thể. Thêm vào đó là bố cục hợp lý với sự phân bố hình ảnh và nội dung đều.

Catalogue ấn tượng với nhiều màu sắc

Catalogue ấn tượng với nhiều màu sắc

Mẫu 9

Những đơn vị ưa chuộng sự gọn gàng đơn giản thì có thể tham khảo ý tưởng của mẫu 9. Với kích thước vừa phải, người dùng có thể cầm lên để đọc và xem dễ dàng. Thêm vào đó là việc biên soạn nội dung catalogue đã được chắt lọc tạo nên sự hấp dẫn. 

Catalog gây ấn tượng cho người xem ngay lần đầu

Catalog gây ấn tượng cho người xem ngay lần đầu

Mẫu 10

Với những công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất thì có thể sử dụng mẫu catalogue này. Hình ảnh được đầu tư chỉnh chu sẽ giúp mọi người cảm nhận được sự chuyên nghiệp. 

Catalog cho lĩnh vực thiết kế nội thất

Catalog cho lĩnh vực thiết kế nội thất

Mẫu 11

Nếu bạn muốn truyền tải câu chuyện của công ty, doanh nghiệp thì đừng bỏ qua mẫu catalog bên dưới. Mặc dù khá nhiều chữ nhưng mẫu ấn phẩm này vẫn thu hút được đông đảo người đọc. 

Catalogue ấn tượng thông qua con chữ

Catalogue ấn tượng thông qua con chữ

Trên đây là những catalogue giới thiệu công ty đẹp mà bạn không nên bỏ qua. Hãy tham khảo ngay để có thể lựa chọn cho đơn vị của mình mẫu phù hợp nhé. 

Incatalogue.net.vn là địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn và chụp ảnh catalogue dành cho tất cả mọi người. Với nhiều năm hoạt động cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ khiến bạn hài lòng với những thành phẩm tạo ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *