Điểm mặt 10 mẫu catalogue mỹ phẩm đẹp, cực ấn tượng

Dịch vụ in catalogue số lượng ít lấy ngay chất lượng
14 Tháng Mười, 2020
10 mẫu catalogue nội thất đẹp, đơn giản
14 Tháng Mười, 2020
Show all

Điểm mặt 10 mẫu catalogue mỹ phẩm đẹp, cực ấn tượng

www.graficzny.com

Đối với lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, việc làm catalogue rất quan trọng và cần thiết. Nhờ đó, các bạn có thể quảng cáo sản phẩm và cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng được biết. Tuy nhiên, việc thiết kế catalogue mỹ phẩm đẹp là điều không hề dễ dàng. Đừng lo lắng, incatalogue.net.vn chia sẻ cho bạn biết 10 mẫu catalogue mỹ phẩm đẹp, cực kỳ ấn tượng. Chính những cuốn catalogue này sẽ giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm bạn cung cấp dễ dàng hơn rất nhiều.

Làm thế nào để thiết kế catalogue mỹ phẩm đẹp?

Làm thế nào để thiết kế catalogue ấn tượng? Một cuốn catalogue đẹp cần phải có những gì? Để thiết kế một ấn phẩm quảng bá sản phẩm, bạn cần chú ý đến những vấn đề sau:

Bố cục catalogue rõ ràng

Bố cục của cuốn catalogue rất quan trọng. Nó giúp người đọc có thể nắm được thông tin mà bạn muốn truyền tải một cách rõ ràng. Một cuốn catalogue có bố cục khoa học sẽ giúp người dùng tiếp nhận thông tin sản phẩm và nhận diện thương hiệu nhanh chóng.

Đặc biệt, với lĩnh vực làm đẹp thường có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Nếu không có sự sắp xếp khoa học sẽ khiến cho người đọc cảm giác sự thiếu chuyên nghiệp của công ty, hệ thống cửa hàng cung cấp mỹ phẩm. Bạn nne sắp xếp sản phẩm theo danh mục rõ ràng, giúp cho khách hàng dễ tìm kiếm.

Một gợi ý cho bạn là sắp xếp sản phẩm cung cấp theo thứ tự các bước skincare sáng – tối. Cùng với đó, bạn có thể sắp xếp sản phẩm theo thực tự các bước trang điểm. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

Catalogue cần có bố cụ rõ ràng

Catalogue cần có bố cụ rõ ràng

>>> Xem ngay: Dịch vụ in catalogue số lượng ít lấy ngay chất lượng.

Ưu tiên các tông màu tinh tế

Màu sắc của những cuốn catalogue rất quan trọng. Hơn nữa, đối tượng đọc các cuốn catalogue này thường là phụ nữ, họ rất chú trọng đến màu sắc.  Tông màu của catalogue mỹ phẩm cần thỏa mãn các tiêu chí về sự tinh tế, tươi sáng và bắt mắt.

Hạn chế sử dụng gam màu tối cho các cuốn catalogue mỹ phẩm vì khiến cho người đọc có cảm giác khôn thoải mái. Hãy tạo cho người đọc cảm giác tươi trẻ, cùng với nguồn năng lượng tích cực khi đọc ấn phẩm do công ty bạn phát hành.

Cung cấp thông tin đầy đủ

Một cuốn catalogue mỹ phẩm cần chứa đầy đủ các thông tin cần thiết như sau:

 • Thông tin sản phẩm
 • Hình ảnh sản phẩm
 • Giá cả sản phẩm
 • Thông tin công ty
 • Chi tiết liên hệ

Điều này giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quát về sản phẩm. Từ đó, đưa ra quyết định mua hàng phù hợp. Phần thông tin này càng làm đầy đủ và tỉ mì bao nhiêu sẽ giúp cho khách hàng nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng bấy nhiêu.

>>> Xem ngay: In catalogue chất lượng cao.

Chất lượng hình ảnh chân thực, rõ nét

Các sản phẩm mỹ phẩm thường rất chú ý đến chất lượng hình ảnh. Những hình ảnh này càng sắc nét, độ chân thực cao sẽ càng bắt mắt. Bạn có thể đầu tư chụp ảnh theo concept riêng để thiết kế catalogue thêm phần ấn tượng và bắt mắt.

Thêm nữa, chất lượng in ấn cũng cần chú ý và trau chuốt kỹ càng. Việc in ấn nên chú ý lựa chọn loại giấy in phù hợp, khổ giấy và công nghệ in. Từ đó, mang đến cho người dùng ấn phẩm quảng cáo có chất lượng cao.

10 mẫu catalogue mỹ phẩm đẹp, ấn tượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu catalogue ấn tượng. 10 mẫu catalogue mỹ phẩm đẹp chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn như sau:

 • Mẫu catalogue mỹ phẩm sang trọng, kết hợp với việc đưa hình ảnh sản phẩm cùng các loại hoa. Tông màu trắng là màu sắc chủ đạo.

Catalogue thiết kế sang trọng

Catalogue thiết kế sang trọng

 • Mẫu catalogue được thiết kế với tông xanh pastel. Phần thông tin và sản phẩm được tách riêng cho người dùng dễ đọc.

Thiết kế catalogue tông màu xanh pastel

Thiết kế catalogue tông màu xanh pastel

 • Mẫu catalogue lấy cảm hứng thiết kế từ tạp chí làm đẹp. Ấn phẩm đề cao sự tinh tế và sáng tạo độc đáo. Màu sắc sử dụng là tông trắng – be, kết hợp với tông màu pastel.

Catalogue lấy cảm hứng thiết kế từ tạp chí làm đẹp

Catalogue lấy cảm hứng thiết kế từ tạp chí làm đẹp

 • Mẫu catalogue thiết kế với hình ảnh sống động. Sản phẩm được làm nổi bật trên nền màu trắng. Cùng các chi tiết hoa lá trang trí phù hợp.

Catalogue thiết kế hình ảnh sống động

Catalogue thiết kế hình ảnh sống động

 • Mẫu catalogue mỹ phẩm thiết kế tinh tế. Từng hình ảnh sản phẩm sẽ có đi kèm mô tả chi tiết, rõ ràng cho người đọc dễ hình dung.

Mẫu catalogue thiết kế tinh tế

Mẫu catalogue thiết kế tinh tế

 • Mẫu catalogue thiết kế trên nền đen, hình chữ nhật. Các sản phẩm được liệt kê rõ ràng cho người dùng tìm kiếm.

Thiết kế nền đen vô cùng ấn tượng

Thiết kế nền đen vô cùng ấn tượng

 • Catalogue thiết kế theo dạng liệt kê sản phẩm. Từng hạng mục được liệt kê sản phẩm chi tiết có kèm mô tả.

Catalogue thiết kế liệt kê sản phẩm

Catalogue thiết kế liệt kê sản phẩm

 • Catalogue được thiết kế theo tông màu hồng pastel vô cùng nhẹ nhàng. Hình ảnh sản phẩm được chụp tinh tế, thông tin rõ ràng.

Catalogue có thiết kế theo màu hồng pastel nhẹ nhàng

Catalogue có thiết kế theo màu hồng pastel nhẹ nhàng

 • Catalogue thiết kế với sự kết hợp hài hòa giữa các tông màu pastel. Hình ảnh sản phẩm được đưa ra theo từng mục tách biệt.

Sự hài hòa của tông màu pastel giúp người đọc ấn tượng

Sự hài hòa của tông màu pastel giúp người đọc ấn tượng

 • Catalogue thiết kế cho dòng sản phẩm thiên nhiên. Màu xanh – trắng là tông màu chủ đạo. Nền catalogue được vẽ hình ảnh hoa lá đơn giản nhưng tinh tế.

Tông màu xanh - trắng phù hợp với các sản phẩm thiên nhiên

Tông màu xanh – trắng phù hợp với các sản phẩm thiên nhiên

>>> Xem ngay: Ý nghĩa của in Catalogue trong lĩnh vực thời trang.

Qua đây, bạn đã biết làm thế nào để thiết kế catalogue mỹ phẩm và 10 mẫu catalogue mỹ phẩm đẹp. Nếu bạn đang muốn thiết kế catalogue mỹ phẩm hãy tham khảo những mẫu ấn phẩm trên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *