10 mẫu catalogue xe hơi đẳng cấp

10 mẫu catalogue thời trang ấn tượng
14 Tháng Mười, 2020
10 mẫu catalogue thiết bị điện máy đầy sáng tạo
15 Tháng Mười, 2020
Show all

10 mẫu catalogue xe hơi đẳng cấp

Thị trường mua bán xe hơi Việt Nam gần đây đang không ngừng cạnh tranh lẫn nhau. Vì vậy, các đơn vị bán xe thường rất chú trọng đến việc quảng cáo sản phẩm. Với mặt hàng cao cấp như ô tô, quảng cáo bằng catalogue là sự lựa chọn tuyệt vời hơn so với hình thức marketing online. Chính vì thế, đầu tư thiết kế catalogue là rất cần thiết và mà tính thúc đẩy quyết định chốt sale của khách hàng. Hiểu được điều đó, incatalogue.net.vn  chia sẻ cho bạn 10 mẫu catalogue xe hơi đẳng cấp dưới đây.

Các bước thiết kế mẫu catalogue xe hơi

Để thiết kế mẫu catalogue xe hơi đẳng cấp, bạn cần tuân thủ theo những bước làm sau để đạt được kết quả như mong muốn:

Chuẩn bị nội dung và hình ảnh

Hãy chuẩn bị sẵn những nội dung mà bạn muốn đưa vào catalogue. Từ sản phẩm ô tô cho đến tính tăng, mô tả chi tiết cùng các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Phần thông tin này không nên quá dài dòng mà chỉ cần đủ ý và thể hiện chính xác nội dung cần truyền đạt cho khách hàng.

Về hình ảnh sản phẩm, bạn nên chọn những hình ảnh sắc nét, chụp xe từ nhiều góc độ khác nhau. Chú ý đến ảnh chụp chi tiết xe như nội thất, ngoại thất, cốp xe, tay nắm cửa,…

Catalogue xe hơi cần chú trọng đến hình ảnh sản phẩm

Catalogue xe hơi cần chú trọng đến hình ảnh sản phẩm

>>> Xem ngay: 10 mẫu catalogue thời trang ấn tượng.

Bố cục rõ ràng

Không chỉ riêng catalogue xe hơi mà tất cả các mẫu catalogue khác đều cần phải có bố cụ rõ ràng, khoa học. Thông qua cách trình bày sản phẩm, nội dung, khách hàng có thể đánh giá sự chuyên nghiệp của thương hiệu của bạn.

Thêm nữa, người đọc cũng có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin về sản phẩm mình đang có ý định mua. Chính vì vậy, hãy chuẩn bị bốc cục thật sự khoa học, thích hợp với mục tiêu mà bạn muốn truyền tải cho khách hàng.

Thiết kế đồ họa

Đồ họa thiết kế cần đảm bảo tính sáng tạo cao và có sức hút đối với khách hàng. Màu sắc của catalogue không bị giới hạn, bạn có thể tùy ý lựa chọn tông màu mà mình mong muốn. Một gợi ý cho bạn là lựa chọn catalogue có tông màu tương ứng với màu sắc của logo.

Phông chữ, hình ảnh cần phải được thiết kế trau chuốt và tỉ mỉ. Các phối cảnh thiết kế phải phù hợp, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của chiếc xe. Từ đó kích thích mong muốn sở hữu của khách hàng.

Chú ý in ấn catalogue xe hơi

Hầu hết các đơn vị in catalogue xe hơi đều rất chú trọng đầu tư đến chất lượng. Điều này đồng nghĩa với việc giấy in và công nghệ in được sử dụng đạt chất lượng hàng đầu. Phần giấy in sử dụng có độ dày cao, bền màu và có độ bóng nhất định. Từ đó giúp cho hình ảnh ô tô in ấn trông đẹp hơn rất nhiều.

Thêm nữa, công nghệ in được sử dụng là in offset. Đây là công nghệ in có chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Hiệu quả công nghệ in này mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi xem catalogue.

>>> Xem ngay: Dịch vụ in catalogue số lượng ít lấy ngay chất lượng.

10 mẫu catalogue xe hơi đẳng cấp

Incatalogue chia sẻ cho bạn 10 mẫu catalogue xe hơi đẳng cấp hiện nay cho bạn tham khảo, cụ thể như sau:

  • Mẫu catalogue thiết kế với tông mau đen trắng được phối hợp hài hòa. Hình ảnh xe được chụp sắc nét và cận cảnh đến từng chi tiết nhỏ.

Catalogue tông đen trắng phối hợp hài hòa

Catalogue tông đen trắng phối hợp hài hòa

  • Thiết kế catalogue được làm với tông màu nâu chủ đạo thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng. Bố cụ catalogue rõ ràng, thuận tiện cho người đọc.

Thiết kế tông nâu chủ đạo thể hiện đẳng cấp

Thiết kế tông nâu chủ đạo thể hiện đẳng cấp

  • Catalogue được thiết kế với tông màu đen mang đến cảm giác sang trọng. Màu chữ được sử dụng có màu trắng tạo sự nổi bật cho cuốn catalogue.

Catalogue tông đen mang đến sự bí ẩn 

Catalogue tông đen mang đến sự bí ẩn 

  • Mẫu catalogue thiết kế ấn tượng theo tông màu đen – đỏ, tương ứng với màu sắc thương hiệu. Hình ảnh sản phẩm rõ nét, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết.

Thiết kế catalogue với tông màu đen đỏ ấn tượng

Thiết kế catalogue với tông màu đen đỏ ấn tượng

  • Catalogue thiết kế với nền trắng chủ đạo. Hình ảnh xe tạo ấn tượng với khách hàng thông qua việc sử dụng phần mềm đồ họa.

Catalogue thiết kế nền trắng khá độc lạ

Catalogue thiết kế nền trắng khá độc lạ

  • Tông màu đỏ trầm tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng khi đọc catalogue. Sản phẩm được trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ.

Tông màu đỏ trầm tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng

Tông màu đỏ trầm tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng

  • Tiếp tục là mẫu thiết kế catalogue với tông đen sang trọng, bí ẩn. Bố cục catalogue được sắp xếp khoa học và rõ ràng.

Các hãng xe thường khá ưa chuộng thiết kế catalogue với tông đen

Các hãng xe thường khá ưa chuộng thiết kế catalogue với tông đen

  • Mẫu catalogue thiết kế với hình chữ nhật. Mỗi trang catalogue tương ứng với 1 dòng sản phẩm xe của hãng bao gồm đầy đủ thông tin cần thiết.

Thiết kế catalogue hình chữ nhật khá sáng tạo

Thiết kế catalogue hình chữ nhật khá sáng tạo

  • Tông màu tím chắc hẳn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ cho người đọc. Catalogue được thiết kế với phần hình ảnh và thông tin hài hòa, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi tìm kiếm thông tin.

Catalogue có tông màu tím gây ấn tượng mạnh mẽ 

Catalogue có tông màu tím gây ấn tượng mạnh mẽ 

  • Mẫu catalogue thiết kế với tông màu đen đặc trưng mang đến sự sang trọng, đẳng cấp. Hình ảnh sản phẩm được trình bày từ tổng quan đến chi tiết.

Catalogue được trình bày từ tổng quan đến chi tiết

Catalogue được trình bày từ tổng quan đến chi tiết

>>> Xem ngay: Thiết kế và in catalogue xây dựng

Trên đây, Incatalogue đã chia sẻ cho bạn biết 10 mẫu catalogue xe hơi đẳng cấp hiện nay. Những mẫu catalogue này đều tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng. Đồng thời thúc đẩy quyết định mua hàng của người dùng giúp làm tăng hiệu quả kinh doanh và lợi nhuận của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *