Thiết kế catalogue ấn tượng

Một mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm lĩnh vực thời trang, nội thất, xây dựng... được đầu tư thiết kế biên soạn nội dung, hình ảnh công phu, ngôn từ phong phú, lôi cuốn chắc chắn sẽ trở thành công cụ đem lại hiệu quả cao cho các chiến lược phát triển doanh nghiệp của bạn.


Trước tiên, bạn cần hiểu thế nào là một thiết kế catalogue chuyên nghiệp?


 Điều đầu tiên là Catalogue phải giúp doanh nghiệp bán được hàng.
Catalogue phải có thiết kế phù hợp với thương hiệu
Phải thật sự gây được ấn tượng
Catalogue phù hợp với đối tượng mục tiêu mà mình hướng đến


Chúng ta sẽ không khó để bắt gặp trường hợp mẫu thiết kế catalogue của đơn vị mình gặp phải những khách hàng không buồn quan tâm liếc mắt xem sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp là gì. Họ nghe qua loa những gì bạn trình bày bằng cảm xúc, sự tâm huyết của mình và sau đó ngay lập tức họ có thể quên sạch những gì bạn truyền đạt.

Đây thực sự chính là điều mà bất cứ một nhân viên kinh doanh nào cũng phải đối mặt!

Vậy làm thế nào để giải quyết tình huống này? Hiển nhiên, bạn hoàn toàn không thể ép buộc bất cứ khách hàng nào chú ý nghe những gì họ không muốn, do đó, hãy lựa chọn đúng đối tượng, tranh thủ lúc họ rảnh rỗi và thúc đẩy họ tự tìm hiểu đến thương hiệu của bạn.
Và không ai khác mà chính những cuốn catalogue với thiết kế thực sự chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Điều bạn cần làm là tìm kiếm một địa chỉ thiết kế catalogue ấn tượng và đáng tin cậy để hợp tác.

catalogue-an-tuong

Incatalogue.net.vn tự tin trong việc thiết kế catalogue:


Bạn muốn sở hữu cho đơn vị của mình những mẫu catalogue như thế? Bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ thiết kế catalogue uy tín, đủ tiềm lực biến mong muốn của bạn thành hiện thực? incatalogue.net.vn chắc chắn là sự lực chọn hàng đầu cho bạn hiện nay.


Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung, năng động, sáng tạo cùng đội biên tập nội dung trình độ cao, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cuốn catalogue hấp dẫn, đem lại hiệu quả cao, thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của thương hiệu, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng đối tác, khách hàng.


catalogue Tiêu chí cơ bản khi thiết kế catalogue:

- Hình ảnh sản phẩm chất lượng, đẹp mắt, thu hút, mang tính nghệ thuật cao
- Trình bày, dàn dựng chi tiết hấp dẫn
- Thiết kế phù hợp với phong cách, lĩnh vực kinh doanh và đặc biệt là thị hiếu của người tiêu dùng


 Các yếu tố thiết kế catalogue chuyên nghiệp:


– Màu sắc chủ đạo phù hợp
– Bố cục rõ ràng, không cầu kỳ khó hiểu, hình ảnh, nội dung trình bày cần có điểm nhấn
- Sử dụng hình ảnh tự chụp, có chọn lọc, nên sử dụng chính hình ảnh của công ty, nhân sự hoặc có thể sử dụng hình ảnh của các đơn vị cung cấp dịch vụ Media.
- Nội dung ngắn gọn, đầy đủ, truyền tải được thông điệp tới khách hàng, không nên đưa quá nhiều thông tin vào cuốn catalogue
- Tạo format xuyên suốt từ trang bìa tới các trang con, giúp người đọc dễ dàng nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất
- Ngôn từ trau truốt, rõ ý, chú ý kiểm tra đảm bảo không có lỗi chính tả trước khi xuất bản số lượng lớn


Bạn cần chuẩn bị gì trước khi đặt thiết kế catalogue?


  Có sẵn file ý tưởng bao gồm những nội dung cần thiết cho quá trình thiết kế catalogue, nên phác thảo hình, biểu đồ cụ thể nếu có. Đảm bảo rõ ràng, dễ hiểu được ý tưởng bạn muốn thể hiện.
♦  Chuẩn bị sẵn bộ hình ảnh bạn muốn xuất hiện trên catalogue, có chọn lọc, phù hợp với chủ đề catalogue. Đảm bảo chất lượng hình ảnh, độ phân giải tối thiểu là 300dpi.
Nếu bạn chưa có hình ảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn chụp hình và chỉnh sửa thiết kế lại hình ảnh cho phù hợp với chủ đề mà bạn xây dựng.
♦  Nội dung trong catalogue cần được chuẩn bị đầu tư kỹ lưỡng, đảm bảo nội dung ngắn gọn, súc tích, ngôn từ lôi cuốn, chú ý tuyệt đối không viết sai lỗi chính tả. Nội dung nên được thực hiện bởi những chuyên gia am hiểu lĩnh vực ngành nghề của bạn để đảm bảo biên tập đúng ý, truyền tải đúng thông điệp đến khách hàng. Những lãnh đạo của công ty nên là người trực tiếp tham gia góp ý chỉnh sửa nội dung bởi họ mới chính là người am hiểu sâu rộng nhất về sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực của mình, điểm mạnh, điểm yếu...
♦  Đưa yêu cầu về nội dung và màu sắc chủ đạo cho bên thiết kế.


-- THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ CATALOGUE ẤN TƯỢNG --

thiet-ke-catalogue-an-tuong

thiet-ke-catalogue-chuyen-nghiep

thiet-ke-catalogue-gia-re


NHẤC ĐIỆN THOẠI VÀ GỌI NGAY!
Hotline: 0982 790 399
Tel: (024) 22 655 666
THIẾT KẾ CATALOGUE ẤN TƯỢNG GIÁ RẺ CAM KẾT ĐÁP ỨNG CHẤT LƯỢNG HƠN SỐ LƯỢNG
Liên hệ để được tư vấn báo giá tốt nhất nhé!