Khám Phá 3 Loại Giấy Dùng Để In Catalogue Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

10+ Mẫu Catalogue Giới Thiệu Công Ty Đẹp Nâng Tầm Thương Hiệu
9 Tháng Tư, 2021
Show all

Khám Phá 3 Loại Giấy Dùng Để In Catalogue Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Ngày nay, những ưu điểm trong việc in catalogue đã phổ quát với nhiều khách hàng. Với ý nghĩa như một vũ khí tiếp thị đặc biệt hiệu quả. Khi in sản phẩm, giấy in Catalogue đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên chất lượng sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ điểm qua các loại giấy in sản phẩm Catalogue phổ biến cho khách hàng. Đồng thời, đề xuất địa chỉ chú trọng trong việc chọn lựa chất liệu giấy in Catalogue. 

Các loại giấy Catalogue phổ biến được ưa chuộng

Mặc dù có nhiều loại giấy có thể in được Catalogue nhưng 03 loại giấy được chúng tôi đề cập dưới đây được đánh giá cao nhất.

1.Giấy Couches phổ biến để in Catalogue cho khách hàng

Đây là loại giấy có bề mặt nổi bật bởi sự mọn, láng, bắt mắt và bắt sáng tốt. Hầu hết những công ty trên thị trường đều ưa chuộng chất liệu giấy này cho sản phẩm của mình. Định lượng của giấy Couches dao động từ 90 – 300g/m2. Đây là loại giấy có độ bền đẹp và chi phí hợp lý. 

Độ cứng của giấy Couches là tương đối cao, tạo hiệu ứng tốt trong sử dụng và công nghệ in hàng đầu. Khi in ấn, loại giấy này bám mực khá tốt, có khả năng hấp thụ mực đều. 

In Catalogue bằng giấy Couches

In Catalogue bằng giấy Couches

2. Giấy Bristol thích hợp để in Catalogue

Loại giấy Bristol được xem là một trong những loại giấy phổ biến ứng dụng trong in tờ rơi, in lịch. Đây là loại giấy bìa được tráng láng thêm 2 mặt trắng cho in ấn, giúp Catalogue trở nên đặc biệt thu hút và ấn tượng. 

>>> Có thể bạn muốn quan tâm:  10+ Mẫu Catalogue Giới Thiệu Công Ty Đẹp Nâng Tầm Thương Hiệu

Bristol có những ưu điểm trong in Catalogue như sau:

  • Loại giấy này có bề mặt được cán láng giúp hình ảnh giấy trở nên mịn, bóng, có khả năng bám mực tốt. 
  • Loại giấy này khá thích hợp sử dụng cho in offset 
  • Có 02 dạng khác nhau được sử dụng bao gồm loại giấy mịn và giấy sần. 

3. Loại giấy in Catalogue dạng mỹ thuật

Các loại giấy dạng mỹ thuật

Các loại giấy dạng mỹ thuật

Nếu chiến dịch Marketing của bạn đọc được phát triển không dựa trên nền tảng tiết kiệm chi phí. Bạn nên ưu tiên sử dụng giấy mỹ thuật để in Catalogue nhanh chóng. Đây là loại giấy đem đến sự sang trọng và tính thẩm mỹ cực kì cao. Chi phí để mua giấy dù không rẻ nhưng đem đến những sản phẩm có giá trị cao. Tuy nhiên, nếu bạn cần độ chính xác và sắc nét của hình ảnh, bạn nên ưu tiên 2 loại giấy in được chúng tôi đề cập phía trên. 

>>>  Nên xem thêm chủ đề: 10+ Mẫu Catalogue Giới Thiệu Sản Phẩm Đẹp Thu Hút Khách Hàng

Địa chỉ cung cấp giấy in Catalogue chất lượng hàng đầu trên thị trường

Có rất nhiều chất liệu giấy khác nhau được ứng dụng khi in Catalogue. Phụ thuộc vào những yếu tố như kinh phí, tiềm lực hay chiến lược marketing mà bạn có thể chọn loại giấy phù hợp nhất cho mình. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây, bạn đọc có thể dễ dàng trong việc tìm kiếm các loại giấy phù hợp. 

Khách hàng cần chọn giấy in Catalogue phù hợp 

Khách hàng cần chọn giấy in Catalogue phù hợp

Incatalogue.net.vn được biết đến là top đầu trong số những địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế Catalogue với chất liệu giấy in Catalogue hoàn hảo. Hơn hết, chúng tôi luôn tôn trọng sự lựa chọn giấy in của khách hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chúng tôi vẫn sẽ tiến hành tư vấn để bạn đọc lựa chọn loại giấy in Catalogue phù hợp nhất.

 Thông tin liên hệ nhanh để được chúng tôi tư vấn miễn phí nhanh chóng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng một cách chuyên nghiệp bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của mình.

VPGD: SH42 Tầng 4 tòa CT1A – Iris Garden 30 Trần Hữu Dực – P Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: 0961 588 478 – 0983 837 989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *