10 mẫu catalogue thiết bị điện máy đầy sáng tạo

10 mẫu catalogue xe hơi đẳng cấp
15 Tháng Mười, 2020
Gửi bạn 10 mẫu catalogue vật liệu xây dựng độc đáo
15 Tháng Mười, 2020
Show all

10 mẫu catalogue thiết bị điện máy đầy sáng tạo

Catalogue là một trong nhuững phương tiện giúp các công ty quảng cáo sản phẩm, dịch vụ rộng rãi đến nhiều khách hàng. Ngày nay, các công ty đều rất chú trọng đầu tư làm catalogue để tạo sự thu hút đối với khách hàng. Một trong số đó là ngành thiết bị điện máy. Các mẫu catalogue được thiết kế dùng trong ngành này đều chú trọng liệt kê sản phẩm, có kèm mô tả thông tin và giá cả sản phẩm. Incatalogue.net.vn cung cấp cho bạn 10 mẫu catalogue thiết bị điện máy ấn tượng.

Sự cần thiết của catalogue thiết bị điện máy

Catalogue trong lĩnh vực thiết bị điện máy hiện được rất nhiều công ty chú trọng đầu tư. Sự cần thiết của những cuốn catalogue này cụ thể như sau:

Có công dụng quảng cáo sản phẩm

Catalogue là loại hình mang đến hiệu quả cao trong các chiến lược truyền thông của nhiều công ty hiện nay. Ấn phẩm này có chứa rất nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do công ty cung cấp. Thông qua catalogue, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều thông tin cần thiết về sản phẩm điện máy.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, catalogue ngày càng được thiết kế ấn tượng và độc đáo hơn rất nhiều. Từ đó, mang đến tác dụng quảng cáo hiệu quả cho công ty.

Catalogue thiết bị điện máy rất quan trọng và cần thiết 

Catalogue thiết bị điện máy rất quan trọng và cần thiết 

Mang đến sự chủ động cho khách hàng

Nếu bạn chú ý, hầu hết các loại hình truyền thông khác đều khiến khách hàng rơi vào thế bị động khi mua hàng. Họ sẽ không biết bất cứ thông tin nào về sản phẩm mà phải trực tiếp đến cửa hàng hay gọi điện vào hotline để tìm hiểu.

Tuy nhiên, với catalogue, điều này đã hoàn toàn thay đổi. Khách hàng có thể chủ động trong việc tìm hiểu thông tin về sản phẩm mình định mua. Khi nắm rõ thông tin các sản phẩm, khách hàng sẽ đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng hơn rất nhiều.

>>> Xem ngay: 10 mẫu catalogue xe hơi đẳng cấp.

Tối ưu hóa chi phí quảng cáo

Việc in catalogue thiết bị điện máy giúp cho các công ty, doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí quảng cáo. Thêm nữa, làm một phép so sánh nhỏ giữa các loại hình quảng cáo truyền thông thì làm catalogue vẫn tiết kiệm hơn cả.

Về quảng cáo truyền hình thường có chi phí cao, chưa chắc mang đến hiệu quả mua hàng như mong muốn. Báo giấy cũng có chi phí cao mà không tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy, lựa chọn sử dụng catalogue là lựa chọn thông minh của các công ty hiện nay.

Hơn nữa, việc quảng cáo thông qua catalogue cho phép bạn chủ động đưa vào các ý tưởng hay bất cứ sản phẩm, dịch vụ mà mình mong muốn. Theo đó, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được chất lượng catalogue theo đúng như những yêu cầu đề ra.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Một cuốn catalogue có thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng. Thông qua catalogue, sản phẩm – dịch vụ do công ty quảng cáo cũng uy tín và chất lượng hơn rất nhiều. Phần thông tin công ty giới thiệu càng chuyên nghiệp sẽ định vị vị trí công ty của mình đối với khách hàng tiềm năng.

>>> Xem ngay: Điểm mặt 10 mẫu catalogue mỹ phẩm đẹp, cực ấn tượng.

 10 mẫu catalogue thiết bị điện máy đầy sáng tạo

Incatalogue chia sẻ cho bạn 10 mẫu catalogue thiết bị điện máy đầy sáng tạo dưới đây:

  • Mẫu catalogue thiết kế đơn giản với tông màu xanh – đen trên nền trắng. Màu xanh mang đến cho người đọc cảm giác thoải mái.

Catalogue thiết kế đơn giản, tinh tế với tông xanh - đen

Catalogue thiết kế đơn giản, tinh tế với tông xanh – đen

  • Tông màu đỏ chủ đạo giúp cho cuốn catalogue nổi bật và gây ấn tượng với khách hàng. Từng sản phẩm gắn với mô tả chi tiết.

Catalogue tông đỏ tạo sức cuốn hút lớn cho khách hàng

Catalogue tông đỏ tạo sức cuốn hút lớn cho khách hàng

  • Catalogue với nền trắng chủ đạo. Các sản phẩm được liệt kê theo màu sắc, kiểu dáng và có đính kèm giá tiền sản phẩm.

Thiết kế catalogue nền trắng vô cùng ấn tượng

Thiết kế catalogue nền trắng vô cùng ấn tượng

  • Mẫu catalogue được làm với tông màu chủ đạo đỏ – trắng. Sản phẩm được liệt kê theo từng hạng mục, có mô tả ngắn gọn và giá cả.

Tông màu chủ đạo đỏ - trắng vô cùng nổi bật

Tông màu chủ đạo đỏ – trắng vô cùng nổi bật

  • Tông màu xám trắng phù hợp với catalogue thiết bị điện máy. Các sản phẩm được sắp xếp theo từng mục riêng.

Màu xám trắng giúp cho catalogue cuốn hút hơn

Màu xám trắng giúp cho catalogue cuốn hút hơn

  • Catalogue thiết kế với tông màu trùng với màu logo. Sản phẩm được sắp xếp theo bố cụ rõ ràng, khoa học.

Thiết kế catalogue lấy cảm hứng từ màu sắc thương hiệu

Thiết kế catalogue lấy cảm hứng từ màu sắc thương hiệu

  • Thiết kế catalogue hình vuông vô cùng sáng tạo. Cùng với đó là tông màu xanh – trắng ấn tượng với khách hàng.

Catalogue hình vuông vô cùng sáng tạo

Catalogue hình vuông vô cùng sáng tạo

  • Mẫu catalogue thiết kế theo tông màu xám, lấy cảm hứng từ tạp chí nước ngoài. Thiết bị điện máy được đặt trong từng không gian phù hợp cho khách hàng dễ hình dung.

Mẫu catalogue thiết kế lấy cảm hứng từ tạp chí nước ngoài

Mẫu catalogue thiết kế lấy cảm hứng từ tạp chí nước ngoài

  • Catalogue thiết kế dưới dạng liệt kê sản phẩm. Từng hình ảnh sẽ gắn với mô tả chi tiết cùng công năng sử dụng cho khách hàng.

Mẫu catalogue thiết kế dưới dạng liệt kê sản phẩm

Mẫu catalogue thiết kế dưới dạng liệt kê sản phẩm

  • Thiết kế catalogue nền trắng, viền xanh ấn tượng. Sản phẩm được phân lại theo thương hiệu, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm.

Catalogue nền trắng, viền xanh ấn tượng

Catalogue nền trắng, viền xanh ấn tượng

Việc thiết kế catalogue thiết bị điện máy vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua hàng của người dùng. Hầu hết các công ty hiện nay đều đầu tư mạnh tay cho các ấn phẩm này.

>>> Xem ngay: Thiết kế catalogue du lịch.

Trên đây là 10 mẫu catalogue thiết bị điện máy đầy sáng tạo Incatalogue.net.vn muốn chia sẻ cho bạn được biết. Bạn có thể tham khảo mẫu catalogue để lên ý tưởng thiết kế của ấn phẩm quảng bá sản phẩm, thương  hiệu của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *