Gửi bạn 10 mẫu catalogue vật liệu xây dựng độc đáo

10 mẫu catalogue thiết bị điện máy đầy sáng tạo
15 Tháng Mười, 2020
Tìm Hiểu Về Kích Thước Catalogue Tiêu Chuẩn Được Dùng Phổ Biến
7 Tháng Tư, 2021
Show all

Gửi bạn 10 mẫu catalogue vật liệu xây dựng độc đáo

Ngành xây dựng là một lĩnh vực rộng lớn cả về sản phẩm lẫn dịch vụ. Cùng với đó, số lượng công ty kinh doanh trong lĩnh vực này cũng nhiều không kém. Vì vậy, để thể hiện rõ về sản phẩm hoặc dịch vụ do mình cung cấp, các công ty thường đầu tư thiết kế catalogue. Thông qua ấn phẩm này, khách hàng sẽ dễ dàng hình dung về sản phẩm của công ty.  Incatalogue.net.vn chia sẻ cho bạn 10 mẫu catalogue vật liệu xây dựng ngay dưới đây.

Lưu ý khi thiết kế catalogue vật liệu xây dựng

Thiết kế catalogue cho bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào cũng cần phải đảm bảo tiêu chí về mặt nội dung và hình thức. Từ đó, khách hàng sẽ nắm bắt được các thông tin mà công ty muốn truyền tải. Với catalogue vật liệu xây dựng cũng vậy, một số lưu ý bạn cần nhớ như sau:

Bố cục rõ ràng, khoa học

Cũng giống như việc đọc một cuốn sách, catalogue phải có bố cục rõ ràng mới có sự thu hút với người đọc. Thêm nữa, thông qua bố cục, khách hàng sẽ dễ dàng nắm được nội dung mà bạn muốn truyền tải. Bạn nên phân loại rõ các hạng mục, công đọan thi công các công trình mà công ty có thực hiện.

Việc thi công được tiến hành càng chi tiết sẽ làm cho khách hàng hiểu vấn đề rõ hơn. Thêm nữa, các sản phẩm vật liệu xây dựng mà công ty cung cấp cũng cần được liệt kê chi tiết.

Catalogue thiết bị điện máy thúc đẩy quyết định mua hàng 

Catalogue thiết bị điện máy thúc đẩy quyết định mua hàng 

>>> Xem thêm: 10 mẫu catalogue thiết bị điện máy đầy sáng tạo.

Gam màu sử dụng

Ngành xây dựng khá đặc trưng vì gắn liền với xi măng cốt thép nên màu sắc của catalogue không nên quá sặc sỡ. Gam màu quá chói mắt sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy sự thiếu chuyên nghiệp trong việc thiết kế.

Bạn nên ưu tiên lựa chọn gam màu sang trọng, tinh tế. Một số gợi ý cho bạn đó là tông đen, trắng, xám,… Đây là những tông màu khá đặc trưng đối với ngành vật liệu xây dựng. Nhờ đó, các bạn sẽ có được cuốn catalogue thu hút khách hàng hơn cả mong đợi.

Hình ảnh phù hợp

Với ngành xây dựng, các hình ảnh sản phẩm sử dụng cần mang tính chính xác cao. Khác với những lĩnh vực như thẩm mỹ, làm đẹp, hình ảnh trong cuốn catalogue sử dụng phải đúng mục đích sản phẩm, dịch vụ bạn muốn giới thiệu.

Nội dung

Nội dung các cuốn catalogue vật liệu xây dựng cần phải ngắn gọn và súc tích. Bạn không cần phải trình bày dài dòng hay sử dụng quá nhiều chữ. Tất cả thông tin cần truyền tải chỉ là phần thông tin sản phẩm, dịch vụ đơn giản. Cùng với đó là giá cả của sản phẩm – dịch vụ đó.

Thêm nữa, đó là thông tin về công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ và chi tiết để khách hàng liên hệ. Nội dung các cuốn catalogue càng cô đọng, cung cấp cho khách hàng những gì mình cần sẽ mang đến hiệu quả kinh doanh tốt hơn rất nhiều.

>>> Xem ngay: In catalogue thời trang giá rẻ.

10 mẫu catalogue vật liệu xây dựng độc đáo

Incatalogue chia sẻ cho bạn 10 mẫu catalogue vật liệu xây dựng độc đáo ngay dưới đây. Một số gợi ý hữu ích cho bạn như sau:

  • Mẫu catalogue được thiết kế theo tông xanh nhạt chủ đạo, có kết hợp thêm tông đen. Sự kết hợp hài hòa giúp khách hàng bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tông màu xanh nhạt ấn tượng trong thiết kế catalogue

Tông màu xanh nhạt ấn tượng trong thiết kế catalogue

  • Catalogue thiết kế theo tông xanh – trắng chủ đạo. Mỗi 1 trang catalogue tương ứng với 1 sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty cung cấp. Hình ảnh sử dụng đảm bảo tính chính xác cao.

Catalogue tông xanh - trắng ấn tượng

Catalogue tông xanh – trắng ấn tượng

  • Thiết kế catalogue ấn tượng với tông xanh – đen trên nền trắng. Phần thông tin sản phẩm được cung cấp ngắn gọn cho khách hàng dễ dàng tiếp thu.

Tông xanh - đen giúp catalogue trở nên ấn tượng hơn

Tông xanh – đen giúp catalogue trở nên ấn tượng hơn

  • Thiết kế catalogue vật liệu xây dựng đơn giản theo tông màu vàng đen nổi bật. Từng không gian nhà ở được thể hiện chi tiết cho khách hàng đọc và cảm nhận.

Tông đen - vàng nổi bật giúp catalogue thu hút hơn

Tông đen – vàng nổi bật giúp catalogue thu hút hơn

  • Catalogue được thiết kế độc đáo và ấn tượng. Hình ảnh được thể hiện từ tổng thể đến chi tiết cho khách hàng dễ hình dung.

Catalogue có thiết kế vô cùng độc đáo 

Catalogue có thiết kế vô cùng độc đáo 

  • Mẫu catalogue được thiết kế có tông màu trùng với màu sắc logo công ty. Các sản phẩm được trình bày chi tiết có kèm mô tả thông tin.

Thiết kế tông màu trùng với màu sắc logo là gợi ý tuyệt vời

Thiết kế tông màu trùng với màu sắc logo là gợi ý tuyệt vời

  • Catalogue thiết kế theo phong cách ấn tượng với nhiều hình ảnh. Kèm với đó là phần thông tin chi tiết công trình mà công ty đang tiến hành.

Phong cách thiết kế catalogue ấn tượng

Phong cách thiết kế catalogue ấn tượng

  • Tông màu đỏ trắng sẽ khiến cho cuốn catalogue trở nên ấn tượng hơn rất nhiều. Phần hình ảnh sản phẩm và mô tả chi tiết cho khách hàng nắm rõ thông tin.

Tông đỏ - trắng ấn tượng 

Tông đỏ – trắng ấn tượng 

  • Catalogue thiết kế theo tông màu đen – vàng sẽ gây ấn tượng cho khách hàng. Phần thông tin được mô tả chi tiết, giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh hơn.

Thiết kế catalogue đen - vàng gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng

Thiết kế catalogue đen – vàng gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng

  • Tông màu xanh – trắng là tông màu yêu thích của các công ty khi thiết kế catalogue vật liệu xây dựng. Thiết kế đơn giản nhưng mang đến ấn tượng lớn cho khách hàng.

Tông màu xanh - trắng ấn tượng

Tông màu xanh – trắng ấn tượng

>>> Xem ngay: 10 mẫu catalogue xe hơi đẳng cấp.

Ngày nay, các công ty đang rất chú trọng và đầu tư trong việc thiết kế catalogue vật liệu xây dựng để đẩy nhanh quyết định mua hàng. Từ đó làm tăng hiệu quả kinh doanh của công ty. Bạn có thể tham khảo 10 mẫu catalogue vật liệu xây dựng trên đây để tham khảo và đưa ra quyết định thiết kế phù hợp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *