Những loại giấy “thần thánh” giúp cho in catalogue đẹp lung linh

ky thuat in an
Mẹo hay về mực in trong in catalogue chuyên nghiệp
16 Tháng Tám, 2017
thiết kế catalogue
Nếu bạn đã chán ngấy với dịch vụ báo giá thiết kế catalogue đẹp
21 Tháng Tám, 2017
Show all

Những loại giấy “thần thánh” giúp cho in catalogue đẹp lung linh

thiết kế catalog rẻ

Các cụ vẫn bảo “Người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân”, muốn in catalogue chất lượng và đẹp mắt thì hãy khoác ngay cho chúng 3 loại giấy in sau đây nhé!

Tầm quan trọng của chọn lựa giấy in catalogue

in catalogue giá rẻ hiện nay

Nếu nói hình ảnh đẹp mắt, thiết kế ấn tượng, nội dung hấp dẫn là những yếu tố làm nên vẻ đẹp tâm hồn của “cô nàng” catalogue thì giấy in chất lượng lại làm nên vẻ đẹp bề ngoài mỹ miều ấy. Một vẻ đẹp toàn diện là phải đẹp từ nội dung đến hình thức, và in catalogue cũng vậy.

Giấy in có đẹp, có chất lượng thì mực in mới bắt nét bóng bẩy và thể hiện trọn vẹn được tất cả những thiết kế tâm huyết mà người làm gửi gắm. Giấy in cũng phải đủ dày dặn thì mới bền và chắc chắn, tạo cảm giác cao cấp và giúp nâng cao giá trị của sản phẩm mà nó quảng cáo. Ngược lại, nếu bạn không đầu tư kĩ lưỡng về mặt giấy in thì cho dù thiết kế catalogue đẹp cỡ nào cũng không khác gì những tờ rơi rẻ tiền được phát miễn phí cả.

Những loại giấy thường gặp nhất trong in catalogue chất lượng cao

Giấy Couches

Couches là loại giấy có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng màu nhờ có độ phản quang, bắt sáng cao. Giấy cũng có độ cứng cao và khá chắc chắn với định lượng từ 200gsm trở lên. Về phân loại thì Couches cũng có hai loại là Couches thường với bề mặt láng bóng và Couches Matte có bề mặt giấy mịn và mờ hơn, không bóng nên không gây chói mắt khi đọc.
Nhờ những đặc điểm trên mà giấy Couches là ứng cử viên số 1 cho in catalogue chất lượng cao với những hình ảnh nhiều màu sắc với độ sắc nét và độ tương phản cao.

Giấy Bristol

Giấy Bristol là loại giấy bìa được ép từ vài lớp giấy lại với nhau nên cứng và nặng, bề mặt được cán láng hoàn thiện. Giấy Bristol có 2 loại: bề mặt nhẵn mịn phù hợp cho bút và mực in và hơi sần nhẹ phù hợp cho bút chì, phấn, than. Giấy cũng có khả năng bám mực tốt nên rất thích hợp cho in catalogue.

Giấy mỹ thuật

Là một loại giấy rất đa dạng về kiểu cách và chất liệu với đường gân, láng bóng hay sần sùi,…giấy mỹ thuật rất đáng để bạn đem vào in catalogue ấn tượng. Tuy nhiên ưu điểm cũng là nhược điểm, những họa tiết trên giấy mỹ thuật dễ dàng làm lu mờ nội dung trên giấy khiến chúng mất đi sự sắc nét vốn có. Mẹo nhỏ cho bạn là chỉ nên in vài trang giấy nghệ thuật làm điểm nhấn cho cuốn catalogue thôi nhé.

Xem thêm: Mẹo hay về mực in trong in catalogue chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *