Nếu bạn đã chán ngấy với dịch vụ báo giá thiết kế catalogue đẹp

thiết kế catalog rẻ
Những loại giấy “thần thánh” giúp cho in catalogue đẹp lung linh
18 Tháng Tám, 2017
thiết kế catalogue bất động sản
In Catalogue bất động sản chuyên nghiệp tại Hà Nội
22 Tháng Tám, 2017
Show all

Nếu bạn đã chán ngấy với dịch vụ báo giá thiết kế catalogue đẹp

thiết kế catalogue

Trong quá trình đi tìm đơn vị in để thiết kế catalogue, chắc hẳn bạn đã ngấy đến tận óc các dịch vụ báo giá thiết kế catalogue đẹp của các đơn vị này. Vậy vấn đề đang nằm ở đâu?

Thiết kế catalogue là một hình thức thương mại gián tiếp, giúp khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm ở tầm vĩ mô nhưng lại được chi tết hóa. Vì vậy, yêu cầu khắt khe cho đội ngũ thiết kế và đặc biệt công đoạn báo giá catalogue cần phải được đảm bảo, chính xác, tránh sai lệnh.

Không thống nhất được nội dung ý tưởng và công đoạn báo giá catalogue

Để có được một báo gía thiết kế catalogue đẹp không những người thiết kế phải đảm bảo nội dung chi tiết, chính xác do bên doanh nghiệp cung cấp, tránh tình trạng sai một li – đi một dặm. Người phụ trách thiết kế phải là người sát sao theo dõi tình hình, báo lại cho doanh nghiệp phần nội dung thiết kế, để xác định công đoạn cuối cùng là báo giá thiết kế catalogue.

báo giá thiết kế catalogue

Tuy nhiên, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cũng lưu ý rằng: hiện nay, các công ty in ấn sử dụng nhân viên tư vấn và nhân viên thiết kế khác nhau, tính chất công việc khác nhau. Nhân viên tư vấn không thể nào am hiểu được nguồn sản phẩm, nên đôi khi còn lúng túng và báo giá chi tiết sai lệnh. Vì vậy, doanh nghiệp cần chủ động làm việc tận nơi, để mang lại kết quả công việc tốt nhất và báo giá catalogue đẹp.

Hãy đặt địa vị mình là Designer để có một báo giá catalogue đẹp.

Thông thường các designer họ không thích bất kì một ai ngồi bên cạnh mình để lải nhải rằng: phải làm cái này, phải vẽ thêm cái kia.  Vì, họ muốn tổ chức một bản thiết kế theo phong cách sáng tạo của họ. Sau đó, sẽ gửi đến doanh nghiệp và nếu có sửa chữa gì, doanh nghiệp hãy góp ý với họ. Không phải chỉ riêng các nhà thiết kế của các công ty in mà bất cứ thiết kế của đơn vị nào cũng như vậy.

dịch vụ báo giá

Để làm việc với nhà thiết kế và mang lại một catalogue đẹp, bạn hãy lên ý tưởng và dừng lại ở khâu kiểm tra. Hãy cho các đơn vị thấy doanh nghiệp của bạn làm việc thực sự chuyên nghiệp.

Nếu bạn đã chán ngấy dịch báo giá thiết kế catalogue đẹp, bạn hãy là người chủ động làm việc, và chắc chắn rằng bạn đã có ý tưởng rõ ràng và cùng bắt tay làm việc với các nhà thiết kế, bạn sẽ có được những báo giá chuẩn và chính xác nhất!

Xem thêm: Những loại giấy giúp in catalogue thêm đẹp lung linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *