Mẹo hay về mực in trong in catalogue chuyên nghiệp

ky thuat in catalogue
Giới thiệu một số kỹ thuật in catalogue phổ biến nhất hiện nay
13 Tháng Tám, 2017
thiết kế catalog rẻ
Những loại giấy “thần thánh” giúp cho in catalogue đẹp lung linh
18 Tháng Tám, 2017
Show all

Mẹo hay về mực in trong in catalogue chuyên nghiệp

ky thuat in an

Để in catalogue chất lượng thì khâu in ấn rất quan trọng và mực in là yếu tố quan trọng nhất. Mực in catalogue tốt sẽ có màu sắc mượt, sắc nét, chân thực và độ bền rất cao.

Nguyên lý hoạt động của mực in trong in catalogue

Trong kỹ thuật in phổ biến nhất hiện nay là in Offset, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

Bạn cần phải hiểu rõ những nguyên lý hoạt động của mực in vào hệ thống in ấn để có thể đem lại hiệu quả cao nhất cho in catalogue. Yêu cầu đối với mực in là không được khô trên hệ thống lô mực (hay hệ thống cấp mực nói chung) trong quá trình in ấn và ngay cả trong quá trình dừng máy (chế độ chờ). Mặt khác, mực in lại phải khô nhanh và bám chặt vào bề mặt vật liệu cần in ngay sau quá trình in. Do vậy, mực in chất lượng cao là phải khô thật nhanh sau khi đã được in lên giấy, thể hiện hình ảnh sắc nét, không lem, bền màu với thời gian.

Mẹo giúp mực in catalogue khô nhanh:

– Các thành phần của mực in catalogue (bao gồm chất dẫn, chất mang và các chất phụ gia) đều phải đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng.
– Giấy in catalogue cần phải có khả năng thấm hút nhanh.

– Độ che phủ của mực, tốc độ in, hệ thống máy in cũng ảnh hưởng không nhỏ.
– Hạn chế yếu tố khách quan bên ngoài tác động như: độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng…nơi in ấn.
– Đẩy nhanh tốc độ polymer hóa.
– Sử dụng mực in có độ nhớt ít và chất dung môi bay hơi nhanh.

Tại Xưởng in Catalogue Hà Nội, cơ sở máy móc hiện được nhập khẩu nguyên chiếc và là thế hệ tân tiến nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết mực in hoàn toàn là cao cấp đem lại hình ảnh sắc nét, không mờ, không nhòe, khô nhanh và vô cùng bền màu. Chắc chắn rằng khi đến với chúng tôi, bạn sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm: Giới thiệu một số kỹ thuật in catalogue phổ biến nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *