Lợi ích của việc in catalogue lĩnh vực giáo dục thu hút học viên

Đánh thức mọi giác quan khám phá bằng thiết kế catalogue du lịch
5 Tháng Tám, 2017
1001 mẫu thiết kế catalogue ấn tượng cho ai bí ý tưởng
8 Tháng Tám, 2017
Show all

Lợi ích của việc in catalogue lĩnh vực giáo dục thu hút học viên

Nhằm thu hút nhu cầu học tập ngày một gia tăng của người dân như du học, học bổ túc, luyện thi ngoại ngữ, rèn kĩ năng sống… mà rất nhiều tổ chức hiện nay đã lựa chọn in catalogue giáo dục như một kênh quảng cáo hiệu quả.

Quảng cáo bằng in catalogue giáo dục có lợi ích gì?

Tăng cường nhận diện thương hiệu

in catalogue giáo dục

In catalogue giáo dục đóng góp rất nhiều tới việc nhận định và mở rộng thương hiệu của doanh nghiệp, quảng bá thông tin sản phẩm. Thông tin công ti cũng như logo độc quyền được in nổi bật, dập nhũ hay vân nghệ thuật sẽ đi vào tiềm thức của khách hàng một cách tự nhiên nhất có thể. Từ đó, đẳng cấp cũng như giá trị sản phẩm cũng sẽ được nâng cao.

Thuyết phục khách hàng một cách chân thực nhất

in catalogue giáo dục

Có thể nói, lợi ích mà in catalogue chất lượng mang lại cho các doanh nghiệp là điều không cần bàn cãi. Những hình ảnh môi trường học tập độc đáo, chuyên nghiệp và thu hút được thiết kế chau chuốt, chân thực cùng những thông tin chi tiết về các khóa học đã giúp cho người xem có được cái nhìn tổng quát và thuyết phục nhất.

Hỗ trợ cho người tư vấn chốt sales hiệu quả

in catalogue giáo dục

Lời nói phải đi kèm với dẫn chứng. Bạn không thể nói suông rằng khóa học của chúng tôi hay lắm, tốt lắm mà không hề có dẫn chứng cụ thể. Lúc này, những cuốn catalogue sẽ hỗ trợ bạn thuyết phục khách hàng bằng những hình ảnh thực tế của khóa học: cơ sở vật chất tối tân, giáo viên tuyển chọn chất lượng, phương pháp giảng dạy khoa học,… Khách hàng chắc chắn sẽ đồng ý tham gia khóa học của bạn ngay mà thôi.

Một số lưu ý cho bạn khi thiết kế catalogue giáo dục

in catalogue giáo dục

– Hình ảnh về khóa học phải đúng thực tế. Sử dụng nguồn ảnh từ internet là điều tốt, nhưng sẽ thành quảng cáo sai sự thật nếu khóa học của bạn không hề có dịch vụ đó. Tốt hơn hết là nên chụp ảnh từ chính thực tế khóa học của bạn để thiết kế catalogue giáo dục.

– Cần cân đối hài hòa giữa văn bản và hình ảnh, tránh thiết kế màu mè, rối rắm và quá nhiều chữ khiến khách hàng ngại xem, ngại đọc. Bạn nên chia nhỏ văn bản xem kẽ hình ảnh minh họa để khách hàng dễ dàng theo dõi hơn.

– Ghi điểm với khách hàng bằng những kiến thức bổ trợ giúp các học viên tương lai cảm nhận được chất lượng giảng dạy cũng như kích thích nhu cầu đăng kí học của học viên.

– Nên chọn loại giấy bóng đẹp, chất lượng cao, định lượng dày để gia tăng sự cứng cáp, sang trọng, cao cấp cho cuốn catalogue cũng như sản phẩm giáo dục.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về in catalogue giáo dục, hãy liên hệ ngay với Xưởng in Catalogue Hà Nội để được tư vấn và chiết khấu cao nhất.

Xem thêm: Đánh thức mọi giác quan khám phá bằng thiết kế catalogue du lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *