Đánh thức mọi giác quan khám phá bằng thiết kế catalogue du lịch

lợi ích của catalog
Lợi ích doanh nghiệp nhận được từ thiết kế catalogue giá rẻ
4 Tháng Tám, 2017
Lợi ích của việc in catalogue lĩnh vực giáo dục thu hút học viên
7 Tháng Tám, 2017
Show all

Đánh thức mọi giác quan khám phá bằng thiết kế catalogue du lịch

In catalogue nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, đặc biệt là mảng du lịch lữ hành. Một cuốn catalogue với những hình ảnh đẹp, sống động cùng đầy đủ thông tin về chỉ đường, nhà nghỉ, khách sạn… là thứ một hướng dẫn viên chuyên nghiệp không được thiếu.

Tại sao cần thiết kế catalogue du lịch

Trong vô vàn kênh quảng cáo, thiết kế catalogue du lịch có thể nói là kênh hữu hiệu nhất trong việc quảng bá thương hiệu cũng như giới thiệu sản phẩm. Tên tuổi doanh nghiệp, logo cũng như các thông tin liên hệ sẽ đi vào trong tiềm thức khách hàng một cách tinh tế mà tự nhiên nhất.

Các cụ vẫn có câu: “Trăm nghe không bằng một thấy”. Một hướng dẫn viên dù có giỏi đến đâu, cũng chỉ có thể tư vấn, thuyết phục khách hàng bằng lời văn tiếng nói của mình. Trong khi đó, một cuốn catalogue du lịch có thể làm tốt hơn nhiều. Đó là đem đến cho khách hàng những hình ảnh đẹp nhất, chân thực và vô cùng sống động, kích thích ham muốn đi và khám phá của họ.

Không chỉ vậy, cuốn catalogue còn như một người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường của du khách, giúp cung cấp các thông tin vô cùng hữu ích từ văn hóa, lịch sử, khí hậu đến các khu danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, nơi vui chơi, ăn uống, nghỉ mát. Nhiều thiết kế catalogue du lịch còn chứa các thông tin về chuyến bay, giao thông, mẹo vặt,… thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm của công ti du lịch.

Thiết kế catalogue du lịch cần lưu ý những gì?

thiết kế catalogue tại miền bắc

Là một cơ sở uy tín với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, Xưởng in Catalogue Hà Nội sẽ bật mí cho bạn một số lưu ý để có thể in catalogue chuyên nghiệp nhé:

– Hãy đầu tư kĩ lưỡng phần hình ảnh. Ngày nay độc giả rất lười đọc văn bản. Cho nên, nếu bạn chiến thắng trong mảng cung cấp hình ảnh đẹp, sống động, thu hút, bạn đã chiếm được lòng khách hàng.

– Văn bản cần cô đọng, súc tích, bố trí phù hợp. Các thông tin về văn hóa lịch sử, giao thông địa lý rất quan trọng đối với khách hàng nhưng cần ngắn gọn, dễ hiểu nhất.

– Ghi điểm với khách hàng bằng các mẹo vặt như: địa chỉ thuê phòng giá rẻ, quán ăn ngon nhất hay địa điểm vui chơi đẹp nhất…

– Và cuối cùng là chất liệu giấy in Catalogue chất lượng cao cần dày dặn, bóng bẩy, góp phần tăng thiện cảm và giá trị dịch vụ cũng như để mực in lên màu đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *