In catalogue: Khi nào in kỹ thuật số và khi nào in Offset?

Nhận thiết kế Catalogue đẹp – chuyên nghiệp tại Hà Nội
11 Tháng Tám, 2017
ky thuat in catalogue
Giới thiệu một số kỹ thuật in catalogue phổ biến nhất hiện nay
13 Tháng Tám, 2017
Show all

In catalogue: Khi nào in kỹ thuật số và khi nào in Offset?

In kỹ thuật số và in Offset đều là 2 kỹ thuật in phổ biến nhất hiện nay. Tuy vậy trừ xưởng in, không mấy ai hiểu rõ bản chất của chúng và ứng dụng vào in catalogue sao cho hiệu quả nhất.

Phân biệt in kỹ thuật số và in Offset

In kỹ thuật số và in Offset về cơ bản đều có rất nhiều điểm khác nhau. Mặc dù cả hai loại in ấn đều cho chất lượng in catalogue đẹp, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng in ấn, bạn vẫn cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định của mình.

In kỹ thuật số

In kỹ thuật số sử dụng trục lăn điện tích gọi là Drum để áp mực lên giấy, mỗi màu mực cần một Drum khác nhau. Hình ảnh được truyền xuống Drum dưới dạng điện tích, điện tích càng nhiều thì càng đậm và ngược lại. Điện tích sẽ hút mực, mực sẽ được áp lên giấy để hợp nhất các màu, rồi đi qua bộ phận sấy khô.

In Offset

In offset là một kỹ thuật in ấn, trong đó các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép lại miếng cao su này lên bề mặt giấy cần in. Nhờ vậy mà kỹ thuật này tránh được việc nước bị dính lên giấy theo mực in so với truyền thống.

Để có thể in offset thì khâu thiết lập chuẩn bị khuôn mẫu, mực in sẽ khá tốn kém cả về thời gian và chi phí so với in kỹ thuật số. Tuy nhiên nếu thực hiện in số lượng lớn, kích thước to, in được lên các bề mặt khác nhau như giấy, gỗ, lụa. Ngược lại, in kỹ thuật số lại phù hợp nhu cầu in số lượng ít, in gọn lẹ, linh động và dễ thay đổi.

Công nghệ in Offset tại Xưởng in catalogue Hà Nội

Nhờ công nghệ in Offset 4 màu CMYK, 2 mặt cùng đội ngũ nhân viên xưởng in lành nghề, tâm huyết mà Xưởng in catalogue Hà Nội đã phục vụ hơn 3000+ khách hàng trong và ngoài nước, đáp ứng mọi nhu cầu in ấn khắt khe nhất.

In Offset catalogue đặc biệt phù hợp cho đơn hàng lớn, nhu cầu in catalogue lấy ngay, in catalogue giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, vì sự gắn bó dài lâu cùng phát triển, chiết khấu cao cho khách hàng in nhiều, in lần thứ 2 và khách hàng thân thiết. Hãy liên hệ ngay và cảm nhận dịch vụ của chúng tôi!

Xem thêm: Khổ in Catalogue bao nhiêu là chuẩn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *