Hướng dẫn cách chọn ảnh khi thiết kế in Catalogue

mau-catalogue-gioi-thieu
Cần phải chuẩn bị gì để in Catalogue giới thiệu sản phẩm
26 Tháng Năm, 2018
cach-thiet-ke-catalogue
Cách thiết kế In catalogue hút khách hàng nhanh nhất
29 Tháng Năm, 2018
Show all

Hướng dẫn cách chọn ảnh khi thiết kế in Catalogue

anh-tren-catalogue

Những cuốn Catalogue giới thiệu sản phẩm là một trong những đại diện quan trọng, chúng là bộ mặt của công ty bạn, có thể gửi tới khách hàng những nội dung hình ảnh sản phẩm một cách chi tiết cụ thể nhất, cho dù là bạn không có mặt tại đó để tư vấn họ.  Trong việc thiết kế lên một cuốn Catalogue thì sẽ có rất nhiều yếu tố, các bước khác nhau phải thực hiện mới có thể hoàn thành công việc thiết kế của mình.

Đặc biệt trong đó việc lựa chọn những bức ảnh độc đáo đưa vào trong cuốn Catalogue là rất quan trọng. Hầu như những doanh nghiệp, những công ty họ đang rất phân vân không biết nên chuẩn bị hình ảnh cho khâu thiết kế Catalogue như thế nào là phù hợp nhất. Vậy nên qua đây In Hồng Đăng sẽ giới thiệu đến cho bạn một số đặc điểm cần thiết để lựa chọn hình ảnh cho cuốn Catalogue của mình nhé.

 

thiet-ke-anh-cho-catalogue

Trước khi lựa chọn hình ảnh cho sản phẩm công ty mình thì bạn nên xác định xem công ty bạn thuộc loại nào: Công ty mới thành lập, công ty đã hoạt động lâu năm, hay công ty lớn, nhỏ, quy mô như thế nào… Vì sao chúng tôi lại bảo các bạn cần xác định vấn đề này. Nếu như bạn thuộc công ty nhỏ mới thành lập thì không nên vội vã xây dựng tạo nên các cuốn Catalogue có hình ảnh đẹp, chất lượng, bởi chi phí chúng quá cao và bạn còn chưa gây dựng niềm tin cho khách hàng đối với công ty mình. Vậy nên hãy chú ý đến đặc điểm này để không phải mắc sai lầm trong việc đầu tư không đúng chỗ.

Những mục tiêu mà một cuốn Catalogue chuẩn phải có

Giới thiệu công ty: Chúng ta cần phải có lời giới thiệu công ty và đi kèm hình ảnh của chúng. Xác định ngành nghề kinh doanh, một số mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ cần đưa lên cuốn Catalogue. Cần phải đưa ra những hình ảnh khác biệt với các đối thủ cạnh tranh của mình. Thiết kế sao cho đầy tính sáng tạo, đẹp hơn, dễ đọc hiểu về nội dung, hình ảnh hài hòa, đặc sắc.

 

thiet-ke-catalogue

 

Cách thức quảng bá đến khách hàng: Hầu như ai cũng muốn thấy được cái gì đó khác lạ, đặc biệt. Mặc dù sản phẩm đó họ đã từng biết qua, đã sử dụng nhưng nếu bạn đưa đến hình ảnh ấn tượng kết hợp với các trình bày bắt mắt sẽ luôn lôi cuốn người xem một cách nhanh nhất. Cộng thêm vào đó là các dịch vụ, các khách biệt mà công ty bạn tự tạo ra đưa đến cho khách hàng, như thông tin khuyến mãi, các dịch vụ được giảm giá….Bạn hãy xem xét nhiều khía cảnh để đánh vào tâm lý khách hàng đồng thời cạnh tranh với các đối thụ khác.

Hãy thực hiện những điều đó một cách tỉ mỉ và chính xác thì cho dù khách hàng của bạn có thể tìm thấy sản phẩm này tại cửa hàng, công ty khác đi chăng nữa nhưng họ sẽ không lỡ bỏ qua các cơ hội tốt mà đến với công ty của bạn.

Hình ảnh cần phải được đầu tư đúng cách: Đầu tư hình ảnh cho việc thiết kế Catalogue là rất cần thiết, Nhưng cần phải làm sao để chúng có thể thực hiện đúng cách và tạo ấn tượng trong mắt khách hàng. Nếu tôi đoán không nhầm thì bất cứ ai khi xem một cuốn Catalogue họ đều nhìn vào hình ảnh trước sau đó mới đến nổi dung. Nếu hình ảnh gây ấn tượng họ sẽ dừng lại ở đó và tiếp tục đến các vấn đề khác vậy nên bạn cần đầu tư hình ảnh.

Để đầu tư hình ảnh đòi hỏi bạn phải tìm được một nhiếp ảnh gia nếu như bạn không có khả năng chụp hình. Đừng lấy những hình ảnh có sắc hãy phác họa mà hãy tự đưa những hình ảnh thiết thực chân thật vào trong từng cuốn Catalogue. Sau khi chụp hình hãy tự xử lý để có những hình ảnh mang tính độc quyền của riêng công ty bạn.

Nếu như bạn còn phân vân việc nên chọn hình ảnh và cách thiết kế hình ảnh cho cuốn in catalogue giới thiệu sản phẩm như thế nào mới hợp lý thì hãy liên hệ ngay với In Hồng Đăng để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *