Cần phải chuẩn bị gì để in Catalogue giới thiệu sản phẩm

yeu-to-tao-nen-catalogue-dep
Những yếu tố tạo nên một cuốn catalogue bắt mắt đầy sáng tạo
25 Tháng Năm, 2018
anh-tren-catalogue
Hướng dẫn cách chọn ảnh khi thiết kế in Catalogue
28 Tháng Năm, 2018
Show all

Cần phải chuẩn bị gì để in Catalogue giới thiệu sản phẩm

mau-catalogue-gioi-thieu

Đối với các doanh nghiệp công ty hiện nay thì việc in Catalogue giới thiệu sản phẩm là không thể thiếu trong các chiến lượng kinh doanh, quảng cáo và tiếp thị sản phẩm. Họ đều mong muốn sản phẩm của mình trở nên rộng rãi hơn với tất cả mọi người. Để cần có một cuốn Catalogue giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp thì bạn cần phải kết hợp rất nhiều yếu tố khác nhau. Dường như bạn cần phải tìm hiểu một số thông tin trước khi làm một cuốn Catalogue giới thiệu sản phẩm. Vậy phải chuẩn bị gì để in Catalogue giới thiệu sản phẩm hoàn hảo, chất lượng nhất. In Hồng Đăng sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi này ngay dưới đây.

Để thiết kế in Catalogue giới thiệu sản phẩm bạn cần cung cấp một số thông tin như logo công ty, tên công ty, tên sản phẩm, hình ảnh liên quan đến sản phẩm, địa chỉ liên hệ, số điện thoại…phương thức liên lạc, chính sách đối với khách hàng….còn rất nhiều yếu tố khác phụ thuộc bạn đang muốn in Catalogue giới thiệu sản phẩm về loại gì.

 

in-catalogue-gioi-thieu-san-pham

Khi bước các bước đã hoàn thành thì việc bắt tay với đơn vị in Catalogue giới thiệu sản phẩm sẽ cần phải thống nhất về cách thức in như thế nào, chọn giấy in, mực in, số lượng in, thời gian in, chất lượng, kỹ thuật in ấn như thế nào là hợp lý nhất. Vậy nên bạn cần phải thực hiện rất nhiều bước khác nhau để tạo nên cuốn Catalogue giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp.

Việc cung cấp các thông tin cho đơn vị in là rất quan trọng, nên mọi thông tin cần phải đầy đủ, chính xác. Đặc biệt đưa các nội dung lên các cuốn in Catalogue giới thiệu sản phẩm thì tuyệt đối không quá rườm ra, quá nhiều nội dung khác nhau hay có quá nhiều thứ gây nhức mắt, rối mắt  người xem.

Một số điều cần chuẩn bị để in Catalogue giới thiệu sản phẩm

 • Hãy cung ấp thiết kế Logo hay thương hiệu sản phẩm của công ty bạn. Do là bộ mặt của công ty nên bạn cân nhắc xây dượng thiêu hiệu một các hợp lý nhất.
 • Một đôi lời phác họa về công ty, hoạt động như thế nào, trong lĩnh vực nào…
 • Cần cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc từ số điện thoại, địa chỉ, email,…
 • Những hình ảnh cung cấp cho đơn vị in cần phải đảm bảo sắc nét, chụp hình có độ phân giải cao và hình ảnh phải đi kèm với nội dung, chi tiết về sản phẩm đó.
 • Hãy xây dựng mô tả chi tiết cho từ sản phẩm, nêu rõ đặc điểm, điểm nổi bật của sản phẩm đó. Bạn cố gắng biên soạn một cách cụ thể về nội dung. 

   

  catalogue-gioi-thieu-san-pham

Một số nguyên tắc cơ bản khi in Catalogue giới thiệu sản phẩm

 • Tạo một cuốn Catalogue giới thiệu sản phẩm có cách trình bày ấn tượng, đảm bảo cho việc truyền thông tin nhanh chóng hiệu quả nhất. Như vậy người xem sẽ dễ dàng hiểu được rõ về sản phẩm đó như thế nào.
 • Cần đưa ra cách trình bày đồng nhất, hợp lý về nội dung, hình ảnh và các màu sắc chọn lựa phù hợp. Và bạn nên sử dụng những hình ảnh thật để tạo sự khác lạ với người xem và tránh  trùng lặp với các hình ảnh ở nhiều nơi khác.
 • Màu sắc lựa chọn cho việc in Catalogue giới thiệu sản phẩm cũng khá là quan trọng. cần có sự hài hòa và đưa một màu sắc phù hợp đi hết cuốn Catalogue thì sẽ không làm nhức mắt. Có thể chọn một gam màu chủ đạo kết hợp với một số màu khác để tạo sự mới lạ.
 • Mọi thứ, nội dung cần được ngắn gọn, xúc tích, chất lượng, không lặp lại gây buồn tẻ.

Với những lưu ý như trên hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các cuốn in Catalogue giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp, đặc sắc nhất trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

>> Những yếu tố tạo nên cuốn catalogue bắt mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *