Cách thiết kế In catalogue hút khách hàng nhanh nhất

anh-tren-catalogue
Hướng dẫn cách chọn ảnh khi thiết kế in Catalogue
28 Tháng Năm, 2018
catalogue-bat-dong-san
In catalogue Bất động sản đẹp rẻ tại Hà Nội
30 Tháng Năm, 2018
Show all

Cách thiết kế In catalogue hút khách hàng nhanh nhất

cach-thiet-ke-catalogue

Các doanh nghiệp hay công ty hiện nay đều sử dụng in catalogue nhằm giới thiệu sản phẩm, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay PR thương hiệu cho doanh nghiệp của mình đến tay khách hàng. Vậy để phát huy vai trò của những cuốn in catalogue thì bạn cần phải biến đến điều gì. Chúng thực sự thu hút khách thì cần điều gì? Bởi nếu những cuốn catalogue thu hút khách, nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng thì bạn càng có cơ hội bán được sản phẩm, thúc đẩy doanh thu và con số tài chính của công ty mình. Vậy nên nếu muốn điều đó xảy ra bạn cần biết đến cách thiết kế một cuốn catalogue hút khách hàng.

Catalogue cần phải xây dựng niềm tin từ khách hàng

Để có được sự thu hút khách hàng trong từng tờ của cuốn in catalogue thì  từ ngay trang đầu tiên, tờ bìa phải cần thu hút sự chú ý từ phía khách hàng nhất. Tờ bìa bao giờ cũng quan trọng nhất. Chúng sẽ là bộ mặt trực diện của toàn bộ sản phẩm phía bên trong, chúng đại diện cho thương hiệu công ty, doanh nghiệp của bạn. Nên hãy đầu tư thật kỹ lưỡng vào chúng.

 

catalogue-thu-hut-khach-hang

 

Những tờ bìa cần phải có thiết kế đặc sắc, những hình ảnh ấn tượng, bắt mắt và sự dụng những câu slogan gây shok. Vậy nên khi nhìn vào tờ bìa của cuốn in catalogue sẽ làm khách hàng cảm thấy muốn mở bên trong ra xem sản phẩm như thế nào. Vậy nên việc đầu tư trang bìa sẽ giúp bạn thành công một nửa khi muốn chiếm lòng tin của khách hàng.

Nhưng khi thiết kế trang bìa các bạn cần lưu ý đến việc lựa chọn những gam màu phù hợp với cuốn catalogue. Bạn không nên chọn những màu sắc lòe loẹt hay quá rối mắt để khiến nhìn vào gây phản cảm hay lựa chọn quá nhiều màu sắc làm cho chúng có sự đối lập không đồng đều. Cần lựa chọn một gam màu nhất định đi xuyên xuốt cả cuốn in catalogue như vậy sẽ tạo nên nét hài hòa, đưa đến sức hút riêng biệt dành cho các mẫu in catalogue.

 

thiet-ke-catalogue-thu-hut

 

Những nội dung ghi trên tờ bìa của cuốn catalogue cần ngắn gọn, xúc tích. Chọn những kiểu chữ phù hợp, đơn giản, dễ đọc. Chú ý rằng bạn không nên đưa quá nhiều thông tin sản phẩm vào đây. Như vậy sẽ mang đến cảm giác nhàm chán, rối mắt. Hãy tạo sự thoải mái với những gì đơn giản nhưng thật ấn tượng.

Hãy đưa những gì khách hàng cần trong cuốn catalogue

Điều này nói nên rằng bạn cần chú ý đến hình ảnh và nội dung của sản phẩm bạn cần giới thiệu đến khách hàng. Hãy trình bày cho họ biết các thông tin chính xác về sản phẩm cùng các chức năng của chúng như thế nào.

Hãy trình bày ngắn gọn và phù hợp cho bố cục thiết kế. Chẳng hạn như việc đưa đến các tên sản phẩm, chức năng, cách sử dụng…Bạn không nên đưa quá nhiều chi tiết miên man cho sản phẩm, chỉ cần ở mức độ vừa phải, để chỉ cần khách hàng hiểu rõ sản phẩm đó như thế nào.

Còn rất nhiều yếu tố quyết định nên việc tạo ra cuốn catalogue thu hút khách hàng. Như cách chọn giấy in, màu in, mực in, quy trình thiết kế bố cục….Để được tư vấn nhiệt tình nhất bạn có thể đến với In Hồng Đăng để thấy được sự chất lượng và chuyên nghiệp trong đó.

>> Cách chọn hình ảnh khi thiết kế catalogue

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *