Dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay và lưu ý cần biết

in catalogue lấy ngay
In catalogue giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội
31 Tháng Mười, 2017
in catalogue nội thất
Các dịch vụ mà một công ty in catalogue thường cung cấp
8 Tháng Mười Một, 2017
Show all

Dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay và lưu ý cần biết

the-nhua-lay-ngay

Khi quý khách cần thẻ nhựa gấp thì dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay là sự lựa chọn hoàn hảo. Để đảm bảo thẻ in chất lượng tốt và chuyên nghiệp đòi hỏi rất nhiều nhân tố đặc biệt là khâu thiết kế, in ấn và gia công tại cơ sở in uy tín. Dưới đây là một số lưu ý khi in thẻ nhựa lấy ngay giúp bạn đánh giá đơn vị in cũng như thẻ in của mình có đạt yêu cầu không.

4 Lưu ý cần biết khi in thẻ nhựa lấy ngay

Khi in thẻ nhựa lấy ngay quý khách cần chú ý một số lưu ý sau đây:

Thứ nhất: Lựa chọn mẫu mã, hình ảnh in chất lượng cao phù hợp với lĩnh vực hoạt động, mục đích sử dụng.

Thứ hai: Thẻ khi in cần đảm bảo đầy đủ thông tin cần thiết và có tính thẩm mỹ cao. Thiết kế đẹp, tạo ấn tượng cho người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

in-the-nhua-tai-ha-noi

Thứ ba: Thẻ cần có độ bền, chịu được các tác động từ môi trường như độ ẩm, chống xước,… Đảm bảo in thẻ nhựa chất lượng cao, thuận tiện cho người sử dụng.

Thứ tư: Lựa chọn cơ sở in có uy tín bằng cách xem chất lượng in ấn của họ, tham khảo các ý kiến phản hồi của khách hàng, hệ thống máy móc khi in, dịch vụ chăm sóc và hậu mãi.

Thứ năm: Nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay hãy chuẩn bị sẵn các giấy tờ giới thiệu của cơ quan đối với các loại thẻ chuyên dụng. Đây là lưu ý vô cùng quan trọng, quý khách nên lưu ý.

Dịch vụ in thẻ nhựa PVC tại Hồng Đăng

Hiện nay, PVC là chất liệu thường được các công ty in ấn sử dụng trong quá trình in thẻ. Bởi chất liệu nhựa PVC sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng cao và đẹp khi in. Do đó dịch vụ in thẻ nhựa PVC cũng là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

in-nhanh-the-nhua

Dù in nhanh hay in thường in Hồng Đăng vẫn luôn cam kết về chất lượng thẻ in  cho các khách hàng. Thẻ nhựa được in bằng công nghệ offset có độ bền cao 4 lớp ( 2 lớp chống phai màu ) và được in dạng tấm lớn. Ngoài ra chúng tôi còn có các công nghệ in thẻ nhựa khác như: thẻ nhựa in nhiệt, thẻ nhựa in kỹ thuật số. Đặc biệt quý khách có thể lựa chọn kiểu dáng và kích thước cho thẻ nhựa của mình.

In thẻ nhựa ở đâu tốt nhất?

Được thành lập năm 2006 Công ty cổ phần in Hồng Đăng đã có hơn 10 năm bề dày phát triển trong ngành in ấn đặc biệt là dịch vụ  in thẻ nhựa lấy ngay tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách những mẫu thẻ nhựa đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất với giá in tốt nhất. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để trở thành địa chỉ in thẻ nhựa uy tín tại Hà Nội trong tâm trí khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *