Các dịch vụ mà một công ty in catalogue thường cung cấp

the-nhua-lay-ngay
Dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay và lưu ý cần biết
2 Tháng Mười Một, 2017
bang-gia-catalog
Xem ngay báo giá in catalogue số lượng nhiều rẻ nhất Hà Nội
23 Tháng Mười Một, 2017
Show all

Các dịch vụ mà một công ty in catalogue thường cung cấp

in catalogue nội thất

Bạn biết không công ty in catalogue không chỉ đơn thuần đảm nhận một nhiệm vụ duy nhất  đó là in ấn mà ngoài ra họ còn là đơn vị tiến hành tư vấn, thiết kế, đóng gói, vận chuyển sản phẩm….

Dịch vụ thiết kế catalogue

Các công ty in catalogue lớn thường có một đội thiết kế đông đảo và riêng biệt. Nhiệm vụ của họ là biến các ý tưởng, mong muốn của khách hàng thành những thứ hiện hữu trên trang giấy giúp khách hàng nhìn thấy và đọc được bằng mắt, bằng tai…

lưu ý khi in nhanh catalogue

 

Có những khách hàng đến với đơn vị in khi đã có đầy đủ bản thiết kế in catalogue nhưng cũng rất nhiền khách hàng chỉ mang ý tưởng, sản phẩm đến. Và lúc này công ty in sẽ phối hợp cùng họ để thiết kế nên sản phẩm tốt vừa ý họ và đảm bảo hiệu quả, chất lượng.

Tư vẫn hỗ trợ khách hàng

Ngoài việc thiết kế, in ấn công ty in còn có dịch vụ tư vấn, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Khách hàng sẽ được tư vấn ý tưởng thiết kế, tư vấn chọn giá cả, chọn mực in, giấy in chọn quy cách đóng gói…

Ngoài ra khi sản phẩm đã hoàn thành nếu khách hàng có thêm bất ký thắc mắc nào công ty in cũng sẽ hỗ trợ kịp thời

In ấn sản phẩm

Đây là nhiệm vụ chính, nhiệm vụ trung tâm của các đơn vị in catalogue. Để thực hiện tốt nhiệm vụ này họ sẽ trang bị đầy đủ về máy móc, con người cùng những kiến thức cần thiết. Quá trình in ấn liên quan đến nhiều công đoạn và ảnh hưởng trực tiếp tới khâu cuối cùng hình thành sản phẩm. In ấn tốt thì màu mực đẹp, chất liệu giấy tốt, hình ảnh sắc nét, chữ in đồng đều…

Hồng đăng công ty in catalogue chuyên nghiệp

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị dịch vụ thì hãy liên hệ ngay với Hồng Đăng. Bởi chúng tôi có đầy đủ tiềm lực để đáp ứng cao hơn những gì bạn yêu cầu với mức giá cạnh tranh nhất.

in catalogue lấy ngay

Chúng tôi không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên có năng lực và tâm huyết; các thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến; dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt…Điều chúng tôi sở hữu còn là những kinh nghiệm quý báu được đúc rút qua nhiều năm phát triển và sự thấu hiểu, mong muốn làm hài lòng khách hàng.

Năng lực của chúng tôi được thể hiện trực tiếp bằng chính hàng trăm, hàng ngàn khách hàng đã hợp tác. Sản phẩm của Công ty Cp In Hồng Đăng luôn làm họ vừa ý và hỗ trợ tốt cho quá trình kinh doanh, phát triển của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *