Có nên in catalogue lấy ngay?

cong-ty-in-catalogue
Cách lựa chọn công ty in Catalogue uy tín nhất
7 Tháng Sáu, 2018
Những điều cần lưu ý trong in catalogue nhà hàng cao cấp
18 Tháng Sáu, 2018
Show all

Có nên in catalogue lấy ngay?

Việc in catalogue lấy ngay có thực sự đảm bảo về mặt chất lượng cũng như độ sắc nét của hình ảnh hay không. Đây là việc mà rất nhiều người quan tâm trong khi họ cần sử dụng các mẫu in catalogue gấp rút. Trong nhiều trường hợp như bạn cần phải thực hiện giới thiệu sản phẩm trong thời gian gần đây nhất và rất cần các cuốn in catalogue. Vậy nên bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ in catalogue lấy ngay là phù hợp với hoàn cảnh. Bởi vì thực hiện trong khoảng thời gian ngắn nên liệu in catalogue lấy ngay có thực sử đảm bảo hay không. Quý khách hàng cùng chúng tôi xem xét qua một số đặc điểm như sau nhé.

Những điều lưu ý khi in catalogue lấy ngay

Để muốn có được những cuốn in catalogue lấy ngay bạn cần phải chuẩn bị sẵn những thiết kế cần thiết cho các sản phẩm của mình đặt trên cuốn in catalogue. Chuẩn bị sẵn nội dung và các ý tưởng để trình bày cho các nhà thiết kế nhiều được ý muốn của bạn như thế nào. Như vậy sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.

 

don-vi-in-catalogue-uy-tin

 

Số lượng trang in catalogue.

Các tờ in trên catalogue sẽ thực hiện trên giấy và số trang luôn luôn có tổng là các số chẵn và đều chia hết cho 4. Vậy nên bạn cần chú ý đến việc lựa chọn số trang sao cho hoàn hảo nhất.

Chọn kích cỡ và cách trình bày bố cục in catalogue.

Thường thì nhiều người sử dụng kích thước là giấy A4 hoặc A5 như thế sẽ phù hợp và hút mắt người xem hơn là một kích thước quá nhỏ hay qua to. Dựa theo sản phẩm của bạn có thể xác định in theo chiều dọc hay chiều ngang tờ giấy phù hợp nhất. Sau đó chọn cách đóng gáy cuốn in catalogue hoặc là đóng gim, bấm….tùy vào yêu cầu của bạn.

 

anh-tren-catalogue

 

Thời gian in catalogue lấy ngay cần xác định rõ.

Sau khi đã chuẩn bị xong về mọi mặt thì các bạn cùng với đơn vị in ấn cần xác định rõ thời gian thực hiện xong các cuốn in catalogue. Nhằm đảm bảo bạn sẽ hoàn thành tiến trình công việc theo thời gian đã xác định

In catalogue lấy ngay ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên in catalogue lấy ngay ở đâu là hợp lý uy tín nhất thì hãy đến cơ sở in Hồng Đăng để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Tại In Hồng Đăng các bạn sẽ thấy được những thiết kế đa dạng, chất lượng độc đáo và sáng tạo. Những mẫu thiết kế của chúng tôi luôn hút mắt người xem. Phù hợp với nhiều doanh nghiệp với các sản phẩm, dịch vụ khác nhau.

Chúng tôi luôn luôn thăm dò ý kiến từ phía khách hàng để có thể tạo dựng lên một cuốn in catalogue theo đúng yêu cầu của các bạn. Và nhằm tránh những vấn đề không phù hợp xảy ra.

Chúng tôi sẽ tư vấn các bạn miễn phí về cách lựa chọn các thiết kế, cách trình bày lên một cuốn in catalogue bắt mắt nhất. Đồng thời các bạn sẽ nhận được một bản mẫu chạy thử sau đó mới tiến hành in ấn.

Tại cơ sở chúng tôi các bạn hãy yên tâm về giấy in, mực in và kỹ thuật in để luôn đảm bảo cho các cuốn in catalogue được đạt chuẩn và phù hợp giá cả của phía khách hàng. Hiện cơ sở chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng đánh gia cao về chất lượng cũng như thái độ phục vụ. Quý khách hãy liên hệ nhay để hoàn thành công việc của mình sớm nhất nhé!

>> Cách lựa chọn công ty in catalogue uy tín nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *