Những điều cần lưu ý trong in catalogue nhà hàng cao cấp

Có nên in catalogue lấy ngay?
9 Tháng Sáu, 2018
Tạo mẫu catalogue mỹ phẩm đẹp từ cái nhìn đầu tiên
3 Tháng Bảy, 2018
Show all

Những điều cần lưu ý trong in catalogue nhà hàng cao cấp

Khi xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu ăn uống, dịch vụ cũng dần dần cần thiết đối với từng người. Vì thế các nhà hàng áp dụng việc in catalogue nhằm giúp thúc đẩy việc kinh doanh của mình trở nên hiệu quả nhất. Đơn giản khi bạn ghé đến một quán ăn nào đó và nhìn vào các cuốn in catalogue bạn sẽ thấy được toàn bộ những món ăn, đồ uống, các dịch vụ mà nhà hàng đó muốn mang đến cho bạn. Cũng như các ngành nghề khác thì việc kinh doanh ẩm thực là điều rất thú vị đối với nhiều người. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc in catalogue nhà hàng cao cấp để luôn hút khách nhìn nhé.

Vì sao cần phải thực hiện in catalogue nhà hàng cao cấp

Bạn không nên làm những cuốn Menu sơ sài chỉ giới thiệu tên và hình ảnh các sản phẩm như thông thường được. Bạn cần tạo ấn tượng cho người nhìn, vì khi khách hàng đến với bạn lần đầu nếu để lại ấn tượng tốt thì họ sẽ ghé đến lần thứ 2 và 3 và nhiều lần khác.

 

 

Khách hàng đến với nhà hàng bạn nhằm mục đích gì? Đó chính là họ muốn tận hưởng ẩm thực. Những món ăn lạ mắt, đẹp và ngon. Vậy nên ngoài việc lựa chọn món ăn để đưa vào cuốn in catalogue nhà hàng bạn cần phải đưa ra một số món chỉ có tại cửa hàng của bạn, những món ăn đó là món đặc trưng, không có nơi nào có để khách hàng thấy được sự mới lạ, đầy thú vị khi đến với cửa hàng của bạn.

Những cuốn in catalogue cần phải được đầu tư về mọi mặt đặc biệt là khâu hình ảnh như vậy thì khách hàng mới thấy được những món ăn với sức hút. Đặc biệt khi có được các cuốn in catalogue chân thực thì bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng, mở rộng quy mô hơn nữa.

Những điều cần lưu ý trong in catalogue nhà hàng cao cấp

Ngoài yếu tố tạo nên các món ăn độc, lạ, thu hút khách hàng thì bạn cần chú ý đến việc đảm bảo vệ sinh, đảm bảo sức khỏe của khách hàng. Bạn có thể giới thiệu thêm về những tác dụng của món ăn vào trong thông tin của chúng và các nguyên liệu tạo nên món ăn đó. Vì vậy khách hàng biết rõ món ăn đó như thế nào.

Nhiều nhà hàng còn muốn mang đến tính sáng tạo trong từng món ăn nên có thể họ sẽ đặt tên của món ăn khác lạ đi so với nguyên liệu tạo nên chúng vì thế bạn cần phải nêu rõ các nguyên liệu và công dụng của món ăn như thế nào giúp khách hàng cảm thấy sự thú vị trong từng món ăn ở đây.

 

 

Giá cả cần định ước một cách hợp lý nhất, như vậy khách hàng của bạn không phải mất thời gian tham khảo giá từ phía nhân viên phục vụ.

Khi thực hiện in catalogue các món ăn thì bạn nên đưa ra danh sách phân loại thực phẩm như các món hải sản, món rừng, món ăn nhẹ….để khách hàng dễ chọn lựa theo đúng nhu cầu của họ.

Cần có bố cục trình bày phù hợp với các món ăn và đi theo một khuôn khổ nhất định để tạo nên sự hài hòa, bắt mắt. Không nên chèn quá nhiều nội dung hay các vật phụ đi kèm để tạo không gian cho món ăn. Cần đưa món ăn trở nên nổi bật và hấp dẫn cho người nhìn.

Kiểu chữ cần đơn giản không quá phức tạp cầu kỳ, nên dễ nhìn, dễ hiểu. Không chọn màu sắc quá lòe loẹt, cần đưa sự đơn giảm vào trong các cuốn in catalogue nhà hàng để làm nổi bật nên nhưng món ăn chính. Bạn có ý định thiết kế in catalogue nhà hàng cao cấp hãy liên hệ ngày với in Hồng Đăng nhé các bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *