Những yếu tố tạo nên một cuốn catalogue bắt mắt đầy sáng tạo

in-an-catalogue-dep-bat-ngo
Thiết kế in catalogue nội thất cao cấp đẹp đến bất ngờ
24 Tháng Năm, 2018
mau-catalogue-gioi-thieu
Cần phải chuẩn bị gì để in Catalogue giới thiệu sản phẩm
26 Tháng Năm, 2018
Show all

Những yếu tố tạo nên một cuốn catalogue bắt mắt đầy sáng tạo

yeu-to-tao-nen-catalogue-dep

Những cuốn catalogue được thiết kế ra nhằm giúp quảng bá hình ảnh, các sản phẩm, dịch vụ của một doanh nghiệp, công ty đến tận tay khách hàng một cách thiết thực, nhanh chóng nhất. Nhưng để khách hàng có thêm ấn tượng về các thiết kế mẫu catalogue thì bạn cần phải làm những gì? Những cuốn catalogue sáng tạo, chuyên nghiệp thì phải cần có những ý tượng trong đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các yếu tố tạo nên một cuốn catalogue bắt mắt ngay sau đây nhé!

Những yếu quan trọng khi in catalogue

Những ý tưởng sáng tạo cho một cuốn catalogue dựa vào nhiều yếu tố, bạn có thể kết hợp những yêu cầu từ phía công ty, doanh nghiệp của mình cùng với ý tượng của bộ phận thiết kế catalogue cho doanh nghiệp đó. Đan xen các ý tưởng để thấy được những điều mới lại và hết hợp chúng hài hòa hơn, vừa có đầy đủ các thông tin cần thiết vừa giúp bạn đạt mục đích, yêu cầu của mình đề ra.

yeu-to-tao-nen-catalogue-bat-mat

Nếu như chỉ sử dụng một ý tưởng của một nhà thiết kế thì việc này có thể sẽ không hoàn mĩ cho cuốn catalogue của bạn. Phải cần có sự hỗ trợ của một số người, cả bên thiết kế và nhận thiết kế để có nhiều sự sáng tạo để tạo nên sự độc đáo và mới lại trong tưng chi tiết.

Hãy tạo nên một kiểu kế mang một cá tính riêng biệt, không đụng hàng với các bản mẫu thiết kế khác như vậy mới có thể tạo nên chiến lược quảng cáo sản phẩm cho công ty bạn thêm ấn tượng hơn.

Sáng tạo là sự vô tận nên hãy lồng ghép những gì hiện đại cũng với điểm nổi bật để bắt kịp xu thế trong thời điểm này. Như vậy mới có thể chiếm ưu thế trong lòng mỗi người.

Khi thiết kế một catalogue, bạn cần phải thực hiện sao cho thật hài hòa giúp người đọc dễ nhận diện, dễ xây dựng thương hiệu, dễ thu hút ánh nhìn hơn.

tieu-chi-in-catalogue-an-tuong

Hãy tạo một khuôn mẫu và chọn cách thiết kế tờ bìa gây ấn tượng nhất. Có thể chọn giấy A4, A5, A6 tùy vào mục đích sử dụng và tùy vào cách bày trí của bạn. Bạn sẽ được khách hàng chấm điểm ấn tượng ngay khi nhìn thấy thiết kế tờ bìa và hình dáng cuốn catalogue.

Hình ảnh trong catalogue cần phải hướng đến khách hàng, cần phải lôi cuốn khách hàng để họ quan tâm nhiều hơn về sản phẩm dịch vụ của bạn. Thường thì bạn cần xác định rõ về đặc thù kinh doanh, sản phẩm, ngành nghề, thương hiệu….để đưa vào catalogue cho thật hài hòa.

Có thể nhiều khách hàng họ không thích sự khoa trương, màu mè, họa tiết, vậy nên bạn cần chú ý đến điều này để làm mọi thứ trở nên đơn giản nhưng đầy đủ nôi dung và hình ảnh cần thiết. Hãy để những điểm nhấn mạnh tại tờ bìa hoặc trong những tờ catalogue có sản phẩm nổi bật.

Với những yếu tố tạo nên một cuốn catalogue bắt mắt đầy sáng tạo đã được chúng tôi nêu như trên hi vọng sẽ giúp các bạn biết được cách đến thành công trong việc in catalogue. Hãy mang đến sự tinh tế, truyền tải những thông điệp tuyệt vời nhất đến khách hàng của mình. Hãy liên hệ với In Hồng Đăng để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất với doanh nghiệp các bạn!

>> Vì sao nên chọn dịch vụ in nhanh catalogue?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *