Xem ngay báo giá in catalogue số lượng nhiều rẻ nhất Hà Nội

in catalogue nội thất
Các dịch vụ mà một công ty in catalogue thường cung cấp
8 Tháng Mười Một, 2017
in-the-nhua-cung-o-dau
In thẻ nhựa cứng ở đâu rẻ nhất Hà Nội
27 Tháng Mười Một, 2017
Show all

Xem ngay báo giá in catalogue số lượng nhiều rẻ nhất Hà Nội

bang-gia-catalog

Bất cứ ai đang có ý định in catalogue phục vụ quảng cáo đều băn khoăn câu hỏi: In catalogue có đắt không, in catalogue giá ra sao, bảng báo giá in catalogue số lượng nhiều như thế nào?

Tại sao bảng báo giá in catalogue số lượng nhiều được doanh nghiệp quan tâm?

Catalogue là ấn phẩm quảng cáo khá sang trọng và chuyên nghiệp, chuyên dành để quảng cáo từ những sản phẩm cao cấp như thời trang, mỹ phẩm, đồng hồ đến những sản phẩm có giá trị rất lớn như bất động sản, nội thất, giáo dục, du lịch,… Nhận thấy tính hiệu quả cũng như những giá trị mà phương thức quảng cáo này mang lại, ngày càng nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn in catalogue số lượng lớn. Và thực tế, đã có rất nhiều chiến dịch thành công vang dội như quảng cáo dịch vụ tập gym cao cấp của Elite Fitness hay chăn ga gối đệm Everon.

 

bao-gia-catalogue

Ngày nay, mỗi nhân viên kinh doanh cũng đều nên mang theo một vài cuốn catalogue để có thể sử dụng khi trao đổi và tư vấn cho khách hàng của mình. Chính vì vậy mà bảng báo giá in catalogue số lượng nhiều của các công ty in ấn đang là thứ mà đang được các doanh nghiệp khách hàng quan tâm hơn cả. Dựa vào bảng báo giá này, khách hàng có thể đặt ra sự so sánh về giá cả, ưu đãi, chiết khấu sơ bộ và cân nhắc kí hợp đồng.

Báo giá in catalogue số lượng nhiều tại In Hồng Đăng

Đối với khách hàng có nhu cầu in catalogue số lượng nhiều thì tại incatalogue.net.vn luôn đáp ứng được hoàn toàn mọi nhu cầu từ in Offset đơn giản đến phức tạp với các bước gia công khó. Kích thước khổ giấy sẽ do khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với sản phẩm, được in trên giấy Couches C200,C300 có sự dày dặn. Thời gian in catalogue sẽ tùy vào số lượng nhưng thông thường sẽ là 2-4 ngày, liên hệ trực tiếp giám đốc đối với đơn hàng gấp.

gia-catalog

In catalogue cũng sẽ áp dụng in càng nhiều giá càng rẻ, chiết khấu cao cho đơn hàng lớn và khách hàng thân thiết. Chính vậy mà giá in catalogue số lượng nhiều luôn rẻ hơn khi in số lượng ít từ 3-5 lần. Để khách hàng có cái nhìn rõ ràng hơn, In Hồng Đăng xin gửi bạn bảng báo giá in catalogue số lượng lớn chi tiết.

Lưu ý: Giá trên chưa gồm phí VAT 10% và dành cho in catalogue thông thường. Đối với đơn hàng in catalogue xử lý cầu kì, hoặc chưa có thiết kế hoặc vào mùa cao điểm sẽ có báo giá cao hơn. Tuy vậy, để có được mức giá thỏa thuận ưu đãi nhất, hãy liên hệ ngay với CSKH để được tư vấn sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *