Yếu tố nào quyết định khả năng in nhanh catalogue

túi đựng quà trung thu giá rẻ hn
In túi giấy giá rẻ đựng quà trung thu
30 Tháng Tám, 2017
in lịch cá nhân 2018
Lý do ta nên chọn in lịch tết cá nhân
12 Tháng Chín, 2017
Show all

Yếu tố nào quyết định khả năng in nhanh catalogue

yếu tố để in nhanh catalogue

In nhanh catalogue là yêu cầu khá khó khăn mà không phải công ty in ấn nào cũng có khả năng đáp ứng, nhất là sản phẩm yêu cầu cao về chất lượng và gia công cầu kỳ. Một công ty in ấn chỉ có thể in nhanh catalogue nhờ có những yếu tố sau đây:

Đội ngũ thiết kế chuyên môn cao

Khâu thiết kế là khâu đầu tiên và cũng là quan trọng hàng đầu đối với mọi sản phẩm in ấn chứ không riêng gì in catalogue. Một công ti in ấn thiết kế có nhanh hay không là nhờ đội ngũ thiết kế của họ có đủ số lượng và chất lượng hay không. Thiết kế nhanh nhưng không có nghĩa là ẩu mà vẫn phải đảm bảo chất lượng cao và đúng theo những gì khách hàng yêu cầu.

 

yếu tố quyết định in nhanh catalogue

 

Những công ty có đội ngũ thiết kế đông đảo sẽ hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành in nhanh catalogue và chất lượng yêu cầu gấp của khách hàng. Và để thể hiện thiện chí và thu hút khách hàng, một số công ty in ấn sẽ hỗ trợ chi phí thiết kế 100%.

Cơ sở máy móc tiên tiến hiện đại

Để làm ra những cuốn catalogue chất lượng cao thì đó là sự góp sức của rất nhiều công đoạn in ấn gồm các máy móc như: máy in Offset, máy in kỹ thuật số, máy in phủ UV, máy phủ nhũ, máy cán bóng cán mờ, máy dập nổi văn bản,… Tất cả cơ sở máy móc trên phải đảm bảo tiên tiến, hiện đại, hoạt động trôi chảy không có lỗi lầm gì trong quá trình in ấn. Bởi dù chỉ một lỗi nhỏ tràn mực thôi thì toàn bộ cả lô hàng catalogue sẽ không đạt yêu cầu về chất lượng.

Nhân công sản xuất, in ấn và gia công sau in lành nghề

 

khả năng in nhanh catalogue

 

Bên cạnh máy móc hiện đại thì đội ngũ nhân công sản xuất và đứng máy, gia công sau in cũng rất quan trọng đóng góp cho sự thành công của đơn hàng in catalogue lấy ngay. Nhân lực có tốt, có lành nghề thì mọi hoạt động in ấn tại xưởng mới có thể diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và nhanh chóng.

Đồng nhất giữa các khâu, không qua trung gian

Hiện nay khá nhiều cơ sở in ấn không chuyên, không thể đảm nhiệm tất cả các khâu trong sản xuất và phải thuê lẻ các bên cùng thực hiện. Điều này đa phần không ảnh hưởng gì đến chất lượng của sản phẩm nhưng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá cả và tiến độ thời gian. Do qua nhiều trung gian, chi phí và thời gian sản xuất ắt sẽ phải tăng do phí vận chuyển, hoa hồng và chiết khấu. Nếu bạn muốn in catalogue lấy ngay tại Hà Nội, hãy lựa chọn những cơ sở in ấn có thương hiệu và quy mô xưởng in chuyên nghiệp.

Với hơn 11 năm trong lĩnh vực in catalogue, Công ty CP In Hồng Đăng hội tụ đầy đủ các yếu tố cần có để có thể tự tin cung cấp cho bạn dịch vụ in nhanh catalogue, in catalogue lấy ngay tại Hà Nội, đáp ứng mọi đơn hàng gấp, lấy ngay trong ngày của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Xem thêm:  In túi giấy giá rẻ đựng quà trung thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *