Những yếu tố quan trọng khi in catalogue

catalogue-trong-kinh-doanh
Tại sao nên sử dụng catalogue trong kinh doanh
9 Tháng Năm, 2018
in-catalogue-dep-gia-re
Những tiêu chí in Catalogue đẹp rẻ tại Hà Nội
11 Tháng Năm, 2018
Show all

Những yếu tố quan trọng khi in catalogue

luu-y-khi-in-catalogue

Để có được một cuốn Catalogue đẹp, chất lượng, thu hút khách hàng thì người thực hiện cần phải thực hiện rất nhiều công đoạn và yếu tố khác nhau. Ngoài việc thiết kế, soạn thảo nội dụng, trình bày bố cục của Catalogue thì việc chọn một đơn vị In ấn cũng là điều rất quan trọng. Vậy nên nếu bạn muốn tạo ta một cuốn Catalogue chuyên nghiệp hãy tìm đơn vị in ấn Catalogue uy tín. Vậy những yếu tố quan trọng đánh giá một đơn vị in Catalogue là như thế nào. Hãy cùng In Hồng Đăng cùng tìm hiểu về những đặc điểm đó nhé.

Tìm đối tác nhận thiết kế in Catalogue trên địa bàn

Nếu như bạn không có khả năng tự thiết kế lên một cuốn Catalogue chất lượng thì bạn hãy nhờ đến sự trở giúp từ phía các nhà thiết kế bên đơn vị in ấn. Họ sẽ giúp bạn tạo ra những cuốn Catalogue theo như ý muốn của bạn. Bên đơn vị in ấn cần đưa đến cho khách hàng thấy được các bản thảo, những thiết kế sao cho phù hợp với nội dung và cách thức trình bày bắt mắt nhất. Họ sẽ giúp bạn trong các khâu thiết kế, biên soạn nội dung, trình bày bố cục và in ấn đưa đến hình ảnh sắc nét.

 

luu-y-khi-in-an-catalogue

 

Lưu ý rằng bạn cần họ tạo ra sự độc đáo trong từng thiết kế chứ không phải rập khuôn theo các cuốn Catalogue làm mẫu. Nên bạn cần có sự sáng suốt hơn trong những lựa chọn của mình.

Tìm hiểu về giá thành in Catalogue chuyên nghiệp

Chi phí dành cho một chiến dịch quảng cáo sản phẩm là điều mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Để làm sao cho phù hợp với kinh phí công ty bạn dự định, hợp với ngân sách để phù hợp nhất trong việc in Catalogue. Vậy nên tùy vào việc bạn sẽ bỏ ra bao nhiêu tiền để thực hiện việc in Catalogue giới thiệu sản phẩm. Ngoài ra cần xem xét giá thành của đơn vị in ấn đã chọn so với giá thị trường như thế nào? Có đạt chuẩn chất lượng hay không.

 

luu-y-khi-in-catalog

 

Lưu ý về giá thành in Catalogue cũng phụ thuộc và việc thiết kế Catalogue như thế nào vào cách chọn giấy in, mực in, màu in phù hợp nhất. Bởi có rất nhiều loại mực và giấy in có giá cả khác nhau. Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn chính xác, nhưng không nên chọn các loại giấy in và màu in kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến việc in Catalogue, chúng sẽ làm nhòe, phai màu rất nhanh.

Cần xác định rõ thời gian hoàn thành Catalogue

Tùy vào số lượng cũng như việc bạn thương lượng với bên đơn vị nhận in ấn thiết kế Catalogue giới thiệu sản phẩm cho công ty thì sẽ đưa ra khoảng thời gian hợp lý để phù hợp với tiến trình công việc của cả hai bên. Nhưng thông thường thì đơn vị in ấn sẽ mất từ 3 đến 1 tuần sẽ hoàn thành sản phẩm sau khi đã nhận hay thiết kễ xong bản thảo. Nhưng có nhiều đơn vị lại không nói rõ thời gian thực hiện xong việc in Catalogue nên đây sẽ là điều bất lợi cho công ty bạn, sẽ làm mất thời gian, chi phí cũng như lỡ kế hoạch đã thực hiện.

Cần phải tin tưởng những đơn vị mà các bạn đã chọn

Bạn không nên “đứng núi này trông núi nọ” hay so sánh đơn vị bạn đang chọn in ấn với các đơn vị khác. Nếu một khi đã chọn họ để thực hiện in Catalogue hãy đặt niềm tin vào họ. Việc bạn chỉ cần là cung cấp hình ảnh, nội dung, chọn sắc màu còn lại việc thiết kế hãy để đơn vị in ấn làm tiếp. Ngoài ra bạn hãy thử xem các bản mẫu khi chúng sắp hoàn thành để có những vấn đề gì thì xử lý kịp thời trước khi tiến hành in. Điều này ở các đơn in in chuyên nghiệp sẽ luôn có trong bản hợp đồng đã kí kết trước khi thực hiện.

 

yeu-to-quan-trong-khi-in-catalogue

 

Bạn sẽ không cần phải tìm kiếm, bởi In Hồng Đăng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trong các mặt từ thiết kế đến in ấn, đặc biệt về thời gian, có thể in Catalogue lấy ngay theo từng ý kiến khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để thấy được sự hài lòng và chuyên nghiệp nhất.

Tin khác: các yếu tố tạo nên cuốn catalogue chuyên nghiệp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *