Những tiêu chí in Catalogue đẹp rẻ tại Hà Nội

luu-y-khi-in-catalogue
Những yếu tố quan trọng khi in catalogue
10 Tháng Năm, 2018
catalogue-nganh-duoc-pham
Thiết kế catalogue y tế dược phẩm cần lưu ý điều gì?
12 Tháng Năm, 2018
Show all

Những tiêu chí in Catalogue đẹp rẻ tại Hà Nội

in-catalogue-dep-gia-re

Bạn luôn mong muốn có được những cuốn Catalogue giới thiệu sản phẩm đơn giản, chuyên nghiệp, chất lượng, sáng tạo, đẹp và thẩm mỹ thu hút người xem. Những cuốn Catalogue đẹp, thẩm mỹ thì chúng sẽ luôn có những hình ảnh, nội dung màu sắc phù hợp với có thể tạo ấn tượng cho khách hàng. Để làm ra được những cuốn Catalogue đẹp rẻ thì cần phụ thuộc vào khá nhiều tiêu chí yêu tố. Vậy trong bài viết này In Hồng Đăng sẽ giúp các bạn biết thêm về các tiêu chí đánh giá cuốn Catalogue đẹp rẻ tại Hà Nội.

Sử dụng chất liệu giấy in Catalogue

 

tieu-chi-danh-gia-catalogue

 

Để in được các cuốn Catalogue giới thiệu sản phẩm thì bạn sẽ cần tìm chọn giấy in phù hợp. Thực tế có rất nhiều loại giấy in khác nhau, cùng với giá cả khác nhau. Theo yêu cầu của khách hàng có thể cán màng bóng, phủ lớp mờ hay in lụa, in màu, in chống nước, chống nhăn….Vậy nên cách tạo nên cuốn Catalogue cũng dựa vào việc chọn giấy như thế nào.

Thiết kế thương hiệu sản phẩm

Hay còn gọi là Logo sản phẩm, chúng sẽ là điểm nhấn chi phối cho sản phẩm của bạn. Nếu như chúng được thiết kế một cách nổi bật thì chắc chắn sẽ đem đến ấn tượng trong lòng mỗi khách hàng.

Chọn màu sắc phù hợp tạo nét độc đáo cho Catalogue

Chúng tôi khuyên bạn không nên chọn quá nhiều màu sắc khiến cho cuốn Catalogue thêm rối mắt. Bạn cần xác định rằng sản phẩm bạn muốn đưa đến tay khách hàng là gì? Chúng có kết cấu ra sao để có thể dùng màu sắc phù hợp nhất. Đối với màu sắc sản phẩm thì phải giữ đúng bản chất của chúng để luôn thấy tính thực tế bên trong nhưng màu sắc được chọn làm nền cho sản phẩm nên tìm màu đơn giản, phù hợp dễ bật tông để đẩy sản phẩm nên nổi bật nhất.

 

tieu-chi-in-an-catalogue

 

Cần tìm đơn vị có kỹ thuật in ấn Catalogue tốt nhất

Tại địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị in ấn mới mở ra nên cần phải xem những cơ sở đó có đảm bảo về mặt kỹ thuật, máy móc, nhân lực để phục vụ cho nhu cầu của các công ty lớn hay không. Bên cạnh đó cần tìm hiểu xem họ sử dụng loại chất liệu giấy, mực in, màu in nào giúp in Catalogue nhanh chóng nhất.

Xác định rõ những thiết kế trên cuốn Catalogue

Một cuốn Catalogue đẹp rẻ không thể bỏ qua những hình ảnh, nội dung chi tiết về sản phẩm, chi tiết về dịch vụ, phản ánh rõ về bản chất sản phẩm cũng như giá cả của chúng cho khách hàng.

Thông tin chi tiết của cuốn catalogue

Nếu như bạn không không thực hiện việc thiết kế Catalogue thì hãy nhờ đến các nhà thiết kế Catalogue chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn đưa các thông tin chi tiết về các sản phẩm vào trong cuốn Catalogue một cách hài hòa và phù hợp nhất. Nhưng bạn cần bàn bạc rõ về giá cả thiết kế, in ấn bởi chúng là hai khâu tách riêng. Sau đó xác định rõ thời gian hoàn thành để giúp chi phí thực hiện Catalogue giảm thiểu tối đa nhất.

Để in Catalogue giới thiệu sản phẩm đẹp rẻ tại Hà Nội các bạn có thể ghé đến đơn vị In Hồng Đăng tại Số 1 – B8 Khu đô thị Mỹ Đình 1 – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội (Đối diện cổng trường THCS Đoàn Thị Điểm ). Chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến từ phía các bạn đồng thời tạo nên các cuốn Catalogue chất lượng phục vụ cho chiến lược kinh doanh của bạn được tốt hơn.

Tin khác: Những yếu tố quan trọng khi in catalogue

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *