Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế catalog tại Hà Nội

Thiết kế catalog đẹp và chuyên nghiệp cần dựa trên những nguyên tắc gì?
5 Tháng Một, 2017
Cách phối màu cơ bản khi thiết kế catalogue mà bạn cần biết
10 Tháng Một, 2017
Show all

Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế catalog tại Hà Nội

Năng lực thiết kế catalog của đơn vị mà doanh nghiệp của bạn hợp tác sẽ quyết định đến sự thành bại mà cuốn catalog đem đến cho tổ chức của bạn. Do đó, cần lựa chọn thật kỹ lưỡng đơn vị thiết kế và in ấn để bạn có thể hợp tác làm việc lâu dài. Trong bài này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm chọn công ty thiết kế catalogue tại khu vực Hà Nội.

Thiết kế catalog giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty lĩnh vực thời trang, xây dựng, nội thất, làm đẹp,… là nhu cầu thiết yếu của đại đa số các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước hiện nay, nhằm mục đích quảng bá thương hiệu của mình tới đông đảo công chúng, đặc biệt là khách hàng mục tiêu, thúc đẩy doanh số bán hàng…
Nhiều đơn vị đã chịu chi ra một số tiền không nhỏ cho việc thiết kế và in catalog, tuy nhiên kết quả sản phẩm nhận về lại không đáp ứng được nhu cầu và không thực sự đem lại hiệu quả như kế hoạch đề ra.

cong-ty-in-hong-dang

Để hạn chế tối đa tình trạng này, chúng tôi xin chia sẻ những lưu ý cho bạn như sau.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế catalog hợp tác lâu dài tại Hà Nội:

– Phí thiết kế catalog

Tùy nhu cầu của từng tổ chức, doanh nghiệp khác nhau sẽ lựa chọn đơn vị có phí thiết kế phù hợp. Nếu đơn vị của bạn không quan trọng về chi phí, bạn có thể lựa chọn công ty thiết kế lớn với chi phí thiết kế cao, chú ý đưa ra yêu cầu rõ ràng về mong muốn, mục đích của mình về sản phẩm thiết kế trong hợp đồng.
Để thiết kế catalog chuyên nghiệp đem lại hiệu quả thì cần phải kết hợp hoàn hảo những yếu tố sau: biên soạn nội dung thu hút, hỉnh ảnh sắc nét, đánh trúng tâm lý khách hàng, hài hòa màu sắc, bố cục trình bày rõ ràng… do đó, chi phí thiết kế catalog cũng cần tương xứng với công sức của các designer.
Hãy xem sản phẩm đã thiết kế của các đơn vị này để đưa ra quyết định chính xác nhất cho mình nhé.

thiet-ke

– Thời gian thiết kế hoàn thành

Để thiết kế một mẫu catalogue hoàn chỉnh, đòi hỏi thời gian từ 3-7 ngày tùy yêu cầu cao hay thấp, lượng thông tin, nguyên liệu mà khách hàng đã chuẩn bị để thiết kế có đầy đủ không.
Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian thiết kế thì hãy chuẩn bị thật tốt nội dung và hình ảnh trước khi đến đặt in tại một đơn vị nào đó nhé.

– Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Công ty luôn muốn chỉnh sửa, thay đổi thường xuyên bản thiết kế catalog. Do đó, đây là nhu cầu thiết yếu, thường khi hoàn thành dịch vụ và nhận hàng thì hai bên sẽ thanh lý hợp đồng nên các doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn khi muốn chỉnh sửa nội dung hay hình ảnh.
Khi tiến hành chỉnh sửa lại, thông thường các doanh nghiệp đều phải mất phí hoặc nếu không sẽ chịu sự hỗ trợ không nhiệt tình. Đặc biệt khi bên thiết kế đang bận rộn vì quá nhiều đơn hàng.

Vì vậy, ngoài việc lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế & in ấn uy tín, để có được mẫu catalogue chuyên nghiệp, đạt hiệu quả còn cần phụ thuộc vào việc chuẩn bị thông tin, nội dung, hình ảnh phục vụ thiết kế.

Hãy lựa chọn đơn vị chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này nhé!

Xem thêm: In catalogue đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *