Kinh nghiệm thiết kế catalogue

Dịch vụ báo giá in catalogue tại Hà Nội
24 Tháng Sáu, 2017
10 câu hỏi in catalogue?
29 Tháng Sáu, 2017
Show all

Kinh nghiệm thiết kế catalogue

Để làm được một cuốn catalogue thúc đẩy việc kinh doanh là vô cùng phức tạp và không hề đơn giản.

Trong quá chuẩn bị kế hoạch thiết kế và in ấn catalogue bạn cần lưu ý một số thủ thuật sau để công việc trở nên đơn giản hơn :

  1. Trả lời câu hỏi “bạn muốn catalogue của bạn làm gì?”

Xây dựng một số ý tưởng về những gì bạn muốn thể hiện ở thiết kế catalogue ấn tượng, gạch đầu dòng các mục cần thiết  – xây dựng nội dung ban đầu cho catalogue trao đổi với nhà thiết kế xin tư vấn về cơ sở dữ liệu.

  1. Thông điệp bạn muốn gửi gắm trong cuốn catalogue này là gì?

Cuốn catalogue này được “sinh ra” với “nhiệm vụ” gì?

  • Bán một loạt các sản phẩm?
  • Một dòng sản phẩm?
  • Giới thiệu công ty?
  • Hay là tất cả những điều trên?

Hiểu biết những gì bạn muốn và việc giao nó cho nhà thiết kế của bạn là hai yếu tố khác nhau hoàn toàn.

Thông thường, đưa ra trình bày hiển thị các ví dụ về những gì bạn thích & không thích đặc biệt hữu ích  cho kết quả hoàn thành của bạn nhanh hơn. Đưa ra những lời nói minh chứng cụ thể VD: với màu sắc – sắc “xanh” giai điệu bạn có trong tâm trí cho logo hoặc tài liệu của bạn có thể khác nhau hoàn toàn từ bóng của “màu xanh” dự kiến sẽ phù hợp với thiết kế của bạn.

  1. Nắm rõ thời hạn thiết kế

Việc này cần nắm rõ trong giai đoạn đầu. Nếu bạn không có lịch thiết kế cụ thể bạn có thể bị lụt vì quỹ thời gian không xác định được.Hãy rõ ràng với thời hạn dự định của bạn vì vậy, trong thực tế, nhà thiết kế đã biết những gì họ đang phải tiến hành. Ngoài ra nếu nó là một công việc càng sớm càng tốt – để cho các nhà thiết kế biết chính xác khi bạn yêu cầu công việc hoàn thành. Họ đang làm việc với lịch trình riêng của họ – không phải của mình – do đó phải rõ ràng để cả hai biết thời hạn phải hoàn thành của từng công đoạn thiết kế.

  1. Tổ chức tốt dữ liệu công việc

Nếu bạn đang sử dụng hình ảnh hoặc logo trong công việc của bạn, để họ chuẩn bị và sẵn sàng để gửi đi. Tại một số điểm trong trang web của bạn hoặc thiết kế brochure, bạn sẽ được kêu gọi để cung cấp. Hãy trì hoãn ngày mà bạn cung cấp hình ảnh chất lượng chuyên môn của bạn, thậm chí của một vài ngày, có thể thêm sự chậm trễ nghiêm trọng trong hoàn thành công trình.

  1. Biết rõ mình có bao nhiêu tiền cho việc này

Hãy rõ ràng về các chi phí của thiết kế và công việc liên quan và làm thế nào nó phù hợp với ngân sách của bạn.Một nhà thiết kế sẽ có thể tư vấn cho bạn về chi phí đầy đủ các công việc thiết kế trước khi bắt đầu công việc.Lưu ý rằng chi phí của họ thường không cung cấp cho đàm phán.

Hi vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn nhìn ra những điểm mình còn thiếu sót trong dự án thiết kế catalogue cho riêng mình. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay ngay vào việc thiết kế và in ấn những cuốn thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn nhận in các ấn phẩm như tờ rơi, catalogue, túi giấy, lịch và rất nhiều sản phẩm thương hiệu khác.

Với công nghệ in offfset giá rẻ không có gì là không thể!

Xem thêm: Dịch vụ báo giá in catalogue tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *