Nhận thiết kế in Catalogue theo yêu cầu

catalogu-noi-that-cao-cap
Thiết kế và In Catalogue nội thất gia đình
5 Tháng Năm, 2018
in-catalogue-san-pham
Tại sao cần phải in Catalogue giới thiệu sản phẩm ?
8 Tháng Năm, 2018
Show all

Nhận thiết kế in Catalogue theo yêu cầu

thiet-ke-catalogue-theo-yeu-cau

Hiện nay việc in Catalogue không còn là điều quá xa lạ đối với những công ty, doanh nghiệp trong việc thực hiện các chiến lược quảng cáo sản phẩm của mình. Họ tạo ra các cuốn Catalogue để giúp khách hàng nhận diện sản phẩm của họ một cách tốt nhất về hình ảnh, nội dung cũng như giá cả của chúng.

Nhưng không phải ai cũng có khả năng thiết kế nên các cuốn Catalogue chuyên nghiệp và dường như họ sẽ nhường toàn bộ lại công việc này cho đơn vị nhận thiết kế in ấn Catalogue. Chính điều này khó có thể tránh khỏi trường hợp không như ý muốn của mình nên hay sảy ra những lỗi về khâu thiết kế. Vậy nên các bạn cần chuẩn bị những gì trong việc tìm đơn vị thiết kế catalog theo yêu cầu

Thoải mái lên ý tưởng cho cuốn catalogue của mình

Bạn muốn đưa những ý tượng của mình vào trong các cuốn Catalogue và  không muốn phụ thuộc vào các bản mẫu thiết kế có sẵn. Bởi như vậy sẽ mang được nét độc đáo riêng biệt của công ty bạn, độc quyền và không trùng với bất cứ bản thiết kế nào. Vậy việc đầu tiên bạn cần biết rằng thiết kế và in Catalogue là hai công đoạn khác nhau. Đối với vấn đề in ấn thì phần lớn chúng phụ thuộc vào đơn vị thiết kế được bên bạn chọn lựa. Còn phần thiết kế thì lại tùy thuộc vào khả năng của bạn.

 

mau-thiet-ke-catalog

 

Nếu như bạn tự tay thiết kế nên những cuốn Catalogue thì rất tuyệt vời. Hãy thực hiện các khâu cơ bản như phần hình ảnh, nội dung, các bài trí, giá cả sản phẩm… Cho dù là bạn đang thuộc lĩnh vực nào đi chăng nữa khi thiết kế một cuốn Catalogue đẹp, độc đáo, ấn tượng thì cần đầu tư vào hình ảnh. Hình ảnh càng đẹp, càng bắt mắt thì càng thu hút được sự tò mò, hiếu kì của khách hàng hơn nữa. Đối với khâu thiết kế hình ảnh bạn nên chú ý đến việc chọn màu sắc phù hợp đúng với sản phẩm của bạn, không nên quá phô trương, màu mè hay nhiều chi tiết rối mắt.

Cần soạn nội dung phù hợp cho các sản phẩm. Vì trên cuốn Catalogue có hạn chế về mặt chữ viết nên bạn không nên quá dài dòng mà cần ngắn gọn, xúc tích. Người nhìn vào dễ đọc, dễ hiểu. Quan trọng hơn vấn là vấn đề trình bày bố cục sao cho hợp lý nhất. Cần để hình ảnh, nội dung, giá cả một cách phù hợp giúp người xem dễ dàng nhận biết được.

 

tk-catalog-theo-yeu-cau

 

Chọn nhà thiết kế  in Catalogue theo yêu cầu

Không phải ai cũng tự tay thiết kế cho chính mình được một cuốn Catalogue chuyên nghiệp. Nên bạn có thể nhờ sự tư vấn của bên đơn vị in ấn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đồng thời có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ đưa đến nhiều sáng tạo hơn nữa.

Tại cơ sở in Hồng Đăng cũng vậy, chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng, chọn lọc ra những đặc điểm nổi bật để luôn tạo ra nét đặc trưng trong những cuốn Catalogue theo yêu cầu của chính quý khách hàng. Không chỉ riêng việc nhận thiết kế in Catalogue theo yêu cầu thì đơn vị chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như in bao bì, in túi giấy, in danh thiếp…đều theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Hãy đến với In Hồng Đăng để nhận được những bản in Catalogue giá rẻ nhất Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *