In lịch tết cho bé niềm vui của mỗi gia đình

in-lich-tet-7-to
Địa chỉ tin cậy in lịch lò xo 7 tờ tại Hà Nội
5 Tháng Một, 2018
mau-catalogue-linh-vu-noi-that
Mẫu catalogue nội thất đẹp và ấn tượng
16 Tháng Tư, 2018
Show all

In lịch tết cho bé niềm vui của mỗi gia đình

lich-tet-cho-be

  Cứ mỗi dịp tết đến, xuân về, các bà mẹ lại tất bật sắm sửa cho gia đình nhỏ của mình một cuốn lịch tết mới với mong muốn một năm mới nhiều may mắn đến với gia đình mình. Và thật ý nghĩa hơn nếu trên cuốn lịch đó lại có những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của các bé nhà mình.

  Chính vì vậy, Xưởng in lịch tết chúng tôi đã cung cấp một dịch vụ in lịch tết cho bé để các mẹ có thể dành cho con cái những tình cảm yêu thương nhất.

Những ý kiến trái chiều từ việc in lịch tết cho bé

Theo quan điểm xa xưa, việc in lịch tết cho bé thường gắn với điều không may mắn, sẽ khiến trẻ biếng ăn, chậm lớn. Điều này làm cho các mẹ thường lo lắng khi dự định đưa hình ảnh của bé vào những quyển lịch tết.

in-lich-tet-cho-be

Để giải đáp những thắc mắc này, chúng tôi đã hỏi ý kiến của những chuyên gia về quan điểm này. Và khoa học đã chứng minh là việc in lịch tết cho bé hoàn toàn không có hại gì đến sự phát triển của bé. Quan điểm trên là hoàn toàn không có căn cứ chính xác.

Qua những điều trên, chắc hẳn các mẹ đã yên tâm hơn khi in lịch tết cho . Và bây giờ hãy chụp cho bé những bức ảnh đẹp nhất để đưa vào bộ lịch.

Những lưu ý khi in lịch tết cho bé

Để tạo ra một bộ lịch tết đẹp và sáng tạo cho bé, bạn hãy lưu ý những điều sau khi in lịch cho bé:

thiet-ke-lich-cho-be

Hình ảnh của bé

Để có một bộ lịch đẹp, việc chọn hình ảnh của bé rất quan trọng. Hình ảnh của bé là những bức ảnh tự nhiên nhất, khi bé đang chơi, đang khóc, cười ,hay đang ăn,…

Bố cục cuốn lịch

Trong cuốn lịch tết cho bé, nội dung và bố cục cũng rất quan trọng, bởi phải làm sao vừa làm nổi bật hình ảnh của bé nhà mình vừa phải có nội dung của một cuốn lịch cơ bản.

Chất liệu in tốt

Lựa chọn một chất liệu in tốt sẽ giúp làm nổi bật cuốn lịch với hình ảnh đáng yêu của bé.

in-an-lich-cho-be

Lựa chọn loại lịch phù hợp

Tùy vào mục đích sử dụng của cuốn lịch, bạn có thể chọn các loại lịch tương ứng.

Nếu những lưu ý trên khiến bạn lo lắng và băn khoăn, thì hãy để Xưởng in lịch tết giải quyết giúp bạn những điều đó. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi có những thiết kê dày dặn kinh nghiệm, và đội ngũ sản xuất làm việc tỉ mỉ, chu đáo.

Bạn chỉ cần đưa hình ảnh của bé cho chúng tôi và việc còn lại là của chúng tôi, Xưởng in lịch tết sẽ dành cho bạn những cuốn lịch tết cho bé ấn tượng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0982.790.399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *