Địa chỉ tin cậy in lịch lò xo 7 tờ tại Hà Nội

in-the-nhua-cung-o-dau
In thẻ nhựa cứng ở đâu rẻ nhất Hà Nội
27 Tháng Mười Một, 2017
lich-tet-cho-be
In lịch tết cho bé niềm vui của mỗi gia đình
11 Tháng Một, 2018
Show all

Địa chỉ tin cậy in lịch lò xo 7 tờ tại Hà Nội

in-lich-tet-7-to

Lịch tết ngày càng trở nên quen thuộc vào mỗi dịp tết đến xuân về. Nhiều gia đình, doanh nghiệp lựa chọn những bộ lịch đẹp cho gia đình hay làm quà tặng gửi tới người thân, bạn bè, khách hàng,…Lịch lò xo 7 tờ là kiểu lịch được lựa chọn nhiều hiện nay để treo trong không gian gia đình cũng như các doanh nghiệp làm quà tặng.

Vài nét về lịch lò xo 7 tờ

Lịch lò xo 7 tờ thuộc kiểu lịch treo tường gồm 7 tờ, 1 tờ mặt ngoài có các hình ảnh đẹp mắt nhằm gây sự chú ý và 6 tờ còn lại là các tháng trong năm, 2 tháng in trong 1 tờ

Thông số chung của lịch lò xo 7 tờ

  • Lịch lò xo, nẹp thiếc
  • Chất liệu giấy Couches cao cấp
  • Công nghệ in Offset 2 chiều nhiều màu
  • Công nghệ ép cao tần
  • Kỹ thuật gia công: bo góc cắt xén
  • Loại lịch: lịch treo tường 1 tờ, lịch treo tường 5 tờ, lịch treo tường 7 tờ,…
  • Khổ lịch: tùy theo yêu cầu khách hàng
  • Hình ảnh được in trong lịch: thiên nhiên, con người, danh lam thắng cảnh,…

in-lich-treo-tuong-7-to

Xưởng in lịch tết- Nơi bạn đặt trọn niềm tin

Xưởng in lịch tết là một địa chỉ in lịch lò xo 7 tờ uy tín, được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng” tại Hà Nội. Là một cơ sở có thâm niên trong ngành in ấn và đi đầu về lĩnh vực in lịch tết. Hiện nay đã có hơn 10.000 khách hàng lựa chọn và tin tưởng chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, luôn không ngừng nỗ lực để cho ra sản phẩm đẹp mắt dành cho khách hàng. Chúng tôi có các chuyên gia thiết kế tốt nghiệp từ các trường Mĩ thuật uy tín.

Không chỉ thế, chúng tôi luôn không ngừng tiếp thu các tiến bộ của công nghệ, nhập khẩu máy móc thiết bị hiện đại, cùng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, lựa chọn kĩ càng nguyên vật liệu đầu vào.

 

lich-lo-xo-7-to

Các dịch vụ in lịch lò xo 7 tờ tại Xưởng in lịch tết

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã cho ra đời nhiều dịch vụ in lịch tết để khách hàng lựa chọn. Và 2 dịch vụ in lịch lò xo 7 tờ được nhiều khách hàng lựa chọn là in lịch lò xo 7 tờ độc quyềnin lịch lò xo 7 tờ giá rẻ.

In lịch lò xo 7 tờ độc quyền được nhiều gia đình và doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng cho người thân và khách hàng. Với bộ lịch đọc quyền, bạn sẽ được sở hữu một bộ lịch theo ý mình và không trùng lặp với bất cứ một bộ lịch nào khác. Không những thế lịch lò xo 7 tờ độc quyền sẽ giúp mang thương hiệu của doanh nghiệp tới cộng đồng, gấy ấn tượng, tình cảm với khách hàng

In lịch lò xo 7 tờ giá rẻ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi in lịch với số lượng lớn. Kiểu lịch này phù hợp với doanh nghiệp in lịch tết dể tặng cho nhân viên. Với kiểu in lịch này doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản lớn chi phí in ấn, giúp nâng cao lợi nhuận của doanh nghiệp

Xưởng in lịch tết Hà Nội hy vọng sẽ là sự lựa chọn tin cậy của mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *