Bật mí chiến lược làm thẻ thành viên của các cửa hàng bán lẻ

in nhanh catalogue
Địa chỉ in Catalogue uy tín tại Hà Nội
4 Tháng Mười, 2017
ky-thuat-in-tui-giay
Kỹ thuật gia công in túi giấy siêu bền
9 Tháng Mười, 2017
Show all

Bật mí chiến lược làm thẻ thành viên của các cửa hàng bán lẻ

the-thanh-vien

Đã bao giờ bạn đi mua giày, nhân viên thu ngân từng hỏi bạn đã làm thẻ thành viên chưa và gợi ý làm thẻ thành viên giúp bạn để nhận ưu đãi? Thực ra, chiến lược làm thẻ thành viên thực chất là một hình thức kích cầu tiêu dùng và lôi kéo khách hàng quay lại vào lần sau để hưởng khuyến mãi mà thôi!

Chiến lược làm thẻ thành viên siêu lợi nhuận

Gọi là “Thẻ thành viên” nhưng thực chất đây là một dạng thẻ tích điểm/thẻ giảm giá cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chủ cơ sở kinh doanh nào đó. Đây chính là một cách kích cầu tiêu dùng và đẩy mạnh doanh số một cách tự nhiên mà vô cùng hiệu quả.


Làm thẻ thành viên sẽ kích thích khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ và mua hàng để được hưởng khuyến mãi, đánh vào tâm lý ham của rẻ và giảm giá của người dân. Từ đó doanh nghiệp sẽ tạo được thiện cảm trong lòng khách hàng, dần dà trở thành khách hàng quen, khách hàng thân thiết và có thể “nâng cấp”  thứ hạng thành viên lên Bạc, Vàng, Kim cương,…

in-the-thanh-vien

Chiến lược làm thẻ thành viên này cũng đòi hỏi người chủ doanh nghiệp phải bỏ ra một số chi phí ban đầu như: tiền in thẻ thành viên giá rẻ, tiền hao hụt cho khuyến mãi/giảm giá, tiền quảng cáo sự kiện. Thẻ thành viên thường được chọn làm bằng nhựa PVC với kích cỡ bằng một chiếc thẻ ATM gọn nhẹ. Đặc trưng của nhựa PVC là cứng cáp, bền màu, bóng đẹp đồng thời có thể tích hợp các tính năng khác như: thẻ từ, thẻ chip, thẻ cảm ứng. Ngoài ra, để gia tăng sự trang trọng và nâng cao giá trị sản phẩm, ta có thể gia công thêm hình thức dập nổi, ép nhũ, ép kim, ép nhiệt cao cấp.

Làm thẻ thành viên giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Vậy cơ sở nào cho phép làm thẻ thành viên giá rẻ ở Hà Nội để tối giảm chi phí cho các doanh nghiệp? Đó là một câu hỏi khá đau đầu. Bởi thời buổi hiện nay, khi mà các doanh nghiệp cạnh tranh nhau, rất nhiều cơ sở in thẻ nhựa uy tín bị đánh đồng với các cơ sở kém chất lượng và không được khách hàng nhìn nhận. Hơn nữa, khi mà giá nguyên vật liệu nhập vào ngày càng tăng cao khiến cho chi phí in ấn gia tăng, các công ty in ấn càng cần có cái tâm của người làm nghề chân chính hơn bao giờ hết.

the-thanh-vien-vip

Công ty CP In Hồng Đăng chúng tôi trong hơn chục năm qua, trải qua bao thăng trầm, đối mới và phát triển đã lấy được sự uy tín và tin cậy tuyệt đối trong lòng khác hàng, đặc biệt là dịch vụ in thẻ nhựa cao cấp. Nếu quý khách đang quan tâm đến việc làm thẻ thành viên giá rẻ thì chắc chắn In Hồng Đăng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy để lại số điện thoại cho người tư vấn hoặc liên hệ ngay với bộ phận CSKH của chúng tôi để được báo giá rẻ nhất thị trường.

Tin khác: báo giá in vé xe nhựa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *