3 điều khách hàng cần biết khi in catalog số lượng ít

in-catalog-uy-tin-ha-noi
Công ty in catalogue uy tín tại Hà Nội thiết kế đẹp
27 Tháng Mười, 2017
in catalogue lấy ngay
In catalogue giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội
31 Tháng Mười, 2017
Show all

3 điều khách hàng cần biết khi in catalog số lượng ít

catalog-so-luong-it-ha-noi

Do nhu cầu sử dụng doanh nghiệp bạn chỉ cần in catalog số lượng ít. Điều này là hoàn toàn chính đáng. Thế nhưng khi khi in với số lượng ít khách hàng cần nắm được một số thông tin quan trọng sau đây để đảm bảo chất lượng và giá cả khi in.

Chọn công nghệ in kỹ thuật số

Hiện nay hầu hết các xưởng in đều nâng cấp công nghệ in offset. Công nghệ này có nhiều ưu điểm, tuy nhiên nó chỉ in với số lượng khoảng 500 cuốn trở lên. Nếu in với số lượng ít không chỉ giá thành đắt mà còn tồn tại nhiều nhược điểm

in nhanh catalogue

 

Vì thế đối với in số lượng ít bạn nên chọn các đơn vị in có trang bị thêm công nghệ in kỹ thuật số. Với công nghệ này bạn có thể tùy chọn về số lượng thậm chỉ là 1 cuốn, 5 cuốn. Công nghệ này cũng cho phép bạn lựa chọn mực in, giấy in để đảm bảo theo đúng yêu cầu của bạn.

Giá thành khi in số lượng ít

Bạn phải chấp nhận 1 thực tế in catalogue số lượng ít nếu tính giá thành trên từng cuốn sẽ đắt hơn so với in số lượng nhiều. Bởi in số lượng ít sẽ bị tính phí thiết kế và trừ khấu hao máy móc nhiều hơn. Vì thế khách hàng không nên hiểu lầm  khi thấy có sự chênh lệch giá cả giữa hai hình thức in này.

Nếu in số lượng nhiều khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như miễn phí thiết kế, hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng…Như vậy tính trên tổng giá thành sẽ thấp hơn

Nếu muốn mọi thứ theo yêu cầu giá thành sẽ cao hơn

Bạn muốn in số lượng ít, thời gian nhanh, chất lượng tốt, lựa chọn mực in, chất liệu giấy, quy cách đóng gói theo ý của mình. Một số đơn vị in sẽ vẫn đáp ứng các yêu cầu đó của bạn. Tuy nhiên, đổi lại bạn sẽ phải trả một mức giá cao hơn.

in catalogue nội thất

 

Để đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng điều quan trọng là bạn cần lựa chọn được xưởng in uy tín.Hãy liên hệ với Hông Đăng địa chỉ được nhiều khách hàng yêu mếm, tin tưởng. Hồng Đăng nhận in catalog số lượng ít, chất lượng cao giá thành cạnh tranh. Chúng tôi có trang bị công nghệ in kỹ thuật số và giấy in, mực in đa dạng chất lượng để khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra chúng tôi còn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khác của khách hàng về thiết kế,thời gian,quy cách đóng cuốn….Đến với In Hồng Đăng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả dù là đơn hàng số lượng ít hay nhiều. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *