Yếu tố chính tạo nên một mẫu catalogue đẹp

Catalogue, Doanh nghiệp thu nhỏ trong tầm tay.
19 Tháng Sáu, 2017
Giải đáp các câu hỏi thường gặp khi thiết kế và in catalogue
23 Tháng Sáu, 2017
Show all

Yếu tố chính tạo nên một mẫu catalogue đẹp

Bạn đang tìm kiếm bí quyết thiết kế và in ấn tạo ra một thiết kế catalogue ấn tượng cho chính doanh nghiệp của mình? Bằng kinh nghiệm nhiều năm của mình trong lĩnh vực này, xưởng in catalogue xin chia sẻ cho các bạn những bí quyết để rút ngắn thời gian tạo ra một sản phẩm in catalogue chuyên nghiệp.

Việc sử dụng mẫu catalogue đẹp với thiết kế bắt mắt, mới lạ luôn gây được sự chú ý của đông đảo quần chúng hơn, nắm bắt được xu thế hiện tại, các doanh nghiệp đều nỗ lực lên ý tưởng và trao niềm tin hợp tác với những đơn vị in ấn để tạo được ra sản phẩm đáp ứng được mục tiêu của mình.

Yếu tố để có mẫu catalogue đẹp?

  • Mục tiêu của cuốn catalogue

Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp bởi việc lên ý tưởng thiết kế của những designer, bạn phải đưa ra được những ý tưởng của mình, mình cần những gì, muốn hướng đến ai, cung cấp gì cho họ… để định hướng chính xác hãy tự mình đặt ra các câu trả lời và trả lời chúng một cách hoàn chỉnh nhất.

Thông thường một cuốn catalogue tối thiểu phải xây dựng được 2 mục tiêu sau:

+ Giới thiệu để khách hàng biết tới công ty: Những nội dung mà bạn nhắm tới khách hàng của mình đó chính là những thông tin về lĩnh vực kinh doanh và các mặt hàng sản phẩm, tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo, cam kết, thông tin liên hệ,…

+ Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại đơn vị. Hãy liệt kê những lợi ích khách hàng có, những khuyến mãi và hậu mãi sẽ như thế nào…

Hãy trao đổi về những điểm mạnh và điểm yếu còn tồn tại với các đối tác in catalogue để học có thể giúp bạn khắc phục và hạn chế phần nào ảnh hưởng trong mẫu catalogue.

Mẫu catalogue cho cửa hàng trang sức

  • Nội dung định hướng, thông điệp truyền tải trong mẫu catalogue đẹp phải rõ ràng

Nhiều đơn vị đưa cuốn catalogue của mình vào trạng thái mơ hồ, không phân rõ nội dung nào chính cần hướng đến để nhân viên thiết kế có thể hiểu và làm đúng hướng.

Vậy bạn cần chuẩn bị những thông tin gì để đạt hiệu quả cao trong hợp tác thiết kế và in ấn:

Các thông tin bạn cần chuẩn bị:

+ Thông tin doanh nghiệp, cung cấp sản phẩm, dịch vụ gì?

+ Điểm mạnh, điểm yếu

+ Thông điệp muốn hướng tới khách hàng.

+ Chia sẻ kinh nghiệm, thành tựu mà công ty bạn đạt được.

+ Thông tin liên hệ, địa chỉ, SĐT..

  •  Chi phí in ấn catalogue

Mẫu catalogue dành cho phái nữ – trang sức thể hiện đẳng cấp

Chi phí đưa ra để thiết kế và in catalogue tương đối cao trên thị trường. Do đó, bạn nên chọn cho mình một địa chỉ in catalogue chất lượng cao uy tín với mức giá thành hợp lý. incatalogue.net.vn với sự chủ động trong nhiều yếu tố con người và máy móc, điểm mạnh có thể tối ưu  được chi phí thiết kế và in ấn cho khách hàng, do đó, mức giá đưa ra vô cùng cạnh tranh.

Xem thêm: Catalogue, Doanh nghiệp thu nhỏ trong tầm tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *