Catalogue, Doanh nghiệp thu nhỏ trong tầm tay.

Để có được một cuốn catalogue thu hút khách hàng?
16 Tháng Sáu, 2017
Yếu tố chính tạo nên một mẫu catalogue đẹp
21 Tháng Sáu, 2017
Show all

Catalogue, Doanh nghiệp thu nhỏ trong tầm tay.

Một doanh nghiệp muốn phát triển thì phải có những chiến lược Marketing đặc biệt, sáng tạo và hấp dẫn. Bên cạnh các chiến lược marketing khác thì catalogue đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng, phát triển thương hiệu  bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp, giúp thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty. Đó chính là lý do hiện nay nhiều doanh nghiệp đều mong muốn sở hữu một cuốn catalogue độc đáo, bắt mắt và thể hiện được phong cách riêng biệt.

Mẫu catalogue về xây dựng

Catalogue được hiểu như thế nào?

Catalogue là tập hợp các hình ảnh về sản phẩm hay dịch vụ của một doanh nghiệp được in ấn một cách cẩn thận và thiết kế đẹp mắt nhằm để lại ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên tiếp cận. Ngoài ra, các sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp sẽ là các hình ảnh thể hiện năng lực phục vụ của doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu của mình. Do đó, Catalogue chính là một mô hình thu nhỏ của công ty đươc dùng để quảng cáo, tiếp thị và marketing  hữu hiệu  trong công việc của Doanh nghiệp. Tuy nhiên, khách hàng luôn là những người khó tính, Cơ hội để tạo nên ấn tượng với khách hàng không nhiều bởi không phải ai cũng có nhã hứng và thời gian mở cataloge của bạn ra xem vì vậy một Catalogue với thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp, truyền tải được đúng và đủ nội dung và hình ảnh là điều tiện tiên quyết  trong việc thu hút nguồn khách hàng tiềm năng và kích thích họ quan tâm đến sản phẩm của bạn. Chính vì vậy incatalogue.net.vn mang đến cho khách hàng một trong những dịch vụ thiết kế và in ấn catalogue tốt nhất.

Mẫu catalogue ấn tượng về xây dựng

 

Những lưu ý khi thiết kế Cartalogue

Thực tế cho thấy, khi bạn giới thiệu bằng lời nói thì chỉ có 20% thông tin được lưu lại trong đầu của khách hàng nhưng với Catalogue bạn không phải trình bày giới thiệu với khách hàng quá nhiều mà họ vẫn nhớ và ấn tượng được bởi hình ảnh và nội dung đã được truyền tải trên nó.

Hiểu những gì khách hàng nghĩ: Bạn phải đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá chính catalogue của bạn. Chắc chắn một Catalogue với bố cục lộn xộn, nội dung dài dòng lan man sẽ là một điểm trừ to lớn và nhanh chóng bị khách hàng vứt bỏ.

Có những gì khách hàng cần: Bạn chỉ nên đưa những nội dung trọng tâm và thực sự cần thiết với khách hàng. Hãy là một người bán hàng thông minh khi lựa chọn thông tin và hình ảnh muốn truyền tải bởi chính việc nhồi nhét quá nhiều thông tin sẽ dẫn đến việc “bội thực”, khách hàng sẽ không biết đâu là điểm mạnh của Doanh nghiệp bạn. Hãy chỉ tập trung đến những điều khách hàng đang cần để cung cấp cho họ những thông tin cần thiết nhất.

–  Làm được những gì khách hàng muốn: Hình ảnh chính là một phương tiện truyền tải thông tin nhanh và lưu giữ được lâu nhất bởi “trăm nghe không bằng một thấy”. Do vậy, khi in Catalogue phải lựa chọn hình ảnh kĩ lưỡng với chất lượng cao, đồ họa đẹp, màu sắc chuyên nghiệp. Phải đảm bảo sao rằng không những sản phẩm của bạn tạo được ấn tượng thẩm mỹ tốt nhất mà còn truyền tải được thông điệp hoàn hảo nhất.

Nắm bắt được xu thế đó, Xưởng in Catalogue Hà nội chúng tôi luôn cải tiến, nâng cao chất lượng, mẫu mã để mang đến khách hàng dịch vụ in catalogue chất lượng cao, giá rẻ và đảm bảo hoàn toàn khác biệt trong từng hình ảnh và nội dung.

Hãy liên hệ tới hotline: 0982.790 399 để nhận được sự trợ giúp của incatalogue.net.vn  trong việc in catalogue có chất lượng!
Xem thêm: Để có được một cuốn catalogue thu hút khách hàng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *