Thiết kế in catalogue đẹp rẻ tại In Hồng Đăng

lam-catalog-the-yeu-cau
In catalogue theo yêu cầu tại In Hồng Đăng
18 Tháng Năm, 2018
catalogue-gioi-thieu-ve-cong-ty
Dịch vụ in catalogue giới thiệu công ty chuyên nghiệp
21 Tháng Năm, 2018
Show all

Thiết kế in catalogue đẹp rẻ tại In Hồng Đăng

thiet-ke-va-in-catalogue

Hiện nay tại trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở in ấn mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu in catalogue ngày càng nhiều từ phía các công ty, cửa hàng, doanh nghiệp. Nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể tạo nên được các cuốn catalogue chuyên nghiệp, chất lượng theo đúng mong muốn của khách hàng. Làm sao để có được những bản in catalogue đẹp rẻ nhất Hà Nội. Mời các bạn ghé đến với cơ sở In Hồng Đăng, qua nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc in hiện đại sẽ luôn đáp ứng nhu cầu từ phía khách hàng nhanh nhất.

 

thiet-ke-in-catalogue

 

Catalogue là gì?

Catalogue được khái niệm như một công cụ, đòn bẩy để giúp mang sản phẩm giới thiệu ra rộng rãi nhiều nơi, đến nhiều khách hàng, nhà đầu tư hơn nữa.

Catalogue chúng được thiết kế dưới dạng một cuốn sách hoặc có thể phác họa trên website dưới nhiều hình thức khác nhau. Thường thì chúng được thiết kế như dạng sách giúp giới thiệu khách hàng dễ hiểu hơn trong khi tư vấn.

Trong những cuốn catalogue sẽ ghi đầy đủ những thông tin cần thiết về công ty, doanh nghiệp, thông tin sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, giá cả …như vậy khách hàng mới dễ dàng đánh giá sản phẩm đó như thế nào và có thể so sánh với các sản phẩm cùng loại với công ty khác.

Vì sao cần phải in catalogue

Ngay nay với nhiều hình thức chiến lược kinh doanh khác nhau bạn mong muốn quảng bá sản phẩm của mình với nhiều hình thức như giới thiệu trên các trang thông tin điện tử, sách báo,…và việc in catalogue cũng là một trong những lựa chọn quảng cáo sản phẩm tốt nhất.

 

thiet-ke-catalogue-dep

 

Múc đích của việc in catalogue là có thể giới thiệu sản phẩm, bán được các sản phẩm dịch vụ đó. Nếu như bạn được khách hàng quan tâm đến các mẫu catalogue thì bạn đã thành công một nửa trong chiến lược kinh doanh của mình. Bản thân khách hàng bị lôi cuốn chứng tỏ bạn đã thiết kế ra cuốn catalogue đẹp chất lượng.

Làm sao để tạo ra một cuốn in catalogue đẹp rẻ

Một cuốn catalogue đẹp rẻ thì cũng cần phải có sự chuyên nghiệp. Điều quan trọng bạn nên đưa thông tin sản phẩm của mình vào một cách hợp lý để thu hút khách hàng nhiều hơn. Nội dung ghi trên đó phải cần có trọng tâm, ngắn gọn, xúc tính, không quá dài dòng.

Chi phí cho cuốn catalogue giá rẻ đẹp còn phụ thuộc vào:

  • Kích thước giấy chọn in catalogue
  • Số trang catalogue cần in
  • Chất lượng giấy in, mực in, màu in.
  • Các in catalogue như thế nào, cách tạo bìa, có cán màng bóng mờ hay không.
  • Đóng gáy sách hay dùng kẹp.
  • Số lượng in catalogue là bao nhiêu

Và còn rất nhiều yếu tố khác để có thể thiết kế lên cuốn catalogue đẹp rẻ. Bạn có thể gọi đến đường dây nóng của chúng tôi để nhận được những thông tin về giá cả cũng như cách thức thực hiện lên một cuốn catalogue đẹp rẻ, chất lượng nhất.

Hotline: 0965 167 989 của Công Ty Cổ Phần In Hồng Đăng – VPGD: SH42 Tầng 4 tòa CT1A – Iris Garden 30 Trần Hữu Dực – P Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khác khi có nhu cầu in catalogue giá rẻ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *