Dự Đoán 5 Xu Hướng Thiết Kế Catalogue Đẹp Nổi Bật 2021

5 Lý Do Doanh Nghiệp Cần Thiết Kế Catalogue Chuyên Nghiệp
7 Tháng Tư, 2021
Đặt In Catalogue Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội
8 Tháng Tư, 2021
Show all

Dự Đoán 5 Xu Hướng Thiết Kế Catalogue Đẹp Nổi Bật 2021

Từ những cộng đồng thiết kế Catalogue hàng từ trên thị trường, xu hướng thiết kế các ấn phẩm quảng cáo được dự đoán sẽ có nhiều thay đổi vào năm 2021. Để đảm bảo với sự phát triển của khoa học công nghệ và thị hiếu của khách hàng. Nhiều thiết kế Catalogue đẹp, ứng dụng các kỹ thuật in chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dự đoán các xu hướng thiết kế Catalogue đẹp và chất lượng hàng đầu. Đồng thời đề xuất cho bạn đọc địa chỉ thiết kế Catalogue uy tín. 

1.Xu hướng thiết kế Logo kính màu đem đến những hiệu quả trong sử dụng

Xu hướng thiết kế Logo có kính màu là một trong những xu hướng đang quay trở lại trong năm 2021. Với vẻ đẹp thu hút, cổ kính và trừu tượng, các hình ảnh được thực hiện theo kiểu kính màu luôn đem đến cho Catalogue những sự thu hút kỳ lạ. Các chi tiết thiết kế kính màu gắn liền với sự tôn nghiêm và trừu tượng, thích hợp với những sản phẩm hoặc dịch vụ chuyên nghiệp, nghệ thuật. 

Xu hướng thiết kế Catalogue có hình ảnh khung kính theo kiểu cổ điển

Xu hướng thiết kế Catalogue có hình ảnh khung kính theo kiểu cổ điển

>>> Nên đọc thêm bài viết:  Tìm Hiểu Về Kích Thước Catalogue Tiêu Chuẩn Được Dùng Phổ Biến

2. Thiết kế hình ảnh Catalogue theo kiểu bản vẽ phối cảnh

Những kiểu thiết kế Logo và hình ảnh Catalogue theo hướng bản vẽ phối cảnh thích hợp cho những ai ưa thích sự đơn giản, rõ ràng và hiệu quả. Các đặc tính trong thiết kế cho phép các hình ảnh phối cảnh truyền tải đầy đủ ý tưởng và bản sắc trong thương hiệu. Ngoài ra, người xem cũng có những xu hướng ấn tượng và nhớ lâu hơn về sản phẩm được hiển thị trong Catalogue nếu chúng sử dụng cách trình chiếu phối cảnh.

Năm 2021, những nhà thiết kế đồ họa hàng đầu cũng khó lòng bỏ qua được cách tiếp cận này trong thiết kế Catalogue. Các đơn vị thiết kế Catalogue ứng dụng những xu hướng hàng đầu trên thị trường và kỹ thuật vẽ cơ bản. Từ đó, tạo nên sản phẩm đầy ấn tượng và thu hút. 

Catalogue trình chiếu phối cảnh 

Catalogue trình chiếu phối cảnh

>>> Nên biết thêm:  5 Lý Do Doanh Nghiệp Cần Thiết Kế Catalogue Chuyên Nghiệp

3. Catalogue lấy hình ảnh hình học làm chủ đạo

Đây là xu hướng đã ra đời từ lâu. Nhiều thương hiệu chọn các sản phẩm hình học cơ bản cho Logo cho thương hiệu. Năm 2021, xu hướng hình học đã bắt đầu quay trở lại với các Catalogue tuân thủ chủ nghĩa tối giản về hình ảnh. 

Việc phân lớp một cách đơn giản của có thể tạo ra những ảo giác về cấu trúc của sản phẩm và chiều sâu. Kết hợp với đó là những ngôn ngữ được trình bày theo hướng hình dạng thuần túy. Nội dung trình bày dễ hiểu, dễ đọc và dễ thẩm thấu. 

4. Thiết kế Catalogue dưới dạng hình tranh vẽ

Các xu hướng mô phỏng hình tranh vẽ luôn là ý tưởng rất nổi bật cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp sản xuất và cung cấp dịch vụ. Việc thiết kế Catalogue dưới dạng hình vẽ với nhiều phối màu dạng retro hoặc trừu tượng. Đây là xu hướng thiết kế Catalogue hiện đang rất được ưa chuộng trong năm 2021. 

5. Thiết kế Catalogue dạng câu chuyện

Các đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường hiện nay có thể ứng dụng xu hướng thiết kế Catalogue này để thu hút sự chú ý của người xem. Để phát triển ý tưởng Catalogue này, đòi hỏi đơn vị thiết kế phải là đơn vị có kinh nghiệm và chuyên nghiệp trên thị trường. 

 Incatalogue.net.vn là địa chỉ hàng đầu dành cho khách hàng

Incatalogue.net.vn là địa chỉ hàng đầu dành cho khách hàng

Với những ý tưởng mang tính xu hướng trong thiết kế Catalogue trên thị trường, bước tiếp theo bạn đọc cần lưu tâm chính là tìm một địa chỉ thiết kế Catalogue uy tín trên thị trường hiện nay.  Incatalogue.net.vn là địa chỉ cung cấp các mẫu Catalogue chất lượng, xu hướng trong năm 2021. Song song với đó, chúng tôi hỗ trợ thiết kế Catalogue đẹp và đạt thẩm mỹ cao trong chất lượng in ấn. 

  • Cơ sở 1: Số 1, B8 Khu đô thị Mỹ Đình I, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0961 588 478 – 0961 58 7989
  • Cơ sở 2: Số 72 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Tel: 024.22.690.888 – 0981 028 033

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *