Hai sai lầm của bố mẹ khi thiết kế lịch tết cho bé

báo giá in vé xe nhựa
Báo giá in vé xe nhựa giá rẻ hấp dẫn tại In Hồng Đăng
14 Tháng Chín, 2017
lưu ý khi in nhanh catalogue
In nhanh catalogue tại Hà Nội và hai lưu ý cho bạn
25 Tháng Chín, 2017
Show all

Hai sai lầm của bố mẹ khi thiết kế lịch tết cho bé

in lịch tết cho bé

Những năm gần đây, In Hồng Đăng nhận được rất nhiều đơn hàng thiết kế và in lịch tết cho bé của các ông bố bà mẹ. Lịch tết cho bé thực sự là một cách thể hiện tình cảm tuyệt vời của bố mẹ dành cho con cái, vừa mang nét độc đáo, mới lạ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thiết kế và in ấn sao cho phù hợp.

  1. Không tự chụp ảnh cho bé mà phải chụp ở studio mới đẹp

Muốn in lịch cho bé thì bố mẹ phải chụp và sưu tầm ảnh của bé, đây là điều quan trọng bậc nhất. Thế nhưng vấn đề lo ngại của các ông bố bà mẹ là nên tự chụp cho bé hay nhờ các studio chuyên nghiệp? Xét về chuyên môn thì ảnh làm lịch tết được đẹp và chất lượng nhất khi được chụp bằng máy ảnh chuyên dụng.

lịch tết 2018 cho bé

Do đó mà chụp ảnh tại studio luôn đem lại những bức ảnh sẽ chuyên nghiệp, sắc nét và phân giải điểm ảnh cao. Bạn cũng có thể yêu cầu chỉnh sửa tùy theo ý thích cá nhân. Tuy nhiên, ảnh chụp từ studio luôn cứng nhắc, khung cảnh không tự nhiên và khá “diễn”, không thể có được những khoảnh khắc đời thường đáng yêu của bé.

Ngày nay, với chiếc smartphone cá nhân, bất kì ông bố bà mẹ nào cũng đều có thể lưu lại hình ảnh con yêu lớn lên, mạnh khỏe, bụ bẫm một cách đời thường nhất, tự nhiên nhất. Chất lượng điện thoại hiện nay cũng vô cùng tốt, những bức ảnh chụp ra không hề thua kém bất kì một chiếc máy ảnh chuyên dụng nào. Được tích hợp các công nghệ như chống rung, tự cân bằng ánh sáng, tự lấy nét hay xóa phông, việc làm của bố mẹ chỉ là nhanh tay ấn nút chụp mà thôi.

  1. Lịch treo tường mới to và hoành tráng để in lịch cho bé

Khi có nguồn ảnh đẹp rồi thì khách hàng của tôi lại băn khoăn không biết nên in loại lịch gì cho phù hợp. Hai ứng cử viên sáng giá để in lịch cho bé là lịch treo tường và lịch để bàn. Nhiều người cho rằng, lịch treo tường mới to và hoành tráng để thể hiện được hết vẻ đẹp của các tấm ảnh và nên in lịch treo tường. Thực ra, mỗi loại lịch lại có một thế mạnh riêng của nó.

lịch tết cho bé

Ưu điểm của lịch treo tường là khổ giấy to, nhiều trang, nhiều giấy để bôi vẽ thiết kế. Lịch treo tường cũng có tác dụng như một bức tranh treo tường thứ thiệt, phô ra bức ảnh bạn yêu nhất của bé yêu cho mọi người, thể hiện tình yêu một cách công khai và hãnh diện. Lịch để bàn lại thầm lặng hơn, kín đáo hơn. Bạn có thể in một cuốn lịch để bàn cho bé nhỏ xinh và đặt tại góc bàn làm việc cá nhân. Thử tưởng tượng xem, bạn có thể vừa làm việc vừa ngắm ảnh bé trìu mến, đảm bảo tinh thần làm việc cũng như năng suất công việc sẽ hiệu quả lắm đấy.

Xem thêm: Lý do nên chọn in lịch tết cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *