Những nguyên tắc cơ bản khi thiết kế catalogue chuyên nghiệp

catalogue-gioi-thieu-ve-cong-ty
Dịch vụ in catalogue giới thiệu công ty chuyên nghiệp
21 Tháng Năm, 2018
catalogue-lay-ngay
Vì sao nên chọn dịch vụ in catalogue nhanh giá rẻ
23 Tháng Năm, 2018
Show all

Những nguyên tắc cơ bản khi thiết kế catalogue chuyên nghiệp

thiet-ke-catalogue-an-tuong

Đôi khi bạn gặp những cuốn catalogue giới thiệu sản phẩm trong những lần đi siêu thị, mua sắm hay được phát đến tận nhà….Điều này sẽ giúp bạn cảm nhận rõ về sản phẩm, dịch vụ của một tổ chức, doanh nghiệp. Chính vì thế catalogue giới thiệu sản phẩm không thể thiếu trong những chiến lược quảng bá, phát triển thương hiệu của công ty.

Có thể nói rằng những cuốn catalogue giới thiệu sản phẩm chính là bộ mặt đại diện cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Nhưng muốn có một cuốn catalogue chuyên nghiệp, đẹp, chất lượng thì không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng có thể thiết kế được. điều này cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì thế chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn những nguyên tắc cơ bản khi thiết kế catalogue chuyên nghiệp, giúp các bạn nắm vững kiến thức để thiết kế nên những điều ấn tượng mới lạ hơn.

 

quy-tac-thiet-ke-catalogue

Cần chú thích cho ảnh trong cuốn catalogue

Hình ảnh là một yếu tố không thể thiếu trong việc in catalogue giới thiệu sản phẩm. Chính vì thế các nhà thiết kế luôn ưu tiên đưa các hình ảnh đẹp, sống động, chân thực và các tờ catalogue của mình. Nếu như bạn chú thích điều gì đó vào bức hình thì sẽ giúp khách hàng biết được sản phẩm đó như thế nào. Vậy hãy đưa đến những điều thú vị trong chú thích để tạo sự lôi cuốn và hấp dẫn hơn nhé.

Hãy đẩy mạnh việc quảng cáo catalogue trong những dịp đặc biệt

Trong quá trình thực hiện chiến lực kinh doanh của mình, bạn cần phải tận dụng mọi cơ hội để giúp các chiến dịch quảng cáo catalogue giới thiệu sản phẩm đến tận tay khách hàng hơn. Bạn có thể tổ chức một sự kiện quảng cáo với quy mô lớn sau đó đưa các cuốn catalogue vào. Như vậy khả năng tiếp cận khách hàng càng nhiều. Ngoài ra bạn có thể đẩy mạnh việc quảng cáo catalogue trên các phương tiện thông tin, các website để thông tin nhanh chóng được lan truyền nhanh hơn.

Trình bày bố cục trong catalogue rõ ràng

Đây sẽ là nguyên tắc hàng đầu trong việc thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm. Bởi điều này sẽ giúp bạn có thể truyền tải thông tin sản phẩm dịch vụ của mình đến khách hàng một cách dễ hiểu nhất. Tuy nhiên điều nay không hề đơn giản chút nào, bạn cần phải nhờ đến sự tu vấn và thiết kế của các chuyên gia về lĩnh vực in ấn catalogue thì mới giúp bạn có được những tờ catalogue chuyên nghiệp.

 

thiet-ke-catalogue-chuyen-nghiep

 

Bạn nên chú ý tới việc đưa thông tin sản phẩm dịch vụ vào, bởi nếu như chúng cần thiết thì mới đưa vào, đừng quá lạm dụng mà đưa thật nhiều nội dung, khiến chúng trở nên nhàm chán và quá rối mắt.

Hãy đưa ra vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất, chẳng hạn như giá cả, tính năng nổi bật của sản phẩm hay dịch vụ đó. Những hình ảnh, màu sắc và nội dùng cần được kết hợp một cách chính xác, hài hòa tạo nên ấn tượng bắt mắt nhất.

Đừng quên việc ưu đãi khách hàng

Nếu như khách hàng sử dụng nhiều sản phẩm, dịch vụ bên bạn hãy đưa ra một số ưu đãi, chính sách tốt giúp bạn có thể mời gọi họ đến với mình nhiều lần và đẩy mạnh khách hàng tiềm năng hơn nữa. Chúc các bạn có thêm những điều hữu ích trong việc thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp nhất !

>> Thiết kế catalogue ấn tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *