Công ty in catalogue uy tín tại Hà Nội

lưu ý khi in nhanh catalogue
In nhanh catalogue tại Hà Nội và hai lưu ý cho bạn
25 Tháng Chín, 2017
catalogue nội thất
Kinh doanh nội thất mà không in catalogue thì quả là một thiếu sót lớn
29 Tháng Chín, 2017
Show all

Công ty in catalogue uy tín tại Hà Nội

Catalogue (catalog, catalo, ca-ta-lô, cuốn giới thiệu sản phẩm Catalogue được in ấn dưới dạng một cuốn sách, chứa đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, là phương tiện tài liệu để giới thiệu danh mục sản phẩm dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu vê sản phẩm dịch vụ hơn.

Để in catalogue chất lượng cao, đẹp mắt thì không chỉ cần có thiết kế đẹp mà còn cần đến kỹ thuật in tốt, màu mực, giấy in chất lượng. Công ty in Hồng Đăng tự hào là một trong những công ty in cactalogue uy tín tại Hà Nội. Đã là địa chỉ thân thiết của hơn 1200 quý khách hàng trong và ngoài nước.

in nhanh catalogue

 

Luôn đi đầu về công nghệ

Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi luôn cập nhật những thiết bị, máy móc tối tân nhất. Với hệ thống xưởng in Offset 4 màu 2 mặt, máy móc hiện đại công suất lớn, in ra những sản phẩm siêu net, đáp ứng mọi đơn hàng in cactalog rẻ của khách hàng trên toàn quốc.

Bên cạnh đó với chất lượng giấy couches những thiết kế cactalogue của chúng tôi được in ra vô cùng rõ nét, siêu mịn, màu sắc đẹp mắt đảm bảo chất lượng tuyệt vời đã góp phần khẳng định in Hồng Đăng trở thành công ty in catalogue uy tín tại Hà Nội.

chúng tôi nhận in catalogue

Tiêu chí in cactagolue chất lượng cao

Dễ đọc: Tiêu chí đầu tiên đó chính là dễ đọc, những ký hiệu đồ họa, nét chữ, bố cục câu từ cần rõ ràng dễ nhìn.

Thông điệp đơn giản, ngắn gọn, dễ nhớ: Bạn không cần nhồi nhét quá nhiều thông tin vào trong catalogue. Điều này sẽ khiến khách hàng khó nhớ, ngại đọc, thay vì vậy bạn nên tập trung đưa vào những thông tin trọng tâm, đơn giản và rõ ràng.

Ngôn từ trong cactalogue: Hãy nhớ ngôn từ càng dễ hiểu càng tốt, tránh sử dụng nhiều ngôn ngữ kỹ thuật khách hàng sẽ khó hình dung.
Góc độ truyền thông: Ngày nay người đọc ngày càng trở lên khó tính và khắt khe hơn, do đó Hãy sử dụng hình ảnh chất lượng tốt, đồ họa đồ họa đẹp để khách hàng có thiện cảm với sản phẩm dịch vụ của bạn.

in catalogue lấy ngay

 

Để cactalog được hoàn hảo bạn nên tìm cho mình những địa chỉ in cactlaogue uy tín tại Hà Nội để được tư vấn và có định hướng rõ ràng trước khi in.

Nếu bạn còn đang loay hoay tìm những mẫu cactalog đẹp để tham khảo cho dịch vu, sản phẩm của doanh nghiệp thì hãy xem ngay các mẫu in cactalog rẻ của in Hồng Đăng nhé.

Bạn sẽ được gì khi đến với chúng tôi

Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu
Sử dụng chất liệu giấy in tốt nhất: coucher
Công nghệ in tiên tiến: offset 4 màu 2 mặt
Kích thước đa dạng ( A4, A5, A6… )
Miễn phi giao hàng, giao hàng đúng hẹn
Nếu bạn đang tìm địa chỉ công ty in catalogue uy tín tại Hà Nội hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *