In catalogue quảng bá thương hiệu bánh trung thu

Dịch vụ in catalogue chất lượng cao ở Hà Nội
17 Tháng Bảy, 2017
Đơn vị nào in catalogue giá rẻ nhất Hà Nội
19 Tháng Bảy, 2017
Show all

In catalogue quảng bá thương hiệu bánh trung thu

catalogue trung thu

Năm 2017 là một năm sẽ mang đến nhiều hứa hẹn và những khoảnh khắc ý nghĩa trong dịp Trung thu đang đến gần, thị trường đang rục rịch các mặt hàng bánh trung thu để mang Tết đoàn viên đến gần cho tất cả các gia đình trên mảnh đất hình chữ S thân yêu. Để tăng hiệu ứng cho ngày trung thu trở nên nhộn  nhịp hơn thì in catalogue giới thiệu sản phẩm bánh trung thu nhằm giới thiệu những mẫu bánh trung thu đến tay người tiêu dùng rõ hơn và mong muốn mang đến trung thu ấm áp ngập tràn niềm vui!

Lý do gì khiến các doanh nghiệp đặt in catalogue giới thiệu bánh trung thu

Các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng bánh trung thu cho dịp trung thu sắp tới có rất nhiều loại bánh ngon, chất lượng, đa dạng về mẫu mã.Khách hàng sẽ bị hạn chế khi đến cửa hàng chọn bánh vì không có thời gian hoặc muốn mua nhưng bánh lại hết hàng, ….  làm lỡ mất cơ hội mua được những chiếc bánh ngon để tặng người thân trong gia đình.

 

in catalogue trung thu


Vậy thì tại sao các doanh nghiệp lại không đặt in catalogue để cung cấp đầy đủ thông tin về mẫu mã, hình ảnh những chiếc bánh đến tay khách hàng rất thuận tiện và hữu ích.

Khi đặt in catalogue bánh trung thu cần lưu ý những gì?

        Thông tin và hình ảnh đầy đủ, rõ ràng, sắc nét. Nên lựa chọn hình ảnh bắt mắt và hấp dẫn, càng sinh động càng thu hút khách hàng.Nên ghi rõ thông tin chí tiết sản phẩm và giá thành của bánh.Nên để thông tin vị trí mà khách hàng có thể tìm thấy nhanh nhất.

        Việc chọn chất liệu để in ấn phải được chú trọng thật kĩ lưỡng. Một cuốn catalogue đẹp không phải chỉ ở hình ảnh và thông điệp mà phải được chú trọng tỉ mỉ nhất từ khâu chọn lọc nguyên liệu giấy in kĩ lưỡng.

         Những ưu đãi hay khuyến mãi chú thích ở khoảng trống mà có thể thu hút khách hàng chỉ bằng cái “ liếc” qua.

–    Màu sắc cuốn catalogue nên chọn màu sắc tươi mới, mát mẻ khiến khách hàng có sự thích thú, hấp dẫn, tò mò khi cầm catalogue trên tay.

Xem thêm: Dịch vụ in catalogue chất lượng cao tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *