Bí quyết thiết kế Catalogue chuyên nghiệp cho Salon tóc cực đỉnh

vấn đề khi in nhanh catalogue
Những vấn đề cần biết khi in nhanh catalogue
2 Tháng Tám, 2017
lợi ích của catalog
Lợi ích doanh nghiệp nhận được từ thiết kế catalogue giá rẻ
4 Tháng Tám, 2017
Show all

Bí quyết thiết kế Catalogue chuyên nghiệp cho Salon tóc cực đỉnh

Đối với lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là chăm sóc tóc thì một cuốn catalogue là món đồ không thể thiếu. Một cuốn catalogue mẫu tóc chuyên nghiệp, đầy thu hút sẽ là một nhân viên marketing tài ba giúp bạn lấy thiện cảm với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

catalogue cho salon tóc

Có thể nói, catalogue là cầu nối giữa Salon của bạn đến với khách hàng đầu tiên ngay khi bước chân vào cửa hàng. Vì vậy, một cuốn catalogue tóc chỉn chu, chuyên nghiệp cùng các mẫu tóc lôi cuốn là bí quyết thu hút khách của mọi salon thành công. Qua thiết kế catalogue, khách hàng sẽ đánh giá tốt về chất lượng, cách phục vụ cũng như thông điệp bạn gửi gắm đến khách hàng. Dưới đây là bí quyết in catalogue chuyên nghiệp có thể bạn chưa biết:

Chuẩn bị kho hình ảnh thật lung linh, bắt mắt

Muốn thiết kế catalogue trở nên bắt mắt hơn, đặc biệt là về chăm sóc tóc, bạn cần đầu tư thật kĩ lưỡng cho phần hình ảnh. Internet là một nguồn khá tốt, bên cạnh đó thì chụp ngoài sẽ đem lại sự chân thực hơn nhờ bối cảnh chính tại salon, mẫu ảnh quen thuộc hơn. Không nên vì tiết kiệm chi phí mà tự chụp hình hoặc nhờ những người không chuyên.

Cân đối giữa văn bản và hình ảnh

 

thiết kế catalogue về salon tóc
Catalogue tóc không có nhiều văn bản. Bạn cần kết hợp hài hòa và tinh tế giữa văn bản và hình ảnh. Hãy bố trí văn bản và hình họa có sự liên kết với nhau qua các trục dọc và ngang, canh lề các đối tượng theo cạnh hay phần trung tâm của chúng. Chúng ta có thể sử dụng đối xứng cân bằng như 2 hoặc 4 cột để người đọc dễ dàng theo dõi và cho trang được sinh động hơn.

Bố trí các khoảng trống hợp lý

Một cuốn catalogue chuyên nghiệp không phải là chứa đầy chữ và hình ảnh mà cần có các khoảng trống thư giãn phù hợp. Bí quyết thiết kế catalogue hiệu quả đó là phải chừa những khoảng trống thích hợp trong thiết kế, phải cho người xem được nghĩ ngơi, đồng thời cũng để nâng cao giá trị của sản phẩm.

Chất lượng giấy cũng rất quan trọng

Catalogue là bộ mặt của salon. Nếu chất liệu catalogue quá mỏng, quá thô sẽ gây mất thiện cảm của khách hàng, từ đó cũng hạ giá trị dịch vụ của salon. Bạn nên đầu tư những loại giấy bóng đẹp, có mùi thơm như couches hay giấy mỹ thuật để sau khi in, hình ảnh về mẫu tóc được lung linh bắt mắt hơn, kích thích nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

 

salon tóc thời trang

Một cách đơn giản và hiệu quả nhất là tìm cho mình đối tác thiết kế uy tín, chất lượng, họ sẽ giúp bạn làm thế nào để có một cuốn catalogue ưng ý nhất. Hiện nay, Xưởng in Catalogue Hà Nội luôn khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trong gần 1 thập kỉ qua. Có thể thấy, để làm được những điều này là sự nỗ lực không hề nhỏ của các cá nhân trong tập thể chúng tôi. Qúy khách có quan tâm xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Những vấn đề cần biết khi in nhanh catalogue

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *