Bí quyết tạo dựng hình ảnh đẹp cho cuốn in catalogue

catalogue-am-thuc
Tạo cuốn in catalogue ẩm thực đặc sắc
16 Tháng Bảy, 2018
y-nghia-catalogue-thoi-trang
Ý nghĩa của in Catalogue trong lĩnh vực thời trang
20 Tháng Tám, 2018
Show all

Bí quyết tạo dựng hình ảnh đẹp cho cuốn in catalogue

Bạn đang cần những hình ảnh sản phẩm thật đẹp để có thể đưa vào cuốn catalogue quảng bá cho công ty của mình. Nhưng bạn đang rất khó khăn trong việc không biết làm sao tự chụp hình sản phẩm sao cho đẹp mắt, hiệu quả, chất lượng nhất. Có rất nhiều cách để có được những bức hình đẹp. Vậy bí quyết tạo dựng hình ảnh đẹp cho cuốn catalogue chất lượng thì người thực hiện cần biết được điều gì? Bạn hãy cùng In Hồng Đăng tìm hiểu về vấn đề này ngay sau đây nhé!

Để có những cuốn catalogue chất lượng, đẹp mắt thì cần phải có những hình ảnh tuyệt đẹp. Bởi trong cuốn catalogue thì hình ảnh chiếm hơn 50% tổng thể cuốn in nên người thực hiện cần chú ý đến điểm này. Những hình ảnh chuyên nghiệp, đẹp mắt sẽ tăng sự ấn tượng cho công ty của bạn như vậy thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến.

 

bien-soan-hinh-anh-catalogue

Những hình ảnh cần phải có độ sắc nét

Khi chụp hình bạn cần chuẩn bị đến các yếu tố như ánh sáng, điều này rất cần thiết để có một bức ảnh tự nhiên. Giúp người xem dễ nhìn không phải cố gắng điều tiết mắt để xem rõ là sản phẩm gì. Hình ảnh không mờ nhạt hay không rõ đường nét.

Chuẩn bị cho một bức hình đẹp tự chụp cần các dụng cụ như đèn hỗ trợ, giấy hoặc khăn làm nền để nổi sản phẩm khi chụp. Đồng thời việc chọn giấy nền sẽ cần chú ý đến màu sắc để nó có thể xuyên suốt khắp cuốn catalogue giúp tạo ra một hệ thống nhất cho toàn ấn phẩm.

 

hinh-anh-catalogue

Chọn máy ảnh: Nên lựa chọn máy ảnh có thể điều khiển được tiêu cự giúp người chụp sẽ điều khiển được mức độ gần xa của bức ảnh. Và nếu bạn sợ rung tay khi chụp thì nên có chân đỡ máy ảnh. Như vậy sẽ luôn có hình ảnh sắc nét, không rung hay mờ ảnh khi chụp.

Những ý tưởng để tạo nên một bức ảnh đẹp catalogue

Hãy lên ý tưởng và tìm góc chụp thích hợp cho sản phẩm. Không chỉ riêng công ty bạn có sản phẩm đó, mà có thể có rất nhiều cơ sở khác cũng mong muốn giới thiệu sản phẩm đó. Nhưng bạn cần tìm được một góc chụp lạ mắt khiến người nhìn có thể tò mò về sản phẩm đó và tạo ấn tượng hơn trong lòng của mọi hơn nữa.

Cần phối cảnh, chọn nhiều góc độ đẹp, lấy nét hoặc phối với cảnh tự nhiên sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp và mới lạ cho bức hình. Đôi khi bạn cần chọn nhiều góc độ khác nhau để so sánh sản phẩm qua từng bức hình.

 

thiet-ke-hinh-anh-catalogue

Sau quá trình chụp hình thì bạn cần phải chỉnh sửa bức hình đó, đây là công đoạn không thể thiếu cho khâu đưa ảnh vào trong cuốn catalogue. Nếu như bạn không phải làm chuyên gia trong việc thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh thì có thể sử dụng những phần mềm chỉnh ảnh đơn giản để thực hiện.

Tìm đơn vị thiết kế hình ảnh cho cuốn catalogue

Tại In Hồng Đăng sẽ giúp bạn thực hiện lên cuốn catalogue có đủ các hình ảnh đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chụp nên các hình ảnh, thiết kế và chỉnh sửa chúng bằng phần mềm hiện đại, chuyên nghiệp nhất. Hãy đến với chúng tôi để có những ấn phẩm ấn tượng, hút khách nhất!

Xem thêm: Dịch vụ biên soạn nội dung catalogue

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *