Thiết kế catalogue đẹp và báo giá in catalogue cho Spa

In catalogue số lượng ít giá tốt lấy ngay tại Hà Nội
12 Tháng Mười, 2017
in nhanh catalogue
Báo giá in Catalogue giá rẻ tại Hà Nội – miễn phí thiết kế
23 Tháng Mười, 2017
Show all

Thiết kế catalogue đẹp và báo giá in catalogue cho Spa

thiet-ke-catalogue-spa

Spa đang là lĩnh vực kinh doanh được ưu chuộm nhất trong thời gian gần đây. Khi khách hàng ngày càng yêu cầu cao về mức độ chuyên nghiệp thì những thiết catalogue đẹp là một phần không thể thiếu để nâng cao uy tín cho spa.

Tiêu chuẩn thiết kế catalogue đẹp dành cho spa

Một catalog đẹp cho ngành spa ngoài yếu tố tài năng của thiết kế thì còn cần tối thiểu những tiêu chuẩn cơ bản sau đây:

Bố cục đẹp mắt rõ ràng, dễ đọc : Trong lĩnh vực làm đẹp như spa thì tiêu chuẩn thiết kế catalogue đẹp là tiêu chuẩn hàng đầu, ngoài ra còn cần phải sang trọng, thu hút khách hàng ngay khi cầm lên đọc do đó màu sắc, bố cục trình bày cần có điểm nhấn và hướng khách hàng tới các dịch vụ của spa.

in-cataogue-spa-gia-re

Ngôn ngữ thể hiện: Ngắn dọn, rõ ràng và dễ hiểu là yếu tố hàng đầu, không nên sử dụng nhiều ngông ngữ chuyên ngành không cần thiết tránh khách hàng khó hiểu và không còn hứng thú khi đọc.

Hình ảnh sử dụng: Muốn thiết kế catalogue đẹp cho spa cần sử dụng những hình ảnh tượng trưng cho sắc đẹp. Nên sử dụng những hình ảnh thực tế có liên quan tới dịch vụ của spa như nhân viên đang làm việc, hình ảnh Spa lúc đông khách. Hoặc có thể là hình ảnh hoa hồng, lọ kem dưỡng da, tắm trắng, hình ảnh lọ sơn móng tay….

Màu sắc: Tùy thuộc vào sở thích người chủ sở hữu salon spa beauty. Nên sử dụng màu tươi sáng, thể hiện màu chủ đạo riêng biệt của spa để tạo điểm nhấn về thương hiệu

Kỹ thuật in: In catalog chất lượng là điều rất cần thiết. Nên in giấy chất lượng cao,có thể phủ UV, ép nhũ…để tăng thu thêm thu hút. Một catalogue ấn tượng sẽ giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm về spa của bạn.

Báo giá in catalogue giá rẻ tại Hà Nội dành cho Spa

Dù in catalogue ở đâu bạn cũng nên tham khảo trước báo giá để có sự cân nhắc phù hợp với số lượng và yêu cầu của doanh nghiệp.

in-catalogue-spa

Tại in Hồng Đăng khi in bạn sẽ được:

Miễn phí thiết kế catalogue đẹp theo yêu cầu và làm việc cùng đội ngũ thiết kế trẻ sáng tạo tốt nghiệp từ trường đại học Mỹ Thuật.

In công nghệ cao bằng máy in offset

Giao hàng nhanh chóng : 3 – 7 ngày

Miễn phí giao hàng tiết kiệm tối đa

Giá in catalogue sẽ còn phụ thuộc vào số lượng in, kỹ thuật gia công bìa, gia công đóng quyển, khổ giấy….

Bạn cần tìm địa chỉ in catalog chất lượng thì in Hồng Đăng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *