Khen thưởng nhân viên xuất sắc năm 2016

Cách phối màu cơ bản khi thiết kế catalogue mà bạn cần biết
10 Tháng Một, 2017
Một số thuật ngữ ngành in phổ biến
20 Tháng Một, 2017
Show all

Khen thưởng nhân viên xuất sắc năm 2016

Nhân lực chính là chìa khóa dấn đến sự thành công của mọi doanh nghiệp. Chính vì vậy, để có được sự phát triển như ngày hôm nay là nhờ có sự nỗ lực phấn đấu của từng cá nhân trong đội ngũ công nhân viên của doanh nghiệp. Chính vì vậy, hoạt động tuyên dương khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp tiêu biểu được Hồng Đăng tổ chức thực hiện thường xuyên nhằm khích lệ tinh thần làm việc của mỗi cá nhân, tạo nét văn hóa đẹp mang đậm tính nhân văn của công ty CP In Hồng Đăng.

Vào ngày 25/12/2016, Ban Giám Đốc công ty CP In Hồng Đăng đã tuyên dương và trao bằng khen cho những nhân viên đạt thành tích xuất sắc nhất trong năm vừa qua. Buổi khen thường nhằm công nhận thành tích, động viên tinh thần của mỗi cá nhân, tập thể tham gia hưởng ứng các phong trào, mục tiêu doanh số do công ty đặt ra, thể hiện được sự quan tâm sâu sắc của ban lãnh đạo In Hồng Đăng đối với toàn thể anh chị em công nhân viên của công ty. Từ đó gắn bó tình đoàn kết bền chặt giữa lãnh đạo và nhân viên, cùng nhau phát triển đưa thương hiệu lên tầm quốc tế.

Những nhân viên được khen thưởng đều là những người nghiêm túc thực hiện nội quy công ty, hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra và đặc biệt là những người năng động, sáng tạo, luôn luôn đưa ra những sáng kiến, những đóng góp có ích cho sự phát triển của doanh nghiệp về lâu dài. Những nhân viên được đánh giá, xếp loại lao động xuất sắc đều được Ban Lãnh đạo của Hồng Đăng trực tiếp tặng giấy khen và trao quà, đồng thời tuyên dương trước toàn thể nhân viên của công ty.

trao-thuong-nhan-vien-uu-tu

Ông Trần Văn Hồng – Tổng Giám Đốc công ty CP In Hồng trao thưởng cho chị Phan Thị Hà ( bộ phận kinh doanh) và Hà Công Thiện (bộ phận sản xuất) đã có thành tích vượt mốc doanh thu đề ra (vượt chỉ tiêu 300%) trong các tháng cuối năm 2016. Đặc biệt, anh Hà Công Thiện là nhân viên có nhiều đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của doanh nghiệp đồng thời cũng là thành viên gắn bó lâu năm nhất của Hồng Đăng.

khen-thuong-nhan-vien

Ông Trần Văn Hồng tặng bằng khen và trao thưởng cho đội ngũ quản lý giỏi hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà ban lãnh đạo đề ra, đồng thời có những sáng kiến, ý tưởng hay trong việc quản lý và đưa ra các phương hướng, mục tiêu phát triển hiệu quả cho từng bộ phận công ty, đóng góp đáng kể vào sự phát triển của Hồng Đăng trong năm 2016.

trao-thuong-nhan-vien-3

Bà Phạm Minh Huệ – PGĐ công ty CP In Hồng Đăng lên tặng bằng khen và trao thưởng cho những nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm 2016 vừa qua.

Thay mặt Ban Lãnh đạo In Hồng Đăng, xin gửi lời chúc mừng đến những cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2016 vừa qua, đồng thời xin bày tỏ lòng cảm ơn tới các cá nhân đã không ngại khó khăn, luôn luôn nỗ lực, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và góp phần quan trọng vào việc phát triển của công ty.
Cuối cùng, xin chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty CP In Hồng Đăng luôn khỏe mạnh và nỗ lực hết mình để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm mới 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *