In 1000 catalog công ty CP Công Nghệ Lạc Viên

Nên sử dụng từ catalogue hay catalog với khách hàng?
Nên sử dụng từ catalogue hay catalog với khách hàng?
5 Tháng Một, 2017
Show all

In 1000 catalog công ty CP Công Nghệ Lạc Viên

Con người là nhân tố đem lại thành công cho doanh nghiệp, được coi là bộ khung tạo nên một bộ máy tổ chức hoạt động vững chắc. Hiểu được tầm quan trọng đó, công ty TNHH Việt Dũng luôn đầu tư và coi trọng yếu tố con người, do đó khi đưa ra yêu cầu thiết kế và in catalog, đơn vị cũng đặt ra tiêu chí thiết kế sao cho truyền tải được sức mạnh nguồn lực nội tại của doanh nghiệp.
Dựa trên ý tưởng thiết kế đó, chúng tôi bắt tay vào thực hiện công việc theo quy trình:
Chúng tôi tiến hành thực hiện đơn hàng in 1000 cuốn catalog bằng công nghệ in offset, cơ chế hoạt động như sau: hình ảnh mà đơn vị muốn xuất hiện trên catalog cần được ép lên bề mặt tấm cao su, sau đó, mới tiến hành ép tấm cao su đó lên giấy. Theo cơ chế hoạt động đó, ta có thể sử dụng bản in đó để in lên nhiều tấm giấy khác nhau, đây là một kỹ thuật in nhanh hiện đại, đáp ứng đơn hàng gấp trong thời gian ngắn nhất.
Cam kết chất lượng ấn phẩm in đầu ra luôn đạt tiêu chuẩn bởi trước khi đưa vào in ấn, đội ngũ giám sát của Hồng Đăng đã tiến hàng kiếm tra tổng thể một cách kỹ lưỡng về máy in, mực in, giấy in, tránh lỗi xảy ra trong quá trình in ấn. Sau đó thực hiện quá trình in ấn số lượng lớn.
Khi đã hoàn thành số lượng ấn phẩm in theo yêu cầu, những chiếc bìa của catalogue sẽ được đem đi gia công cán bóng 1 mặt đảm bảo tăng độ thẩm mỹ và độ bền cho cuốn catalog. Các tờ in được ghép lại với nhau cùng với bìa đóng ghim thành từng cuốn hoàn chỉnh.
Theo đúng cam kết chất lượng và thời gian hoàn thành cho công ty khách hàng, đội ngũ giao hàng tiến hành chuyển hàng tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

Xem thêm: In catalogue chất lượng cao

2 Comments

  1. Hiếu Trần viết:

    Xưởng in uy tín, chất lượng tại Hà Nội, mình đã sử dụng dịch vụ và thực sự hài lòng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *